Hiện nay, xe nâng là một trợ thủ đắc lực không thể thiếu cho các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp. Đặc biệt đối với ngành công nghiệp sản xuất, bởi chúng giúp di chuyển, nâng hạ hàng hóa một cách dễ dàng giúp cho mọi người có thể tiết kiệm được thời gian  và giảm tối đa sức lao động của các nhân viên trong công ty. Sở hữu những chiếc xe nâng chất lượng tốt, giá thành hợp lý luôn là mong muốn của tất cả khách hàng. Và để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn ra đời với mong muốn đem lại những sản phẩm tốt nhất về cả mặt chất lượng và giá cả cho người tiêu dùng.

cong-ty-co-phan-xe-nang-thien-son

Nội dung bài viết

Thiên Sơn – Nhà phân phối chính hãng của Hangcha

Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn là nhà phân phối chính hãng của Hangcha tại Việt Nam. Hangcha là một trong những cái tên khá quen thuộc với những khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm này.

cong-ty-co-phan-xe-nang-thien-son

Được thành lập năm 1956, Hangcha Group hiện là một trong những Tập đoàn nghiên cứu và sản xuất xe nâng lớn nhất tại Trung Quốc với công suất sản xuất trên 100.000 xe và trung bình hàng năm bán ra thị trường trên 80.000 xe trên toàn thế giới. Với chất lượng hàng đầu – hơn 100 chủng loại xe nâng khác nhau: Xe nâng điện, Xe nâng dầu 1- 46 tấn, Xe nâng điện trong nhà kho. Hangcha Group đã lọt vào TOP 8 nhà sản xuất xe nâng lớn nhất thế giới. Chính bởi sự công nhận này mà Thiên Sơn luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng về một sản phẩm chất lượng tốt nhất. Để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng về sản phẩm, tất cả những sản phẩm của Thiên Sơn đều được nhập khẩu 100% chính hãng, không có hàng nhái, hàng kém chất lượng. Khách hàng có thể kiểm tra chất lượng của sản phẩm trước khi mua hàng để biết được Thiên Sơn luôn cam kết về độ chính hãng và chất lượng sản phẩm như thế nào.

Thiên Sơn – Tương lai là nhà phân phối xe nâng Trung Quốc số 1 tại Việt Nam

Luôn luôn đặt ra mục tiêu và cố gắng, nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu đó, đem mục tiêu đó làm hài lòng khách hàng, công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn đã đặt ra tầm nhìn chiến lược trong thời gian tới. Với tầm nhìn: trở thành nhà phân phối xe nâng Trung Quốc số 1 tại Việt Nam, Thiên Sơn đã cố gắng và nỗ lực hết mình để biến tầm nhìn đó thành hiện thực. Và để đạt được mục tiêu đó, Thiên Sơn sẽ cố gắng:

cong-ty-co-phan-xe-nang-thien-son

  • Cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất:

100% các sản phẩm của Thiên Sơn đều được nhập khẩu chính hãng tại Hangcha nên về chất lượng sản phẩm, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

  • Giá cả cạnh tranh và hợp lý nhất:

Với một mức giá hợp lý, tất cả khách hàng sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí không nhỏ khi sở hữu những sản phẩm của Thiên Sơn.

  • Bảo hành, hậu mãi hợp lý nhất:

Không chỉ mong muốn trở thành nhà phân phối xe nâng Trung Quốc số 1 tại Việt Nam mà Thiên Sơn còn muốn trở thành người bạn đồng hành cùng khách hàng dù bất cứ lúc nào, ở đâu. Chính vì vậy, mọi thắc mắc và băn khoăn của khách hàng về sản phẩm, sẽ đều được Thiên Sơn giải quyết. Dịch vụ bảo hành, chế độ hậu mãi của Thiên Sơn sẽ luôn khiến khách hàng hài lòng.

Phương châm hoạt động – Lấy khách hàng làm tôn chỉ

Lấy khách hàng làm tôn chỉ, lấy sự hài lòng của khách hàng là niềm động lực – chính là phương châm hoạt động của Thiên Sơn. Sự hài lòng của khách hàng sẽ là niềm động lực, niềm vui và hạnh phúc của tất cả nhân viên công ty chúng tôi.

cong-ty-co-phan-xe-nang-thien-son

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiều năm làm nghề cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, chắc chắn Thiên Sơn sẽ giúp quý khách hàng có được những sản phẩm tốt nhất, và khách hàng sẽ hài lòng, thỏa mãn với những sản phẩm được cung cấp. Từ đó, công việc cũng thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn sẽ trở thành nhà phân phối xe nâng Trung Quốc số 1 tại Việt Nam, đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Trả lời