Khi mua xe nâng chạy dầu 3 tấn, đặc biệt đối với những người mới mua lần đầu, việc lựa chọn xe nâng cần lưu ý những yếu tố nào sẽ rất khó trả lời. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 5 lưu ý khi mua xe nâng chạy dầu 3 tấn để chọn lựa được một sản phẩm phù hợp nhất.

Xem thêm:

Nội dung bài viết

1. Lựa chọn thương hiệu uy tín khi mua xe nâng chạy dầu 3 tấn

Thương hiệu uy tín luôn là tiêu chí hàng đầu đối với khách hàng khi vận hành xe nâng chạy dầu, đặc biệt là đối với loại xe có tải trọng 3 tấn. Một thương hiệu uy tín giúp bạn có thêm sự an tâm trong suốt quá trình vận hành. Một thương hiệu có đầy đủ thông tin về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Có các giấy tờ chi tiết xe cụ thể chắc chắn sẽ mang lại độ tin cậy và an tâm cho khách hàng. Hiện nay, hãng xe nâng HangCha do Trung Quốc sản xuất đã được Thiên Sơn phân phối tại thị trường Việt Nam. Khách hàng có thể mua xe tại địa chỉ tin cậy này để có được một chiếc xe nâng phù hợp nhất.

Xe nâng dầu 3 tấn HangCha
Vận hành xe nâng chạy dầu 3 tấn HangCha

2. Lưu ý về hệ thống phanh, lốp

Phanh và lốp xe nâng chạy dầu 3 tấn là 2 bộ phận gắn liền mật thiết với nhau. Có một số loại lốp mới được một số nhà cung cấp sử dụng chất bôi trơn, nên độ bám đường của của nó thường không được đảm bảo. Bên cạnh đó, các bộ phận của hệ thống phanh cũng không thể hiệu quả nếu bạn sử dụng nó trong một thời gian dài. Nếu không có sự kiểm tra kỹ lưỡng về những yếu tố này xe của bạn sẽ rất chóng bị hư hỏng. Do đó, tài xế cũng hãy xem xét vấn đề này thường xuyên để đảm bảo xe của mình được phát hiện các lỗi hư hỏng mau chóng.

3. Cân nhắc về nguồn tài chính để chọn xe thích hợp

Tài chính luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu đối với các doanh nghiệp hiện nay. Đặc biệt khi bạn mua xe nâng dầu 3 tấn. Nếu đặc thù công việc của bạn yêu cầu cần đến những chiếc xe có tải trọng lớn để vận chuyển hàng hóa. Hãy xem xét về nguồn tài chính của mình có đáp ứng hay không? Trong trường hợp không có đủ tiềm lực về kinh tế khách hàng có thể lựa chọn những chiếc xe nâng có tải trọng nhỏ hơn hoặc chọn lựa những chiếc xe đã qua sử dụng để phù hợp với công việc.

4. Cân nhắc về tải trọng, chiều cao nâng, môi trường làm việc

Tải trọng hàng hóa cần nâng, chiều cao nâng, hoạt động trong môi trường nào thì bạn cũng cần phải quan tâm đến yếu tố đó. Nếu tải trọng hàng hóa bạn cần nâng tối đa trung bình dưới 3 tấn hoặc 3 tấn, chiều cao trung bình từ 3 – 7m. Làm việc trong môi trường ngoài trời thì đây chính là chiếc xe phù hợp nhất với bạn. Đừng chọn những chiếc xe không phù hợp mà ảnh hưởng đến chất lượng của công việc. Hãy là người tiêu dùng thông minh trước khi đưa ra những lựa chọn này nhé.

Lưu ý khi chọn lựa xe nâng dầu 3 tấn
Lưu ý khi chọn lựa xe nâng chạy dầu 3 tấn

5. Thay dầu thường xuyên

Đối với những người mới sử dụng, nhà sản xuất luôn khuyến khích mọi người nên thường xuyên thay dầu trong những km đầu tiên. Hoạt động này sẽ giúp cho chiếc xe nâng chạy dầu 3 tấn của bạn loại bỏ được các kim loại, bụi bẩn, hay những tồn đọng khi xe được sản xuất. Bên cạnh đó, để tăng cường tuổi thọ cho những chiếc xe nâng chạy dầu 3 tấn, bạn hãy thay dầu thường xuyên và chú ý thường xuyên đến dầu của xe nâng để chiếc xe được hoạt động bền bỉ, ổn định, hiệu quả nhất.

Như vậy, với những thông tin cung cấp trên đây, chúng tôi hi vọng rằng bạn có thể nắm được những lưu ý cần thiết khi sử dụng xe nâng chạy dầu 3 tấn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thế, chi tiết nhất nhé.

Nguồn: Thiên Sơn – đại lý phân phối xe nâng hàng giá rẻ

Trả lời