Để tối ưu hiệu quả công việc, các kỹ sư đã nghiên cứu ra nhiều bộ công tác khác nhau để phù hợp theo từng công việc đặc thù, xe nâng kẹp gỗ là 1 trong số đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thiết kế của xe nâng kẹp gỗ HangCha và các ưu điểm của nó khiến các doanh nghiệp gỗ Việt Nam tin dùng nhé.

Xem thêm:

Nội dung bài viết

Xe nâng Hangcha động cơ Trung Quốc Xinchai mới giá rẻ

Các loại xe nâng dầu nói chung và xe nâng kẹp gỗ nói riêng được mới nhập khẩu nguyên chiếc mới 100% chính hãng HangCha. Đầu tư hợp lý chất lượng ổn định dịch vụ chăm sóc và bảo hành uy tín.

Xe nâng gỗ tròn, gỗ các loại hoàn toàn có thể sử dụng xe nâng HANGCHA động cơ Trung Quốc. Sản phẩm được các DN chế biến gỗ tin dùng nhất ở Việt Nam hiện nay.

Ngày 23/11/2017, Công ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn đã bàn giao 2 chiếc xe nâng Hangcha sử dụng động cơ Trung Quốc Xinchai C490.

Hai chiếc xe được giao tại TP Đông Hà -Tỉnh Quảng Trị. Đây là địa phương nổi tiếng với các nhiều đặc sản đặc biệt là có rất nhiều các DN chế biến gỗ.

Thay vì sử dụng những chiếc xe nâng cũ kém chất lượng dịch vụ bảo hành không tốt. Các DN ở Đông Hà đã chuyển hướng sang sử dụng xe nâng HangCha động cơ Trung Quốc.

Xe nâng kẹp gỗ
Xe nâng kẹp gỗ

 Khách hàng đánh giá cao xe nâng Hangcha động cơ Trung Quốc.

Các ưu điểm của xe nâng gỗ Hangcha

  • Xe mới, máy móc chạy ổn định.
  • Tiết kiệm nhiên liệu.
  • Thao tác vận hành bảo dưỡng, kiểm tra chăm sóc xe hàng ngày đơn giản.
  • Kỹ thuật viên hướng dẫn tận dình, chu đáo, thường xuyên gọi điện hỏi thăm.
  • Bảo dưỡng bảo hành tốt, nhanh chóng.
  • Giá thành xe nâng quá rẻ.….

Hangcha đang là thương hiệu xe nâng được tin dùng nhiều nhất tại Việt Nam. Xe nâng mới chất lượng nhập khẩu nguyên chiếc nguyên đai nguyên kiện.

Xe nâng hàng HANGCHA đầy đủ mẫu mã với chất lượng và giá thành tốt nhất.
Xe nâng Thiên Sơn rất hân hạnh được đón tiếp và tư vấn nhiệt tình nhất. Hệ thống kho bãi rông rãi, nhiều sản phẩm để trải nghiệm.

Mọi chi tiết xin liên hệ để biết thêm thông tin và đặt hàng hotline: 086.220.5665
Hân hạnh chào đón và phục vụ quý khách!

Nguồn: https://xenangthienson.com/

Trả lời