Trước một lượng tiêu xe nâng ngày càng nhiều, hàng loạt các đề xuất để kích cầu liên tục được các hãng xe nâng cung cấp để thu hút người tiêu dùng. Đặc biệt trong đó có các chính sách khuyến mãi của hãng xe nâng HangCha – Một trong những nhà sản xuất xe nâng có doanh thu tiêu thụ sản phẩm đứng thứ 8 trên thế giới. Theo nhận định, đây là thời điểm vàng để khách hàng mua xe nâng hàng với những khuyến mãi cực sốc.

Xem thêm: 

Nội dung bài viết

Ưu đãi khi mua xe nâng 4/2021 tại Thiên Sơn

Bước sang đầu tháng 4/2021, Thiên Sơn đưa ra một loạt khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng. Một số loại xe nâng dầu tiếp tục được giảm mạnh nhằm thu hút khách hàng sử dụng. Đặc biệt trong thời điểm dịch Covid đang có những diễn biến phức tạp, thị trường kinh tế biến động, việc kích cầu được các nhà sản xuất liên tục đẩy mạnh bằng những ưu đãi đặc biệt. Khi khách hàng mua xe nâng hàng do Thiên Sơn cung cấp sẽ được hưởng các khuyến mãi như sau:

+ Cơ hội giảm giá lên đến 10 triệu đồng khi mua các sản phẩm xe nâng dầu, xe nâng điện HangCha.

+ Tặng kèm các phụ kiện khi sử dụng sản phẩm.

+ Hỗ trợ khách hàng trả góp với mức lãi xuất thấp.

+ Giảm ngay 5% toàn bộ các sản phẩm khi khách hàng trả thẳng.

+ Hỗ trợ bảo hành, bảo dưỡng, đến tận nơi sửa chữa cho khách hàng khi gặp các hư hỏng, sự cố trong quá trình vận hành.

+ Tặng ngay các bộ quà tặng đi kèm và những ưu đãi hấp dẫn nhất cho khách hàng khi mua xe lần đầu tiên.

>> Xem ngay các sản phẩm xe nâng điện tại đây.

Khuyến mãi khi mua xe nâng HangCha
Khuyến mãi khi mua xe nâng HangCha

Thiên Sơn – Đại lý cung cấp xe nâng HangCha chính hãng

Cùng với những thương hiệu khác, Thiên Sơn là đại diện thương hiệu xe nâng HangCha do Trung Quốc sản xuất. Với hàng loạt các loại xe khác nhau, từ xe nâng dầu, xe nâng điện, đến các loại xe nâng tay,… Là các sản phẩm chính hãng, có đủ giấy tờ và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Tại Thiên Sơn, nơi có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, thân thiện, sẵn sàng hỗ trợ bạn trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Chúng tôi luôn hỗ trợ hết mình nhằm phục vụ sự phát triển của khách hàng. Hơn thế, chất lượng của sản phẩm do Thiên Sơn cung cấp vô cùng tốt. Hơn thế, các chính sách bảo hành bảo dưỡng uy tín hàng đầu. Giá thành sản phẩm hợp lý. Tất cả các thắc mắc của khách hàng khi gặp phải có thể liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp.

>> Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm xe nâng máy dầu.

Khuyến mãi tháng 4 khi mua xe nâng
Khuyến mãi tháng 4 khi mua xe nâng

Như vậy, với những thông tin về chính sách khuyến mại tháng 4/2021 trên đây, khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm tốt nhất cùng các chế độ ưu đãi nhất. Thiên Sơn sẵn lòng phục vụ khách hàng trong suốt khoảng thời gian 24/7.

Nguồn: https://xenangthienson.com/

Trả lời