Cách kiểm tra phụ tùng xe nâng không lo dính hàng giả

Khi chọn mua xe nâng bạn không chỉ quan tâm đến chất lượng của chiếc xe nâng, phụ tùng lắp đặt trên xe cũng trở thành nỗi lo lắng của rất nhiều khách hàng. Vậy làm sao để biết được đâu là phụ tùng chất lượng và phụ tùng bị làm giả? Bạn hãy cùng chúng tôi kiểm tra thông qua một số tiêu chí dưới đây nhé.

Xem thêm:

Kiểm tra phụ tùng chính hãng thông qua mã vạch, mã số

Một trong những cách để bạn phân biệt hàng giả và hàng chính hãng của tất cả các phụ tùng đó chính là kiểm tra thông qua mã vạch, mã số. Nếu bạn thấy mã vạch trên sản  phẩm trùng khớp với mã của nhà sản xuất cung cấp thì đây là hàng chính hãng.

Một yếu tố nữa mà khách hàng cần quan tâm khi mua phụ tùng để tránh hàng giả đó chính là căn cứ vào nét mực in. Nét mực được in trên phụ tùng phải là những nét in rõ ràng, không bị mờ, nhòe,…

Ngày nay, khi kiểm tra phụ tùng người ta có thể dùng chiếc điện thoại thông minh để tìm kiếm các thông tin hỗ trợ check mã vạch. Chúng ta nên căn cứ vào những yếu tố trên để biết được đâu là hãng giả hay hàng chính hãng. Từ đó bạn có thể chọn lựa được những sản phẩm mà mình mong muốn.

Phụ tùng xe nâng HangCha
Phụ tùng xe nâng HangCha

Kiểm tra thông qua logo, nhãn mác

Mỗi một loại phụ tùng đều có logo nhãn mác riêng để phân biệt với các sản phẩm khác. Cũng giống như xe nâng vậy, nhà sản xuất luôn có những thiết kế mới về logo hay nhãn mác. Với những loại phụ tùng chính hãng khi mua hàng người ta sẽ thấy rằng các sản phẩm luôn có thông tin cụ thể, rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, nhà cung cấp.

Ngoài ra, một số loại còn có màu sắc rõ nét, không bị mờ, nhòe. Có thời gian bảo hành sản phẩm cụ thể nên khi chọn lựa các loại phụ tùng chính hãng bạn có thể căn cứ vào điều đó.

Nhìn nhận thông qua bao bì sản phẩm

Với các sản phẩm chính hãng thông thường chúng ta sẽ nhìn thấy chi tiết thiết kế của nó vô cùng độc đáo, tinh xảo. Những bộ phận được thiết kế thường có độ tinh tế, chính xác tuyệt đối để tương thích với chiếc xe mà bạn đang sử dụng. Qua bao bì sản phẩm, người mua có thể chọn lựa và cân nhắc về những phụ tùng mà mình đang muốn mua.

Tổng hợp các loại phụ tùng xe nâng HangCha
Tổng hợp các loại phụ tùng xe nâng HangCha

Kiểm tra về cách đóng gói

Hàng chính hãng luôn được đóng gói cẩn thận và tỉ mỉ. Khi mua chúng ta cần kiểm tra xem sản phẩm khi đóng gói có bị bóp méo hay không, có bị rách hay thay đổi về hình dạng không. Bên cạnh đó, những phụ tùng xe nâng dầu chính hãng nếu có kích thước lớn thường được đóng gói trong các thùng cứng, được gói cẩn thận và kỹ càng. Còn đối với các phụ tùng nhỏ, nó được bọc trong những túi nilon, thường được dán tem và mác đầy đủ.

Tìm hiểu chi tiết về giá cả của sản phẩm

Giá của phụ tùng chính hãng bao giờ cũng cao hơn so với các loại phụ tùng bị làm giả hay kém chất lượng. Khi chọn mua nếu thấy phụ tùng giá quá thấp so với những phụ tùng đang có trên thị trường thì bạn cũng cần cân nhắc về chất lượng của nó. Ngoài ra, với những khách hàng chưa có kinh nghiệm khi mua phụ tùng, chúng tôi khuyên bạn nên chọn những đại lý uy tín để đảm bảo mua được hàng chính hãng, chất lượng tốt. Một điều nữa chúng tôi khuyên khách hàng đó chính là nên chọn mua phụ tùng tại chính đại lý mà bạn mua xe để đảm bảo về chất lượng.

Như vậy, với những cách kiểm tra phụ tùng xe nâng không lo dính hàng giả trên đây bạn có thể yên tâm lựa chọn để sở hữu những sản phẩm chính hãng nhất. Mọi thắc mắc khi mua hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trợ giúp nhé. Chúc bạn thành công.

Nguồn: https://xenangthienson.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.