Xe nâng điện 4m là sản phẩm nâng hàng hiện đại, thực hiện di chuyển các trang thiết bị, hàng hóa bằng điện giúp tối ưu hiệu quả gấp nhiều lần so với việc sử dụng sức lao động của con người. Các dòng xe nâng điện 4m thịnh hành nhất 2021 chắc chắn sẽ là thiết bị giúp bạn giải quyết số lượng hàng hóa tồn đọng trong kho một cách nhanh gọn. Tham khảo thông tin từ bài viết sau đây để nắm được thông tin nhé.

Xem thêm:

Nội dung bài viết

1. Xe nâng điện 4m và những ứng dụng trong cuộc sống

Xe nâng điện 4m từ lâu đã là chiếc xe chuyên dụng trong nhà kho, phân xưởng, các kho lạnh, kho thực phẩm để vận chuyển hàng hóa. Do cơ chế hoạt động sử dụng bình ắc quy/pin nên nó hoàn toàn thân thiện đối với môi trường. Đồng thời bảo vệ sức khỏe của người lao động trong suốt quá trình vận hành.

Hiện nay, trong các doanh nghiệp một chiếc xe nâng điện 4m giúp họ đạt được năng suất lao động tối đa. Bởi công suất làm việc của chiếc xe có thể chạm ngưỡng 8h làm việc, nó thay thế hoàn toàn sức lao động của con người và đem lại lợi nhuận cao nhất.

Nhưng bạn cũng cần lưu ý sử dụng chiếc xe này đúng với tải trọng quy định, trong quá trình sử dụng hãy tuân thủ về nguyên tắc hoạt động để đảm bảo cho tuổi thọ chiếc xe được kéo dài.

Xe nâng điện 4m
Xe nâng điện 4m

2. Các dòng xe nâng điện 4m

Có rất nhiều các dòng xe nâng điện 4m được ra mắt nhằm đáp ứng tiêu chí của người dùng. Cụ thể, bạn hãy khám phá một số dòng 4 nâng điện HangCha dưới đây.

Xe nâng điện 4m tải trọng 5 tấn

Đây là chiếc xe được thiết kế dựa trên công nghệ hiện đại, tích hợp thêm nhiều tính năng tiên tiến nên nâng cao hiệu quả làm việc lên mức cao nhất.

Xe nâng điện 4m tải trọng 3,5 tấn

Loại 3,5 tấn của xe nâng điện 4m có tải trọng nâng hàng tối đa 3,5 tấn. Nó tiết kiệm nguyên liệu cho khách hàng khi sử dụng. Xe có nhiều tính năng và đảm bảo an toàn, thoải mái trong quá trình làm việc, di chuyển linh hoạt và ổn định nên chắc chắn sẽ là sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mọi nhà.

Xe nâng điện 4m tải trọng 3,5 tấn
Xe nâng điện 4m tải trọng 3,5 tấn

Xe nâng điện 4m tải trọng 2 tấn

Nếu bạn thích dòng xe nhỏ gọn hơn 2 dòng xe trên thì có thể chọn lựa một xe nâng có tải trọng 2 tấn chạy bằng điện. Với việc sử dụng động cơ xoay chiều AC, xe len lỏi vào trong kho hàng, vận chuyển hàng hóa tại những kho có diện tích nhỏ hẹp.

Bên cạnh đó, xe có không gian điều khiển khá rộng rãi, lại được trang bị thêm tính năng chống trơn, là sự lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp có diện tích kho xưởng bị hạn chế.

Xe nâng điện 4m tải trọng 2 tấn
Xe nâng điện 4m tải trọng 2 tấn

Xe nâng điện 4m tải trọng 1,5 tấn

Dòng xe nhỏ nhất có tải trọng 1,5 tấn của xe nâng điện 4m cũng được rất nhiều người yêu thích. Xe được di chuyển dễ dàng với khả năng tiến lùi linh hoạt, đảm bảo về độ an toàn trong quá trình di chuyển. Ngoài ra phần cabin của xe được thiết kế với 2 chế độ đứng và ngồi lái. Trong khi sử dụng bạn có thể tùy ý điều chỉnh sao cho cơ thể cảm thấy thoải mái nhất.

Ngày nay, những chiếc xe nâng 1,5 tấn của dòng xe nâng điện 4m được sử dụng rộng rãi và chiếm nhiều lượng tiêu thụ đông đảo trên thị trường. Nếu bạn đang cần một chiếc xe nâng cho xưởng làm việc của mình thì đừng ngại tìm hiểu về dòng xe này nhé.

3. Lợi ích khi sử dụng xe nâng điện 4m

Xe nâng điện 4m có sức tải và chiều cao vượt trội mang lại nhiều lợi ích khác nhau trong cuộc sống thường ngày. Cụ thể như:

+ Giảm thiếu tối đa thời gian lao động của con người, tiết kiệm sức lao động

+ Đem lại năng suất cao trong công việc nâng hạ hàng hóa

+ Phù hợp với mọi không gian nhỏ hẹp, ứng dụng trong nhiều môi trường khác nhau, rút ngắn thời gian và khoảng cách làm việc.

+ Chi phí vận hành của những chiếc xe nâng điện 4m thấp.

Bên cạnh đó, còn rất nhiều lợi ích của chiếc xe nâng điện mang lại. Bạn có thể mua và trải nghiệm chúng ngay hôm nay để có thể tận hưởng những tính năng tuyệt vời nhất của nó nhé.

Sử dụng xe nâng điện 4m có nhiều lợi ích
Sử dụng xe nâng điện 4m có nhiều lợi ích

4. Nên mua xe nâng điện 4m ở đâu?

Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn – Là đơn vị phân phối các sản phẩm xe nâng điện 4m hàng đầu tại Việt Nam. Tất cả các mẫu xe được nhập khẩu từ nhà máy HangCha, là nhà sản xuất xe nâng hàng số lượng lớn đứng đầu tại Trung Quốc. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu những loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất.

Mua xe nâng điện 4m tại Thiên Sơn
Mua xe nâng điện 4m tại Thiên Sơn

Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp với nhiều mẫu mã khác nhau. Không chỉ phục vụ quý khách hàng xe nâng điện 4m, Thiên Sơn còn cung cấp các dòng xe nâng dầu, xe nâng tay,… phục vụ người tiêu dùng trong công cuộc lao động và sản xuất.

Để biết thêm về các dòng xe nâng điện 4m thịnh hành nhất 2021, khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của Thiên Sơn. Chúng tôi luôn phục vụ bạn trong suốt khoảng thời gian 24/7. Hi vọng rằng qua bài viết trên đây sẽ mang lại cho bạn những thông tin bổ ích về loại xe này.

Nguồn: https://xenangthienson.com

Trả lời