Lựa chọn đầu tư đúng loại xe nâng hàng hết sức quan trọng. Ví dụ như trường hợp khách hàng của Thiên Sơn sau đây đã tin tưởng lựa chọn xe nâng Nhật Bãi nhưng kết quả lại không như mong muốn. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của khách hàng Công ty cổ phần năng lượng sáng tạo Á Châu.

 

1. Tại sao công ty Á Châu lại quyết định đổi xe?

Do thói quen từ trước, Công ty cổ phần năng lượng sáng tạo Á Châu đã quen sử dụng xe nâng Nhật Bãi. Công ty đã tin tưởng và chấp nhận mua xe nâng Nhật Bãi với giá thành tương đối cao thấp nhất là xe nâng 2.5 tấn với giá 150 triệu đồng và xe nâng 3 tấn với giá lên tới 300 triệu đồng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, chất lượng xe nâng cũ không được như mong đợi. Xe nâng cũ gặp phải rất nhiều vấn đề, liên tục lỗi và hư hỏng. Trong khi đó, quy trình bảo hành cũng không thuận lợi, bên bán xe cũ cho Á Châu chỉ gửi linh kiện, phụ tùng để cho công ty tự thay. Lâu dần, lỗi nhỏ, lỗi lớn lần lượt xuất hiện ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ công việc.

Hình ảnh phía sau 4 chiếc xe nâng cũ nát của công ty Á Châu
Hình ảnh phía sau 4 chiếc xe nâng cũ nát của công ty Á Châu
Hình ảnh 4 chiếc xe nâng cũ nát của công ty Á Châu
Hình ảnh 4 chiếc xe nâng cũ nát của công ty Á Châu
Hình ảnh phía trước 4 chiếc xe nâng cũ nát của công ty Á Châu
Hình ảnh phía trước 4 chiếc xe nâng cũ nát của công ty Á Châu

 

2. Lý do công ty Á Châu lựa chọn mua xe nâng hàng tại Thiên Sơn

Qua bạn bè giới thiệu, Công ty Á Châu đã biết đến thương hiệu xe nâng HangCha do Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn nhập khẩu và phân phối. Sau một vài thao tác đơn giản tìm kiếm từ khoá “xe nâng Thiên Sơn” trên Google, công ty Á Châu đã nhanh chóng liên hệ với công ty Thiên Sơn.

Thao tác tìm kiếm từ khoá "Xe nâng Thiên Sơn" trên Google
Thao tác tìm kiếm từ khoá “Xe nâng Thiên Sơn” trên Google

Sau khi được chuyên viên kinh doanh của Thiên Sơn tư vấn nhiệt tình, cặn kẽ về sản phẩm, dịch vụ bảo hành – bảo dưỡng, cùng với trải nghiệm sử dụng thực tế từ bạn bè. Công ty Á Châu đã ra quyết định thanh lý toàn bộ 4 chiếc xe nâng cũ để mua 3 chiếc xe nâng HangCha mới tại Thiên Sơn.

Công ty Á Châu thanh lý 4 chiếc xe nâng cũ nát để đổi sang 3 xe nâng HangCha mới
Công ty Á Châu thanh lý 4 chiếc xe nâng cũ nát để đổi sang 3 xe nâng HangCha mới

Ngày 25/11/2021, Công ty Á Châu chính thức tiếp nhận 3 chiếc xe nâng HangCha mới, chia tay với 4 chiếc xe nâng cũ. Một cuộc chia tay khiến công ty Á Châu thiệt hại gần 1 tỷ đồng. Và đây cũng là ngày công ty Á Châu chia tay với những hư hỏng do xe nâng cũ gây ra.

3. Cảm nhận của khách hàng Công ty cổ phần năng lượng sáng tạo Á Châu

Sau khi nhận bàn giao và tiến hành vận hành thử xe nâng hàng do Thiên Sơn cung cấp. Ông Huỳnh Kiệt – đại diện của Công ty cổ phần năng lượng sáng tạo Á Châu chia sẻ cảm nhận của mình như sau:

” Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng khi đổi 4 chiếc xe nâng cũ thường xuyên hư hỏng làm giảm năng suất lao động để mua 3 chiếc xe nâng mới. Hơn nữa, chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng về dịch vụ của Thiên Sơn, về tính năng của xe. Nên chúng tôi rất tin tưởng bán xe nâng cũ đi để đổi xe nâng mới. Qua đây, chúng tôi cũng có đôi lời chia sẻ đến với mọi người đang dùng các loại xe nâng cũ mà thường xuyên hư hỏng gây mất thời gian, giảm năng suất lao động thì hãy đến ngay Thiên Sơn để mua xe nâng mới chất lượng rất tốt.”

Ông Huỳnh Kiệt - Đại diện Công ty Á Châu chia sẻ cảm nhận về xe nâng Thiên Sơn
Ông Huỳnh Kiệt – Đại diện Công ty Á Châu chia sẻ cảm nhận về xe nâng Thiên Sơn

4. Các sản phẩm Công ty Á Châu lựa chọn

Với sự tư vấn nhiệt tình, tỉ mỉ và kỹ lưỡng của nhân viên kinh doanh Thiên Sơn, Công ty Á Châu đã lựa chọn hai sản phẩm xe nâng dầu 2.5 tấn dòng A sử dụng động cơ XinChaiC490 và xe nâng dầu 3.5 tấn dòng A sử dụng động cơ XinChaiC490. Sau đây là một vài thông tin về hai sản phẩm mà công ty Á Châu đã lựa chọn.

4.1. Xe nâng dầu 2.5 tấn dòng A

Công ty Á Châu lựa chọn xe nâng dầu 2.5 tấn dòng A sử dụng động cơ XinChaiC490 hiệu suất cao và bền bỉ. Giúp vận hành ổn định, xuyên suất trong thời gian dài mà không bị gián đoạn. Để phục vụ cho công việc, công ty Á Châu lựa chọn các options trên xe nâng dầu 2.5 tấn dòng A như sau:

  • Xe thứ nhất, chọn khung nâng cao 4m5 3 tầng chui container, bộ công tác càng gật gù với càng dài 1520mm và trang bị cho xe 4 chiếc lốp đặc.
  • Xe thứ 2, lựa chọn xe tiêu chuẩn với khung nâng cao 3m, bộ càng dài 1070mm và trang bị thêm cho xe 4 chiếc lốp đặc.

> Xem chi tiết sản phẩm xe nâng dầu 2.5 tấn dòng A tại đây: https://xenangthienson.com/san-pham/xe-nang-dau-25-tan-a-series/

Xe nâng dầu 2.5 tấn dòng A kèm khung nâng 3 tầng nâng chui container, càng gật gù
Xe nâng dầu 2.5 tấn dòng A kèm khung nâng 3 tầng nâng chui container, càng gật gù

4.2. Xe nâng dầu 3.5 tấn dòng A

Xe nâng dầu 3.5 tấn mà công ty Á Châu lựa chọn thuộc dòng A, sử dụng động cơ XinChaiC490. Với giá thành rẻ, hiệu suất hoạt động ổn định, chi phí vận hành rẻ mà vẫn đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu sử dụng. Để phục vụ cho công việc hàng ngày, Á Châu lựa chọn các options trên 2 mẫu xe này như sau:

  • Ngày 18/11/2021, Thiên Sơn đã bàn giao trước cho công ty Á Châu chiếc xe nâng dầu 3.5 tấn tiêu chuẩn với khung nâng cao 3m, càng dài 1070mm và trang bị thêm lốp đặc do đặc thù công việc.
  • Ngày 25/11/2021, Thiên Sơn bàn giao xe nâng dầu 3.5 tấn dòng A, khung nâng cao 3m, càng dài 1820mm và lốp đặc.

> Xem chi tiết sản phẩm xe nâng dầu 3.5 tấn dòng A theo liên kết sau: https://xenangthienson.com/san-pham/xe-nang-dau-35-tan-a-series/

Xe nâng dầu 3.5 tấn HangCha dòng A bản tiêu chuẩn giao cho công ty Á Châu
Xe nâng dầu 3.5 tấn HangCha dòng A bản tiêu chuẩn giao cho công ty Á Châu

5. Tại sao nên mua xe nâng hàng tại Thiên Sơn

Xe nâng HANGCHA là hãng xe nâng TOP 1 xe nâng hàng nội địa tại Trung Quốc và TOP 8 Thế Giới. Thiên Sơn là nhà phân phối duy nhất các sản phẩm của HangCha tại Việt Nam. Đảm bảo chất lượng, dịch vụ, giá cả tốt nhất so với các hãng xe nâng khác trên thị trường.

Đảm bảo phục vụ khách hàng tốt nhất sau khi bán hàng, Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn đã đầu tư mở các xưởng dịch vụ khắp cả nước với 6 chi nhánh tại: Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, Bình Định, Hồ Chí Minh. Sắp tới, mục tiêu vào Quý I năm 2022 sẽ mở thêm 2 chi nhanh tại Cần Thơ và Đắk Lắk.

Bàn giao 3 xe nâng dầu HangCha mới 100% cho Công ty Á Châu

Thiên Sơn không chỉ đầu tư vào cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công việc mà còn đầu tư vào cả con người. Với đội ngũ chuyên viên kinh doanh am hiểu về sản phẩm, tâm huyết, nhiệt tình và chu đáo chắc chắn sẽ tư vấn cho quý khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của Thiên Sơn là những người có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy móc, cẩn thận và tỉ mỉ. Chắc chắn có thể giải quyết cho khách hàng mọi vấn đề.

6. Lời kết,

Khi lựa chọn đầu tư xe nâng hàng phục vụ công việc cho doanh nghiệp, bạn cần lựa chọn sản phẩm phù hợp với công việc của doanh nghiệp, lựa chọn địa chỉ phân phối xe nâng chính hãng, có dịch vụ bảo hành – bảo dưỡng chuyên nghiệp, tận tâm, tránh những vấn đề về sau xảy ra. Qua đây, chúng tôi xin cảm ơn Công ty cổ phần năng lượng sáng tạo Á Châu đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm xe nâng hàng tại Thiên Sơn.

Mọi thông tin về sản phẩm, khuyến mãi, dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ số hotline 0869 285 225 để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn tốt nhất.