Trong năm 2021, thị trường tiêu thụ xe nâng dầu diesel 2 tấn sẽ mạnh hơn bởi nhu cầu sản xuất hàng hóa ngày càng được tăng lên. Vậy những mẫu xe nâng nào sẽ được nhiều người yêu thích lựa chọn. Bạn hãy tìm hiểu thông tin này trong bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Xem thêm:

Nội dung bài viết

1. Giới thiệu xe nâng dầu diesel 2 tấn

Xe nâng dầu diesel 2 tấn là xe có thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện dùng để phục vụ mục đích là nâng hạ hàng hóa. Với mức tải trọng nâng tối đa lên đến 2 tấn, xe nâng dầu diesel giúp người lao động giảm thiểu gánh nặng trong quá trình sản xuất.

Đặc biệt, xe nâng dầu diesel 2 tần hoạt động phục vụ doanh nghiệp trong khâu vận chuyển hàng hóa. Bạn có thể dùng nó để phục vụ cho mục đích nậng hạ hàng hóa tại những địa hình phức tạp. Tại các bến cảng, khu sản xuất ngành công nghiệp nặng, tại các khu khai thác khoáng sản,… đây là thiết bị nhất định bạn không thể bỏ qua.

Xe nâng dầu 2 tấn do HangCha sản xuất
Xe nâng dầu diesel 2 tấn do HangCha sản xuất

2. 5 mẫu xe nâng dầu diesel 2 tấn

2.1. Xe nâng dầu diesel 2 tấn A Series HangCha

Thương hiệu HangCha Trung Quốc là một trong những nhà máy sản xuất xe nâng hàng đầu trên thế giới. Bạn có thể thấy đây là chiếc xe thông dụng chuyên dùng tại các bến bãi. Xe nâng dầu diesel 2 tấn A Series chạy bằng động cơ XinChai, giá thành rẻ, công suất hoạt động mạnh mẽ.

Động cơ XinChai là một trong những dòng động cơ Trung Quốc, sử dụng công nghệ phun trực tiếp. Các nhiên liệu trong buồng đốt được đốt cháy và tạo ra hiệu suất ở mức cao nhất. Đối với những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, sử dụng xe nâng dầu diesel 2 tấn A Series chắc chắn sẽ giúp bạn có được nguồn lợi nhuận cao nhất.

2.2. Xe nâng dầu diesel 2 tấn dòng X Series

Cũng là một trong những loại xe được HangCha sản xuất, xe nâng dầu diesel 2 tấn dòng X do Thiên Sơn phân phối duy nhất tên thị trường hiện nay đã và đang tạo nên sức mua lớn từ phía người tiêu dùng.

Đây là xe sử dụng động cơ ISUZU, một trong những thương hiệu sản xuất động cơ hàng đầu tại Nhật Bản. Động cơ ISUZU mang lại công suất làm việc vượt trội nổi bật hơn hẳn so với các sản phẩm khác. Nó còn là một trong những loại động cơ giảm thiểu lượng khí thải, tiếng ồn, không gây ảnh hưởng tới tiếng ồn. Trong việc tiết kiệm nhiên liệu, xe nâng sử dụng động cơ ISUZU giúp người vận hành tiết kiệm nhiên liệu 1 nửa so với những sản phẩm xe nâng khác. Ngoài ra, độ bền của sản phẩm ở mức rất cao, tuổi thọ lớn, nên khi sử dụng bạn có thể yên tâm về động cơ này.

>> Xem ngay: So sánh động cơ XinChai và động cơ ISUZU.

Xe nâng dầu 2 tấn dòng X Series nhìn từ sau
Xe nâng dầu diesel 2 tấn dòng X Series nhìn từ sau

Xe nâng Noblelift tải trọng 2 tấn

Đây là một trong những thương hiệu đang ngày càng phát triển ở Việt Nam. Sản phẩm này phù hợp với những doanh nghiệp quy mô nhỏ, ngân sách ít. Thông thường, tại các xưởng sản xuất, khu công nghiệp thường lựa chọn các sản phẩm của Noblelift vì giá thành rẻ. Tuy nhiên, nếu bạn cần chiếc xe hoạt động liên tục nhiều giờ thì có lẽ đây không phải là chiếc xe lý tưởng.

Xe nâng Manitou

Xe nâng hàng Manitou của Pháp cũng là một trong những sự lựa chọn lý tưởng đối với người mọi người khi cần tìm kiếm một thiết bị nâng hạ. Loại xe này được sử dụng chủ yếu tại các bền cảng, sân bay, phục vụ cho các mục đích vận chuyển trong kho, khi thai thác mỏ đá. Nhưng tại Việt Nam, để tìm kiếm một chiếc xe nâng mới thì đây sẽ là bài toán khó với doanh nghiệp nhỏ. Bởi giá thành của nó khá đắt, bạn chỉ sử dụng được những loại xe đã qua sử dụng.

Xe nâng Manitoun
Xe nâng Manitou

Xe nâng dầu diesel 2 tấn Doosan

Trong thời kỳ ngành công nghiệp đang phát triển như hiện nay, sức lao động của con người cũng không thể dùng để vận chuyển hết số lượng hàng hóa trong kho xưởng. Vì thế, những chiếc xe nâng dầu do Hàn Quốc sản xuất sẽ phù hợp với các nhà máy dệt, nhựa,… Động cơ được lắp ráp trên xe là loại động cơ Kobuta được nhập khẩu chính hãng tại Nhật Bản. Tuy nhiên, loại xe này cũng chỉ phù hợp với từng đặc thù công việc của các nhà máy, không thể áp dụng cho tất cả doanh nghiệp.

Như vậy, với những thông tin về 5 mẫu xe nâng dầu diesel 2 tấn tốt nhất 2021 bạn đã biết được xe nào phù hợp với doanh nghiệp của mình chưa. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu cần sự giúp đỡ trong việc chọn lựa xe này nhé.

Nguồn: https://xenangthienson.com/

Trả lời