Xe nâng hàng là xe phục vụ công việc tại kho hàng, nâng hạ hay sắp xếp hàng hóa tại kho hàng một cách nhanh chóng. Nó đem lại hiệu quả cao cũng như là tiết kiệm được chi phí. Với mục đích và lợi ích của xe nâng thì có nên mua xe nâng cũ không vẫn là câu hỏi mà nhiều quan tâm, đặc biệt là những người muốn mua xe đều muốn có câu trả lời thỏa mãn.

Xem thêm:

Nội dung bài viết

Lợi ích của xe nâng

 

Xe nâng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp
Xe nâng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Để đi tìm lời giải cho câu hỏi có nên mua xe nâng cũ không chúng ta cùng tìm hiểu xem lợi ích của xe nâng đem lại.

  • Tiết kiệm sức lao động: Vì xe nâng có thể nâng hạ và vận chuyển hàng nghìn tấn hàng từ nơi này sang nơi khác nhanh chóng, đơn giản. Một chiếc xe nâng có thể làm việc hơn 10 người và đảm bảo được sự an toàn cao nhất.
  • Làm được nhiều việc khó khăn: Trước đây, khi cần nâng hàng hóa lớn, nặng con người phải thực hiện nhiều công việc khó khăn với thời gian dài và đôi lúc không làm được. Nhưng với xe nâng thì việc này trở nên dễ dàng thậm chí có thể nâng hàng trăm tấn hàng mà vẫn đảm bảo an toàn tiết kiệm thời gian và công việc liên tục hơn.
  • Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp: Đầu tư xe nâng giúp giảm nhân sự vận chuyển, tăng năng suất lao động từ đó tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Và giúp quá trình vận chuyển diễn ra nhanh hơn nên ít tốn chi phí hơn.

 

Có nên mua xe nâng cũ không?

Đối với nhiều doanh nghiệp thì việc mua xe nâng để phục vụ sản xuất kinh doanh bản chất là bỏ ra một khoản đầu tư và khi đầu tư thì nó mang lại lợi nhuận tối đa thu được từ khoản đầu tư đó. Nó là bài toán giữa doanh thu, chi phí và lợi nhuận mang lại.

Với lợi ích mà xe nâng mang lại thì có nên mua xe nâng cũ không căn bản không có câu trả lời tuyệt đối. Vì điều này dựa vào vấn đề nội bộ của công ty, như quy mô doanh nghiệp, ngành nghề sản xuất, mức độ sử dụng xe nâng…Đối với nhiều doanh nghiệp xe nâng là một mắc xích, tuy nhiên tránh mắt xích này làm gián đoạn thì việc mua xe nâng mới, thương hiệu uy tín có lẽ sẽ tốt hơn việc mua xe nâng cũ mang tính chất rủi ro cao hơn.

Ngược lại, công ty nhỏ hơn, cần tiết kiệm chi phí thì việc chọn đúng một chiếc xe phù hợp, chất lượng, chi phí thấp, nhà cung cấp uy tín thì càng tuyệt vời hơn cho việc mua nâng mới.

 

Việc mua xe nâng mới hay cũ dựa vào nội bộ doanh nghiệp, song xe mới vẫn tốt hơn
Việc mua xe nâng mới hay cũ dựa vào nội bộ doanh nghiệp, song xe mới vẫn tốt hơn

Với những thông tin trên thì câu trả lời có nên mua xe nâng mới không có lẽ bạn đã biết. Xe Nâng Thiên Sơn: https://xenangthienson.com luôn là bạn đồng hành của doanh nghiệp và với cam kết bán hàng mới chính hãng và tư vấn tốt nhất chắc chắn sẽ luôn làm hài lòng quý khách. Cảm ơn sự quan tâm của quý khách.

Nguồn: https://xenangthienson.com/

Trả lời