Xe nâng tay ngày càng trở thành thiết bị không thể thiếu trong doanh nghiệp. Nó phù hợp với công việc vận chuyển hàng hóa, kể cả loại hàng hóa có thiết kế nặng hay nhẹ. Vậy tại sao dòng xe này lại được nhiều người lựa chọn như vậy. Cùng chúng tôi điểm qua 5 lý do khiến bạn nhất định phải sở hữu nó. Tham khảo thông tin ngay trong bài viết sau đây nhé.

Xe nâng tay điện dùng pin Lithium HangCha
Xe nâng tay điện dùng pin Lithium HangCha

Xem thêm:

Nội dung bài viết

Xe nâng tay thích hợp trong mọi môi trường sản xuất

Sở dĩ xe nâng tay được nhiều nhà kinh doanh ưu tiên lựa chọn bởi chúng có thể sử dụng trong mọi môi trường khác nhau. Chúng ta có thể điểu khiến chúng linh động trong các nhà kho, cửa hàng bán lẻ, các nhà máy sản xuất, trong các ngành công nghiệp khai thác khoáng sản…. Nó giúp nâng, hạ, di chuyển hàng từ nơi này đến nơi khác thuận tiện.

Hiện nay, xe nâng tay có nhiều kiểu dáng mẫu mã đa dạng, được nhà sản xuất thiết kế với mẫu mã khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi nhà. Không chỉ có 1 loại mà xe nâng tay còn có nhiều chủng loại khác nhau. Đó là xe nâng tay điện tự động, bán tự động, xe nâng tay thủy lực, xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao,…Vậy nên, bạn có thể chọn lựa được các sản phẩm thiết bị phù hợp nhất với mình.

Xe nâng tay
Xe nâng tay

Xe nâng tay –  Tiết kiệm thời gian và công sức lao động

Mua một chiếc xe nâng tay chính là cách để doanh nghiệp tiết kiệm thời gian tối ưu nhất. So với việc sử dụng nhân công bốc vác, sử dụng người lao động trong các công việc vận chuyển hàng hóa phải lên đến hàng giờ đồng hồ thì có trong tay chiếc xe nâng, bạn chỉ mất khoảng từ 5 – 10 phút để hoàn thành khối lượng công việc được giao trước đó.

Sử dụng xe nâng giúp giảm thiểu chi phí lao động

Một lợi thế khác của việc mua xe nâng tay mà giới đầu tư chú trọng đó chính là chi phí. Khi sử dụng một chiếc xe nâng tay giúp bạn khắc phục được tình trạng tiêu tốn nhiên liệu. Xe được hoạt động với hiệu suất làm việc cao, nếu tính về lâu dài nó đem lại lợi nhuận gấp nhiều lần nếu sử dụng sức của người lao động trong khâu vận chuyển hàng hóa.

Việc bạn đầu tư vào một chiếc xe nâng hạ, xe đẩy hàng, xe nâng tay càng sớm thì lượng chi phí về nhân lực, lao động càng được giảm thiểu đi đáng kể.

Xe nâng tay làm việc hiệu quả

Ngày nay, xe nâng tay được sản xuất và lắp ráp dựa trên quy trình sản xuất hiện đại và tân tiến. Với hệ thống máy móc được trang bị đầu tư giúp dòng xe nâng được tăng cường khả năng xếp dỡ và di chuyển trong suốt quá trình sử dụng. Thêm vào đó, xe nâng tay được chế tạo phù hợp với người điều khiển cả về phần tốc độ, khả năng chống bụi bẩn, hay hoạt động dưới những điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Nỗi lo về sửa chữa hư hỏng của thiết bị cũng được loại bỏ bởi dòng xe này có độ bền cao, tuổi thọ lớn.

Xe nâng tay làm việc hiệu quả
Xe nâng tay làm việc hiệu quả

Đảm bảo về độ an toàn

Khi sử dụng xe nâng tay, bạn có thể yên tâm hơn trong việc vận chuyển khối lượng hàng hóa, vật dụng. Bởi chiếc xe nâng tay khi di chuyển tự động điều khiển và xếp dỡ hàng hóa dưới sự điều khiển của người lái.

Nếu bạn sử dụng chiếc xe này, khả năng được đảm bảo an toàn về hàng hóa, tránh rơi vỡ, hỏng hóc là rất cao. Hạn chế tối đa những thiệt hại về kinh tế trong suốt quá trình sử dụng của doanh nghiệp. Người sử dụng xe nâng cũng được đảm bảo về độ an toàn vì chiếc xe không hề phát ra khí thải. Các vấn đề lo ngại về sức khỏe khi sử dụng xe nâng này cũng được đáp ứng về độ an toàn.

Đảm bảo độ an toàn khi mua xe nâng tay
Đảm bảo độ an toàn khi mua xe nâng tay

Khi mua xe nâng tay, khách hàng cũng nên lưu ý để chọn lựa được một địa chỉ uy tín. Chúng tôi khuyên bạn nên mua các sản phẩm xe nâng do HangCha sản xuất. Hiện nay, nó đã được Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn phân phối và có mặt tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn chính xác nhất.

Với những lý do đưa ra trên đây, chiếc xe nâng tay trở thành thiết bị chuyên chở, nâng, hạ, di chuyển hàng hóa cần thiết trong mỗi một doanh nghiệp, nhà máy. Vậy nên, chúng ta cũng không cần phải đắn đo hay suy nghĩ tại sao chiếc xe này lại được sử dụng nhiều đến như vậy.

Nguồn: https://xenangthienson.com/

Trả lời