Địa chỉ cung cấp xe nâng tại Hà Nội

Có phải bạn đang tìm kiếm một dịch vụ cung cấp, cho thuê, bán các sản phẩm liên quan đến xe nâng tại Hà Nội? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những giải pháp tốt nhất để tìm được một địa chỉ phục vụ tận tình, chu đáo, với các sản phẩm chất lượng hiệu quả hàng đầu. Hãy tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm: 

Hà Nội – Thành phố có nền kinh tế phát triển bậc nhất

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, ngày nay con người ngày càng có xu hướng tìm kiếm các thiết bị máy móc phục vụ cho công việc.

Đặc biệt, trước ảnh hưởng của dịch Covid-19, thành phố Hà Nội – Thủ đô của đất nước luôn xác định, đẩy mạnh tiêu thụ hàng và phát triển nền kinh tế ổn định. Vậy nên, với việc giao thương hàng hóa, để vận chuyển hàng khối lượng lớn, những chiếc xe nâng hàng chính là giải pháp giúp mọi người có thể thực hiện công việc hiệu quả hơn.

Trong khi đó, Hà Nội lại là cầu nối để tiêu thụ hàng hóa từ nhiều địa phương, tỉnh thành trên mọi miền tổ quốc đổ về. Từ lương thực, thực phẩm, đến các loại nhu yếu phẩm thiết yếu trong cuộc sống,… Do đó rất cần đến những phương tiện, máy móc thiết bị hỗ trợ công tác vận chuyển này.

Xét đến quy mô hoạt động, Hà Nội còn là nơi tập trung của nhiều doanh nghiệp, từ các doanh nghiệp lớn đến những cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ. Việc vận chuyển hàng liên tục được thực hiện và diễn ra mỗi ngày. Là điều kiện để khách hàng tìm kiếm những chiếc xe nâng, giúp cải thiện công việc của mình mau chóng nhất.

Hà Nội là thành phố phát triển
Hà Nội là thành phố phát triển

Địa chỉ bán xe nâng tại Hà Nội

Để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, hiện nay có rất nhiều cơ sở đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm về xê nâng. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng uy tín để cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất cho bạn.

Công ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn tự hào là một trong những đại lý tin cậy chuyên cung cấp các sản phẩm xe nâng chất lượng nhất dành cho khách hàng. Bạn có thể tìm mua một số loại xe chủ lực mà chúng tôi cung cấp như sau:

– Xe nâng dầu diesel, với đa dạng mức tải trọng khác nhau trung bình từ 1.5 tấn đến 36 tấn, chiều cao nâng từ 3 mét – 6 mét. Phù hợp với tất cả khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bên ngoài trời, tại những địa hình gồ ghề, phức tạp.

Xe nâng điện tải trọng nâng từ 1.5 – 4 tấn, chiều cao nâng từ 3 mét – 6 mét, chủ yếu dành cho các nhà máy, cơ sở sản xuất kinh doanh, cần vận chuyển hàng trong kho.

– Xe nâng tay tải trọng nâng từ 1.5 – 5 tấn. Phù hợp và tương thích với nhiều môi trường khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Chi phí hỗ trợ vận chuyển, thuê xe nâng tại Hà Nội

Thiên Sơn phục vụ khách hàng khâu vận chuyển linh hoạt khi bạn có nhu cầu mua xe tại Hà Nội. Chúng tôi có trụ sở chính tại Hà Nội và kho hàng với đầy đủ các sản phẩm mẫu mã đa dạng khác nhau. Kể cả khi bạn có nhu cầu thuê các loại xe theo ngày, theo tháng thì Thiên Sơn vẫn có thể đáp ứng.

Là đại lý chuyên cung cấp xe nâng HangCha, được sản xuất tại nhà máy từ Trung Quốc. Khi sử dụng sản phẩm, bạn có thể yên tâm về chất lượng vì đây là nhà máy đáp ứng các tiêu chuẩn về sản xuất xe nâng đã được ghi nhận.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ cung cấp xe nâng tại Hà Nội tiêu biểu mà chúng tôi cung cấp. Ngoài ra thì chúng tôi vẫn còn rất nhiều các sản phẩm với đầy đủ mẫu mã đa dạng khác nhau. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mau chóng. Các chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm nhất định sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất.

Nguồn: https://xenangthienson.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.