Nếu không có điều kiện mua và sở hữu những chiếc xe nâng mới, thì xe nâng cũ chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho doanh nghiệp vào thời điểm này. Đặc biệt xe nâng điện 3 tấn cũ hiện nay được không ít người tìm kiếm. Vậy làm sao để bạn có thể chọn được một chiếc xe nâng đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn còn như mới? Vậy thì hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để biết thêm thông tin nhé.

Xem thêm:

Nội dung bài viết

Xem xét các yêu cầu về loại xe cần sử dụng

Trước hết, muốn mua một chiếc xe nâng điện 3 tấn đã qua sử dụng, khách hàng cần nắm được nhu cầu về chiếc xe mình muốn sở hữu là gì? Đây là yếu tố đầu tiên bạn cần phải thực hiện.

Xe nâng điện 3 tấn
Xe nâng điện 3 tấn

+ Thứ nhất, xác định về khối lượng hàng hóa

+ Thứ hai, hàng hóa cần nâng là gì

+ Thứ ba, xác định kích thước của kho hàng, pallet

+ Thứ tư, chọn lựa xe phù hợp với tải trọng của hàng hóa cần nâng.

Sau khi xác định được các yếu tố trên bạn có thể quyết định mình nên sử dụng chiếc xe nâng như thế nào. Nếu quyết định chọn xe cũ, hãy tiến hành thực hiện các bước tiếp theo.

Xét tổng quan bề ngoài

Đối với chiếc xe mới, việc xem xét bề ngoài cũng không nên bỏ xót, huống chi là những chiếc xe nâng điện cũ đã qua sử dụng. Trước hết, bạn nên xem xét thật kỹ các yếu tố bên ngoài để kiểm tra tổng thể xem mức độ của nó như thế nào.

Xe nâng điện Hangcha dễ điều khiển
Xe nâng điện Hangcha

+ Bạn có thể xem xét lớp sơn của xe xem có bị bong tróc hay không?

+ Các thiết bị, phụ tùng có bị cong vênh hay không?

+ Càng nâng của xe có bị đứt gãy, han gỉ hay không?

+ Xem xét về lốp xe nâng có bị rạn, bị nứt hay không?

Thông thường những chiếc xe nâng điện đã qua sử dụng sẽ được người bán làm mới bằng các lớp ngụy trang khác nhau. Khách hàng có thể xem xét tổng quan sản phẩm, nếu nhận thấy các dấu hiệu bất thường này thì bạn hãy cân nhắc.

Kiểm tra động cơ bên trong của xe nâng điện 3 tấn

Nếu bạn cảm thấy vẻ bề ngoài của chiếc xe nâng điện 3 tấn đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình, tiếp đến hãy tiến hành kiếm tra phần động cơ bên trong của chiếc xe. Xem các chi tiết ốc trên mặt máy còn zin không? Có bị chảy dầu không? …

Một số phần bạn cần kiểm tra để đảm bảo về chất lượng của chiếc xe nâng như:

+ Kiểm tra về hệ thống đèn, còi, kính có đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn không?

+ Kiểm tra về bình điện trên xe, dung dịch điện có bị khô, cạn hay không? Đối với một số loại xe đời cũ bạn cũng cần kiểm tra xem họ có cung cấp loại bình dự trữ hay không?

+ Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiểm tra hệ thống động cơ bên trong xem nó còn hoạt động ổn hay không? Kiểm tra các loại linh kiện lắp đặt kỹ lưỡng sẽ giúp chúng ta biết được đâu là thiết bị phù hợp nhất với mình.

Kiểm tra động cơ xe
Kiểm tra động cơ xe

Lựa chọn địa chỉ mua xe nâng điện 3 tấn

Dẫu biết việc lựa chọn một chiếc xe nâng cũ sẽ phù hợp với bạn khi kinh tế không cho phép. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một chiếc xe nâng mới để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.

Công ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn là một trong những địa chi uy tín và tin cậy giúp khách hàng tìm được chiếc xe chất lượng. Chúng tôi cung cấp tất cả các loại xe nâng dầu, xe nâng điện đến các loại xe nâng tay để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Ngoài ra, Thiên Sơn còn có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình khách hàng để mua được chiếc xe chất lượng và phù hợp. Có như vậy, bạn có thể yên tâm lựa chọn các sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp. Với giá thành phải chăng, sản phẩm chất lượng, Thiên Sơn hứa hẹn là địa chỉ tin cậy phù hợp với bạn vào thời điểm này.

Như vậy, với những thông tin cung cấp trên, bạn có thể biết được cách lựa chọn xe nâng điện 3 tấn đã qua sử dụng như thế nào cho phù hợp. Hi vọng khách hàng có thể tìm được chiếc xe ưng ý.

Nguồn: https://xenangthienson.com

Trả lời