Xe nâng điện ngày càng có xu hướng thay thế cho những chiếc xe nâng chạy bằng dầu. Đặc biệt là loại xe nâng điện có tải trọng 2.5 tấn. Theo số lượng thống kê cho rằng, xe nâng điện chiếm hơn 60% thị phần của khách hàng trong quá trình chọn mua sản phẩm. Vậy tại sao lại có nhiều người chọn lựa chiếc xe này đến như vậy? Bạn hãy tìm hiểu những thông tin dưới đây nhé.

Xem thêm:

Nội dung bài viết

1. Xe nâng điện 2.5 tấn phù hợp với môi trường nào?

Với những môi trường làm việc trong nhà, kho xưởng, tại những nơi sản xuất có đông người lao động tập trung thì xe nâng hàng chạy điện luôn được rất nhiều doanh nghiệp tìm kiếm. Không chỉ thế, đây là xe thiết kế không quá lớn nên phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Kể cả với những nhà máy quy mô lớn cần một thiết bị vận chuyển hàng chuyên nghiệp thì xe nâng điện có tải trọng 2.5 tấn cũng được đáp ứng.

Giá thành của sản phẩm cũng không hề đắt đỏ như những chiếc xe có tải trọng lớn. Vì thế nếu đang có nhu cầu sử dụng, bạn sẽ dễ dàng sở hữu chiếc xe này mau chóng.

Xe nâng điện 2,5 tấn phù hợp với môi trường nào?
Xe nâng điện 2.5 tấn phù hợp với môi trường nào?

2. Những lý do bạn nên chọn xe nâng điện?

Tại sao xe nâng điện thường có xu hướng được nhiều người lựa chọn hơn? Bạn có biết tại sao trên thị trường có rất nhiều xe nâng nhưng người tiêu dùng lại ưu tiên xe nâng điện nhiều hơn. Hãy điểm qua một vài lý do dưới đây.

2.1. Xe nâng điện không có khí thải

Xe nâng điện 2.5 tấn cũng giống như những loại xe nâng điện khác, khi hoạt động nó không phát ra khí thải. Có thể hoạt động tốt trong kho xưởng mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người. Đây chính là lý do đầu tiên chiếc xe này được ưu tiên lựa chọn với người sử dụng.

2.2. Xe nâng điện 2.5 tấn không có tiếng ồn

Hãy thử tưởng tượng nếu bạn làm việc trong nhà xưởng, tiếng ồn của máy móc phát ra sẽ làm bạn khó chịu như thế nào? Xe nâng điện 2.5 tấn không phát tiếng ồn sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy thoải mái hơn. Với việc sử dụng điện, đây là chiếc xe không phát ra một tiếng ồn nào khi di chuyển. Nó có thể làm việc chung với người lao động trong kho mà không sợ bị ảnh hưởng.

Xe nâng điện 2,5 tấn không có tiếng ồn
Xe nâng điện 2.5 tấn không có tiếng ồn

2.3. Tiết kiệm chi phí nhiên liệu

Xe nâng điện làm việc trong kho sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với những loại xe khác trên thị trường. Nếu so sánh chi phí sử dụng dầu và điện trên xe nâng thì chắc chắn xe nâng điện sẽ có nhiều lợi thế hơn. Vì thế, chúng ta có thể cân nhắc và lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

2.4. Bán kính quay vòng nhỏ

Lợi thế khi sử dụng xe nâng hàng bằng điện trong kho là ở chỗ nó có bán kính quay vòng tương đối nhỏ. Với những kho hàng có nhiều ngóc ngách nhỏ, chiếc xe này có thể giúp bạn di chuyển hàng hóa ra bên ngoài mà không sợ mắc kẹt.

2.5. Dễ sử dụng

Xe nâng điện có thiết kế với ít thao tác vận hành hơn, được đánh giá là một trong những chiếc xe không khó để sử dụng. Không giống như những chiếc xe nâng khác, bạn cần nhiều thao tác khác nhau trước khi khởi động, nhưng xe nâng điện tải trọng 2.5 tấn thì khác, chúng ta có thể sử dụng nó mau chóng mà không sợ khó khăn.

2.6. An toàn

Xe nâng điện được trang bị tính năng bảo vệ nên an toàn hơn với người lái xe. Với chức năng hạ cánh mềm, khi vận chuyển hàng hóa bạn sẽ hạn chế được việc hư hỏng, rơi vỡ. Bên cạnh đó, với hệ thống điều khiển an toàn, tầm quan sát được mở rộng,… Đây chắc chắn là chiếc xe phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Xe nâng điện 2,5 tấn HangCha chụp từ sau
Xe nâng điện 2.5 tấn HangCha chụp từ sau

>> Nếu bạn muốn sử dụng xe nâng ngoài trời thì có thể tham khảo xe nâng máy dầu 2.5 tấn.

2.7. Bảo dưỡng sửa chữa ít

Tuy chi phí ban đầu của chiếc xe có thể lớn hơn những chiếc xe thông thường, nhưng nó sẽ hạn chế được những chi phí về sửa chữa và bảo dưỡng. Các bộ phận lắp đặt trên xe thường không bị hư hỏng,…. Vì thế, bạn có thể yên tâm lựa chọn chiếc xe này để sử dụng trong quá trình lao động sản xuất nhé.

Trên đây là 7 lý do bạn nên lựa chọn xe nâng điện 2.5 tấn, bạn có thể biết được tại sao chiếc xe này lại được nhiều người chọn lựa và yêu thích đến như vậy. Mong rằng qua bài viết trên đây của chúng tôi bạn sẽ tìm được thông tin mà mình đăng thắc mắc.

Nguồn: https://xenangthienson.com

Trả lời