Xe nâng hàng ngày nay được coi là vật bất ly thân của mọi doanh nghiệp. Nó có vai trò quan trọng giúp vận chuyển, nâng hạ, xếp dỡ hàng hoá tại các nhà xưởng, kho bãi, bến cảng,… Với mức tài chính 150 triệu, bạn có thể sở hữu dòng xe nâng nào? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay sau đây.

Xem thêm:

Nội dung bài viết

1. Xe nâng tay thuỷ lực

Xe nâng kéo tay thủy lực
Xe nâng kéo tay thủy lực

Dưới 150 triệu, xe nâng tay thuỷ lực là sự lựa chọn tuyệt vời đối với bạn. Nguyên lí hoạt động của dòng xe nâng tay này nhờ vào hệ thống thuỷ lực tác động bởi lực của tay hoặc chân.

Trong thị trường các dòng xe nâng hàng, xe nâng tay thuỷ lực có giá thành rẻ nhất. Vì vậy, nó thực sự phù hợp với các doanh nghiệp có nguồn lực tài chính hạn hẹp hay mục đích sử dụng xe nâng để nâng hạ những khối lượng hàng hoá không quá cồng kềnh.

Các dòng xe nâng tay thuỷ lực có thiết kế nhỏ gọn, được cấu tạo từ các bộ phận đơn giản. Chủ sở hữu không cần tốn quá nhiều thời gian và chi phí để bố trí không gian chứa. Điểm đặc biệt về thiết kế này chính là lợi thế giúp xe nâng tay thuỷ lực có thể len lỏi vào cả những khu vực có diện tích lối đi nhỏ hẹp.

Tuy nhiên, để vận hành xe nâng tay thấp vẫn đòi hỏi người tài xế phải sử dụng nhiều sức lao động. Chính vì vậy, nếu phải vận chuyển hàng hoá với tần suất liên tục hay nhu cầu tải lớn thì bạn nên cân nhắc tham khảo các dòng xe nâng tay điện để đạt được hiệu suất tối đa.

2. Xe nâng tay điện thấp Pallet Truck

Xe nâng tay điện thấp Pallet Truck được phân phối bởi công ty Thiên Sơn
Xe nâng tay điện thấp Pallet Truck được phân phối bởi công ty Thiên Sơn

Xe nâng tay Pallet Truck ra đời được phát triển từ dòng xe nâng tay thuỷ lực và nâng cấp thêm hệ thống trợ lực điện. Vì vậy, so với các dòng xe nâng tay thế hệ cũ, xe nâng tay điện thấp mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời hơn rất nhiều.

Theo nghiên cứu, một chiếc xe nâng tay Pallet Truck có công suất nâng hạ tương đương với 3 chiếc xe nâng kéo tay. Giá thành hợp lí, bất cứ doanh nghiệp nào cũng có khả năng đầu tư.

Xe nâng tay Pallet Truck có kích thước nhỏ gọn, hiện đại. Thao tác vận hành đơn giản chỉ với một nút nhấn đem lại cảm giác an toàn cho người tài xế cũng như đảm bảo hàng hoá vận chuyển được nguyên vẹn.

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, xe nâng tay Pallet Truck vẫn tồn tại một số nhược điểm nhất định. Cũng giống như xe nâng tay thuỷ lực, quá trình vận hành xe nâng tay điện thấp vẫn cần nhiều sức lực của con người. Chiều cao nâng hàng hoá còn hạn chế cũng là một bất lợi của dòng xe này.

3. Xe nâng tay điện cao Pallet Stacker

Xe nâng tay cao Pallet Stacker
Xe nâng tay cao Pallet Stacker

Xe nâng tay điện cao được xếp vào một trong các thiết bị kho quan trọng giúp con người thực hiện vận chuyển, nâng hạ, xếp dỡ hàng hoá dễ dàng, nhanh chóng.

So với các dòng xe nâng động cơ điện cùng tải trọng, xe nâng tay Pallet Stacker có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí vận hành.

Các dòng xe nâng tay điện cao có thiết kế nhỏ gọn nhưng công suất nâng hạ vô cùng mạnh mẽ. Quá trình vận hành bền bỉ, êm ái, đem lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.

Loại xe này đặc biệt phù hợp với các kho, xưởng có phạm vi nhỏ hẹp. Để có thể nâng hạ và vận chuyển hàng hoá, người lái chỉ cần đứng trên một mặt phẳng kim loại chắc chắn được thiết kế phía sau xe và thực hiện các thao tác điều khiển dễ dàng.

4. Xe nâng cũ

Với mức tài chính 150 triệu, bạn có thể tham khảo qua các dòng xe nâng cũ. Không phải bỏ ra quá nhiều vốn đầu tư nhưng vẫn có thể sở hữu các dòng xe nâng chất lượng, thật tuyệt vời đúng không nào?

150 triệu bạn có thể có đa dạng sự lựa chọn các dòng xe nâng động cơ điện hoặc dầu phân khúc tải trọng dưới 3 tấn HangCha. Tuy nhiên, nếu mua xe ở các địa điểm không uy tín, dù giá rẻ nhưng đồng nghĩa bạn cũng sẽ phải đối mặt với rất nhiều chi phí ẩn trong tương lai.

Trên đây là tổng hợp các dòng xe nâng bạn có thể sở hữu trong tầm giá dưới 150 triệu. Chúc bạn tìm mua được chiếc xe nâng hàng phù hợp nhất với nhu cầu!

Nguồn: https://xenangthienson.com/

Trả lời