Khi tìm mua một chiếc xe nâng, việc xem xét đến thương hiệu là yếu tố không thể bỏ qua đối với mọi khách hàng. Vậy những thương hiệu xe nâng nào được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin này ngay trong bài viết sau đây nhé.

Xem thêm: 

Nội dung bài viết

Xe nâng hàng Mitsubishi

Khi nhắc đến các thương hiệu xe nâng hàng, cái tên Mitsubishi đã khiến cho rất nhiều khách hàng khó tính phải hài lòng. Đây là một trong những hãng xe nâng được sản xuất bởi Nhật Bản, các bộ phận được lắp ghép với nhau là các thiết bị được nhập khẩu chính hãng.

Hiện nay, Mitsubishi hợp tác với hãng Caterpillar để tạo nên thương hiệu Mitsubishi-Caterpillar America (MCFA), phục vụ các sản phẩm tốt nhất tới tận tay quý khách hàng. Khi góp mặt vào thị trường Việt Nam, thương hiệu xe nâng hàng Mitsubishi đã tạo nên một dấu ấn lớn với người sử dụng.

Xe nâng hàng Mitsubishi
Xe nâng hàng Mitsubishi

Hãng xe nâng HangCha

Một trong những thương hiệu xe nâng nổi tiếng số 1 tại thị trường Trung Quốc mà chúng ta không thể không nghĩ đến đó chính là xe nâng HangCha.

Xe nâng HangCha bắt đầu được thành lập vào năm 1956, là thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị nâng hạ hàng hóa để phục vụ quá trình kinh doanh sản xuất của mọi nhà. Hiện nay, HangCha có chi nhánh được đặt tại 130 quốc gia, trở thành một thương hiệu xe nâng chiếm vị trí thứ 8 trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, HangCha cung cấp các thiết bị xe nâng như: Xe nâng điện, xe nâng dầu,… Với các loại xe có hiệu suất cao, quá trình bảo dưỡng, thay thế linh kiện dễ dàng, chi phí vận hành thấp, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường,… và nó mang lại rất nhiều lợi thế cho doanh nghiệp trong quá trình sử dụng.

Đồng thời, HangCha cũng nằm trong nhóm thương hiệu có lượng sản phẩm tiêu thụ nhiều nhất và được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

Hãng xe nâng HangCha
Hãng xe nâng HangCha

Hãng xe nâng JCB

Xe nâng đến từ thương hiệu JCB bắt đầu được thành lập vào năm 1977. Sau một thời gian, JCB đã thu hút người sử dụng lên đến 25% thị phần, trong số đó bao gồm cả lượng người tiêu dùng tại Việt Nam.

Đã có từ 90-95% các bộ phận chính do JCB tự nghiên cứu trong chiếc xe nâng hàng để đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe, khó tính nhất của thế giới. Ngoài ra, xe còn được ứng dụng trong các ngành nghề như: Xây dựng, công nghiệp, môi trường, nông nghiệp, trong các hoạt động của quân đội.

Hãng xe nâng JCB
Hãng xe nâng JCB

Xe nâng Toyota

Toyota là thương hiệu xe nâng được ưa chuộng nhất tại Việt Nam kể từ khi ra mắt và đến ngày nay, nó vẫn có được lượng tiêu thụ vô cùng lớn.

Nhắc đến Toyota, đây là một tập đoàn lớn nổi tiếng trong các hoạt động về sản xuất ô tô, nhưng đừng quên rằng, lịch sử phát triển sản xuất cung cấp xe nâng hàng cho thế giới của họ đã lên đến hơn 50 năm. Có đến hơn 500.000 xe nâng Toyota đã được xuất hiện tại thị trường Hoa Kỳ và trên thế giới. Tuy nhiên, khi mua xe nâng từ thương hiệu Toyota tại Việt Nam, khách hàng chỉ có thể sử dụng những loại xe cũ bởi tại thị trường Việt Nam không nhập khẩu xe nâng mới của thương hiệu này.

Xe nâng Toyota
Xe nâng Toyota

Unicarrier

Đây là một thương hiệu chúng ta có thể dễ bắt gặp tại thị trường Việt Nam. Nhưng bạn sẽ phải bất ngờ khi lịch sử xuất hiện của nó đã có từ rất lâu, chỉ khoảng từ những năm 1900. Chính từ những kinh nghiệm đó, thương hiệu Unicarrier đã cho ra mắt những chiếc xe nâng hoạt động bền nhất, tốt nhất, khiến nhiều người Việt Nam cảm thấy thích thú.

Unicarrier
Unicarrier

Hãng xe nâng Yale

Xe nâng Yale tại Việt Nam cũng chiếm được một lượng lớn người tiêu thụ sản phẩm. Ban đầu đây chỉ là một thương hiệu sản xuất về khóa, nhưng sau đó họ đã đổi sang sản xuất xe nâng và cung cấp thiết bị này cho toàn thế giới. Với những loại xe nâng hàng có tải trọng trung bình dưới 20 tấn, nó đã thu hút rất nhiều người Việt sử dụng, đặc biệt là trong các khu bến cảng, nhà kho, những trang trại kinh doanh,….

Hãng xe nâng Yale
Hãng xe nâng Yale

Xe nâng Bendi

Cuỗi cùng, một thương hiệu xe nâng khá nổi tiếng mà bạn không thể bỏ qua đó chính là Bendi. Chủ yếu những chiếc xe nâng do Bendi cung cấp là các loại xe chạy bằng điện. Nó được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, dễ điều khiển, bán kính quay vòng nhỏ hẹp, cộng với khả năng di chuyển linh hoạt trong các kho xưởng. Bởi vậy, tại thị trường Việt Nam nó cũng được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Xe nâng Bendi
Xe nâng Bendi

Như vậy, với các thương hiệu xe nâng được ưa chuộng nhất tại Việt Nam trên đây, mong rằng bạn có thể chọn lựa được một chiếc xe ưng ý. Nếu đang gặp phải khó khăn về việc chọn lựa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Nguồn: https://xenangthienson.com/

Trả lời