Trên thị trường hiện nay, chúng ta thấy rằng những chiếc xe nâng sử dụng bánh xe cao su thường được rất nhiều người lựa chọn. Nhiều người cho rằng bánh xe nâng điện bằng cao su có khả năng chịu lực cao nên không gây mắc kẹt trong quá trình di chuyển. Để biết thêm các thông tin về nó, bạn hay tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Xem thêm: 

Nội dung bài viết

Đặc điểm của bánh xe nâng điện bằng cao su

Bánh xe cao su được lắp đặt trên các loại xe nâng điện có khả năng chịu lực rất tốt. Nó được thiết kế và lắp đặt để phù hợp với mọi môi trường khác nhau.

Hiện nay, bánh xe cao su là một trong những công cụ đắc lực được thiết kế trong các loại xe nâng. Từ đó, nó có thể tăng tính hiệu quả hơn trong lao động, đồng thời tiết kiệm thời gian lao động một cách nhanh chóng nhất.

Bánh xe nâng điện bằng cao su
Bánh xe nâng điện bằng cao su

Đánh giá ưu nhược điểm của bánh xe nâng điện bằng cao su

Khi sử dụng loại bánh bằng cao su, người ta thấy rằng nó mang lại ưu điểm rất nhiều, nhưng cũng không phải không có nhược điểm. Bạn có thể tìm hiểu thông tin này bên dưới đây.

Ưu điểm

+ Trong quá trình sử dụng, tính năng của cao su là di chuyển êm, nhẹ nhàng, không gây nên tiếng động, nên tạo sự thoải mái trong không gian làm việc của người lao động.

+ Đối với loại bánh xe nâng điện làm từ cao su không có vân, khi xe di chuyển nó không tạo nên những vết hằn trên nền nhà. Khách hàng khi sử dụng nó trong môi trường nhà xưởng sẽ đảm bảo được về các vấn đề vệ sinh, luôn giữ cho sàn nhà được bền và sạch đẹp.

+ Đối với các loại bánh xe có tải trọng lớn, với việc sử dụng loại này nó sẽ giúp cho doanh nghiệp vận chuyển được nhiều hàng trong cùng một chuyển đi. Bởi đây là loại bánh chịu tải vô cùng tốt.

+ Xe nâng sử dụng bánh xe bằng cao su cũng không gây ảnh hưởng đến độ bền của nền, không gây trầy, xước.

+ Bánh xe cao su có thể vệ sinh rất mau chóng, bởi đặc thù của loại bánh này là màu đen nên trong trường hợp nó bị vấy bẩn, chúng ta có thể vệ sinh nhanh gọn.

Ưu điểm khi sử dụng bánh xe nâng HangCha
Ưu điểm khi sử dụng bánh xe nâng HangCha

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm trên, việc sử dụng bánh xe nâng điện cao su cũng có không ít nhược điểm. Cụ thể như:

+ Trong những trường hợp sử dụng bánh xe bằng cao su có vân, nó sẽ làm cho nền nhà bị in hằn nốt.

+ Với những loại bánh có thiết kế bằng cao su, nó sẽ bị hạn chế khi tiếp xúc với hóa chất, chịu xăng, dầu mỡ.

+ Có thể bị ăn mòn, nút, nếu khách hàng sử dụng thường thường xuyên trong các môi trường có dầu, xăng. Từ đó, sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của bánh xe trong quá trình bạn sử dụng. Vì thế, nếu công việc của bạn cần sử dụng xe  trong những môi trường này thì có lẽ nó sẽ không được thuận lợi.

Mua bánh xe nâng điện bằng cao su ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp xe nâng điện, nhưng bánh của họ lại được làm bằng chất liệu khác nhau. Do đó, có nhiều người luôn gặp phải khó khăn trong vấn đế này.

Mua xe nâng điện ở đâu
Mua xe nâng điện tại Công ty Cổ phần Xe nâng Thiên Sơn

Nếu khách hàng có nhu cầu mua bánh xe nâng điện bằng cao su, hay những chiếc xe nâng tốt nhất, chất lượng nhất thì có thể liên hệ mua tại Công ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn. Là một đại lý phân phối duy nhất các sản phẩm xe nâng HangCha tại thị trường Việt Nam. HangCha đứng thứ 8 trên thế giới trong việc cung cấp xe nâng, đứng đầu tại thị trường Trung Quốc. Với giá thành phải chăng, mẫu mã đa dạng, sản phẩm chất lượng,… nhất định sẽ mang lại cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo trong quá trình tìm mua một chiếc xe nâng hàng.

Giờ đây, bạn có thể lựa chọn những chiếc xe theo từng loại bánh để đáp ứng đặc thù công việc. Nếu có khó khăn trong quá trình lựa chọn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trợ giúp nhé. Hi vọng bạn sẽ tìm được các thông tin mà mình mong muốn.

Nguồn: https://xenangthienson.com/

Trả lời