Hangcha cung cấp cho thị trường nhiều loại xe nâng động cơ diesel có sức nâng trung bình từ 1 tấn – 32 tấn. Tuy nhiên, loại xe được nhiều khách hàng chọn lựa nhất không thể không nhắc đến đó là xe nâng dầu diesel 3 tấn. Vậy loại xe này có những ưu điểm gì thú vị? Bạn hãy tìm hiểu các thông tin này trong bài viết sau đây.

Xem thêm:

Nội dung bài viết

1. Khả năng hoạt động ngoài trời

Bạn nên chọn xe nâng dầu diesel 3 tấn nếu thực hiện hoạt động xếp dỡ hàng hóa bên ngoài trời. Trong trường hợp này, động cơ diesel có thể được coi là giải pháp tốt nhất với các loại hàng hóa thay vì chọn lựa các loại xe nâng khác. Là loại động cơ được đánh giá cao với độ tin cậy, khả năng làm việc của xe nâng dầu diesel 3 tấn vượt trội khi hoạt động suốt 8 tiếng đồng hồ, không sợ mưa, sợ nắng. Đứng hàng đầu trong các loại xe nâng phổ biến nhất hiện nay, rất thích hợp với các doanh nghiệp trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Xe nâng dầu 3 tấn hoạt động ngoài trời
Xe nâng dầu diesel 3 tấn hoạt động ngoài trời

2. Về khả năng làm việc

Xe nâng dầu diesel 3 tấn được lắp đặt từ các bộ phận kiên cố, chắc chắn, có khả năng tăng công suất hoạt động của động cơ, cho phép người điều khiển vận chuyển, nâng hạ hàng hóa khối lượng lớn.

Động cơ diesel của xe nâng dầu diesel 3 tấn tiêu thụ ít nhiên liệu hơn so với động cơ xăng. Khi hoạt động nó cũng không đòi hỏi bề mặt đường bằng phẳng hoàn hảo như xe nâng điện. Kể cả trong những cung đường gồ ghề, địa hình phức tạp, trơn trượt thì xe nâng dầu diesel 3 tấn vẫn làm việc để mang lại hiệu quả công việc tốt nhất. Sử dụng xe nâng dầu diesel 3 tấn không làm bạn phải gián đoạn công việc trong một thời gian dài. Ngoài ra, chúng có thể làm việc liên tục và giúp bạn đạt hiệu quả công việc mau chóng nhất.

Khả năng làm việc hiệu quả của xe nâng chạy bằng dầu 3 tấn
Khả năng làm việc hiệu quả của xe nâng dầu diesel 3 tấn

3. Chi phí tương vận hành xe nâng dầu diesel 3 tấn tương đối thấp

Sản phẩm xe nâng dầu diesel của HangCha cung cấp so với những dòng sản xuất khác có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Chi phí vận hành nhiên liệu tiết kiệm hơn rất nhiêu so với những loại xe của hãng khác. Khả năng tiết kiệm nhiên liệu rất lớn. Hangcha không ngừng nỗ lực để giảm tiêu thụ dầu diesel và nâng cao hiệu quả của xe nâng dầu diesel 3 tấn.

Nếu sử dụng sức lao động của con người để thực hiện hoạt động vận chuyển hàng hóa, chắc chắn điều đó sẽ khiến bạn tốn kém không ít khoản chi phí về đầu tư. Nhưng một chiếc xe nâng dầu diesel 3 tấn có thể giúp chúng ta loại bỏ gánh nặng đó nhanh chóng.

4. Giảm thiểu tiếng ồn và độ rung lắc

Những cải tiến kỹ thuật của Hangcha đã thành công trong việc giảm thiểu những điểm yếu của động cơ diesel, đặc biệt đối với dòng xe nâng dầu diesel 3 tấn. Chẳng hạn như giảm thiểu lượng khí thải ra môi trường xung quanh, giảm tiếng ồn và độ rung trong quá trình động cơ hoạt động.

Ví dụ, hệ thống làm mát bằng không khí đã được thay thế bằng hệ thống làm mát bằng nước cho động cơ. Điều này không chỉ cho phép giảm nhiệt độ hoạt động của động cơ mà còn giảm đáng kể độ ồn. Bên cạnh đó, lớp vỏ xe nâng 3 tấn được chế tạo từ những vật liệu chắc chắn. Giúp tránh khỏi những nguy hiểm trong quá trình vận chuyển hàng hoá. Trong khi đó, nó có khả năng chống rung và ngăn ngừa khả năng truyền tiếng ồn cực kỳ tốt. Kết hợp với hệ thống lọc khí thải tiên tiến, giúp xe nâng động cơ diesel Hangcha an toàn nhất cho con người và môi trường.

Xe nâng HangCha giảm thiểu tiếng ồn và độ rung lắc
Xe nâng HangCha giảm thiểu tiếng ồn và độ rung lắc

+ Khả năng leo dốc tăng 10%.

+ Khí thải ít (Giảm 35% lượng khí thải phát sinh ra môi trường so với hãng khác).

+ Giảm 10% độ rung lắc so với các hãng khác.

Việc xe nâng dầu diesel 3 tấn đang được nhiều người sử dụng chứng tỏ chất lượng thiết bị của nhà sản xuất này không kém gì các thiết bị tương tự của các nhà sản xuất Nhật Bản và châu Âu. Hơn nữa, giá của xe nâng dầu khá cạnh tranh, rẻ hơn rất nhiều so với các loại xe khác. Vì thế, bạn có thể yên tâm và sử dụng.

Trên đây là những ưu điểm nổi bật của xe nâng dầu 3 tấn mà chúng tôi đã chia sẻ đến quý khách hàng. Hy vọng rằng, với bài viết này, khách hàng có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm xe nâng hàng phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

Nguồn: https://xenangthienson.com/

Trả lời