Cửa hàng cung cấp xe nâng tại Hải Phòng mới 100%, giá cực rẻ

Bạn đang rất cần đến một chiếc xe nâng hàng giá thành hấp dẫn và ưu đãi tại Hải Phòng? Nhưng việc không hiểu biết các thông tin về sản phẩm, địa chỉ bán khiến tâm lý mua hàng của bạn bị lo sợ. Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn tìm kiếm một cửa hàng uy tín chất lượng nhất đang được nhiều người hiện nay ưa chuộng nhé.

Xem thêm: 

Thiên Sơn – Địa chỉ cung cấp xe nâng tại Hải Phòng

Tại Việt Nam, không khó để tìm mua một chiếc xe nâng tại khu vực Hải Phòng. Với hàng loạt các cơ sở kinh doanh sản xuất nổi lên, không khó để tìm các đơn vị, đại lý độc quyền cung cấp xe nâng hàng. Tuy nhiên, nhiều năm trở lại đây, xe nâng Trung Quốc, đặc biệt là xe nâng HangCha khi du nhập vào Việt Nam đã trở thành một trong những sản phẩm hút khách với nhiều tính năng nổi trội, với khả năng làm việc trong nhiều môi trường đa dạng khác nhau.

Với đại lý phân phối hàng chính hãng tại Việt Nam là Công ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn, là đơn vị duy nhất cung cấp xe nâng HangCha, khi sử dụng khách hàng có thể yên tâm lựa chọn mà không gặp trở ngại hay khó khăn gì cả.

Thiên Sơn với độ uy tín, tin cậy cao là đại lý bán hàng uy tín phục vụ cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm. Đặc biệt nếu bạn cần tìm mua các sản phẩm chính hãng tại Hải Phòng thì lại cực đơn giản. Khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng tại Hải Phòng của chúng tôi tại địa chỉ Số 9, Km 89 Đường 5 mới, Thôn Mỹ Tranh, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng. Bạn có thể xem và lựa chọn những loại xe nâng hàng tương thích với nhu cầu sử dụng của mình. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm được chiếc xe nâng tốt nhất, đáp ứng các hoạt động của công việc.

Thiên Sơn cung cấp xe nâng tại Hải Phòng
Thiên Sơn cung cấp xe nâng tại Hải Phòng

Những lợi thế khi mua xe nâng HangCha tại Hải Phòng

Tại Hải Phòng khách hàng có thể chọn mua những chiếc xe nâng HangCha với giá ưu đãi, chất lượng nhất.

+ Khi mua xe nâng HangCha tại Hải Phòng, người mua được cung cấp sản phẩm với giá gốc được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất HangCha Trung Quốc.

+ Được sử dụng các sản phẩm chính hãng có một không hai do Nhà Máy HangCha sản xuất. Là nhà máy đứng Top 8 trên thế giới và thứ đầu tại thị trường Trung Quốc về ngành xe nâng.

Lợi thế khi mua xe nâng tại Hải Phòng
Lợi thế khi mua xe nâng tại Hải Phòng

+ Bạn được nhận dịch vụ hậu mãi tốt nhất, chế độ chăm sóc sau bán hàng, được nhận hỗ trợ tư vấn khi gặp khó khăn trong quá trình sử dụng xe.

+ Được bảo hành miễn phí lên tới 2 năm, được bảo dưỡng tối đa 3 lần và nhiều ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn nhất mà các đại lý khác cung cấp không hề có.

+ Cuối cùng, đội ngũ kỹ thuật viên của Thiên Sơn là những người có dày dặn kinh nghiệm, có niềm đam mê nhiệt huyết với công việc chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào khi gặp hư hỏng.

Mua xe nâng tại Hải Phòng có những loại nào?

Tại Hải Phòng Thiên Sơn cung cấp cho khách hàng rất nhiều xe nâng khác nhau. Cụ thể các sản phẩm chủ đạo mà bạn có thể tìm kiếm như:

+ Các loại xe nâng dầu từ 1-5 tấn

+ Các loại xe nâng điện bao gồm các loại đứng lái, ngồi lái từ 1,2 – 2,5 tấn.

Xe nâng HangCha tại Hải Phòng
Xe nâng HangCha tại Hải Phòng

+ Các loại xe nâng dùng trong nhà kho như xe nâng tay,… với giá thành tương đối rẻ, tuổi thọ cao, bảo hành bảo trì lâu dài cho khách hàng an tâm sử dụng.

Bên cạnh đó, còn rất nhiều những loại xe khác nhau chúng tôi có thể cung cấp bất kỳ khi nào nếu khách hàng cần. Với những mức giá phù hợp, khi cần mua xe nâng tại Hải Phòng nhất định đây sẽ là địa chỉ tin cậy dành cho bạn.

Với những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây, hi vọng bạn sẽ đưa ra được quyết định nào phù hợp với mình. Thiên Sơn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng chọn mua xe 24/24. Sự tin cậy của bạn chính là động lực để chúng tôi phát triển. Hãy liên hệ ngay nếu cần trợ giúp nhé.

 Nguồn: https://xenangthienson.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.