Xe nâng có nhiều công dụng và lợi ích cho nghiệp, bên cạnh đó nó còn là sản phẩm hoàn hảo của công nghệ hiện đại tiên tiến nhất hiện nay. Sở hữu chiếc xe nâng với mẫu mã đẹp, chất lượng, hàng chính hãng luôn là mong ước của mọi khách hàng. Xe Nâng Thiên Sơn sẽ là nơi đáp ứng nhu cầu của Quý khách và là địa chỉ mua xe nâng uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

 

Xe nâng Thiên Sơn – Địa chỉ mua xe nâng uy tín
Xe nâng Thiên Sơn – Địa chỉ mua xe nâng uy tín

Xem thêm:

Xe Nâng Thiên Sơn có gì nổi bật?

Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp và ưu điểm nổi bật nên Xe Nâng Thiên Sơn được ưa chuộng nhất hiện nay là:

  • Xe nâng hàng động cơ dầu:

Đây là dòng xe phổ biến hiện nay, nó rất dễ sửa bởi các linh kiện rất đa dạng nên dễ dàng thay thế khi bị hỏng. Thời gian làm việc của rất là lâu nên bạn yên tâm về thời gian sử dụng, xe có thể làm 3 ca liên tục mà không hề giảm năng suất công việc. Nếu bạn là người làm việc trong phạm vi rộng thì chiếc xe này rất phù hợp với bạn.

 

  • Xe nâng động cơ xăng

Đến với Xe Nâng Thiên Sơn – Địa chỉ mua xe nâng uy tín bạn sẽ dễ dàng tìm thấy xe nâng động cơ xăng. Đây là loại xe giảm đáng kể về tiếng ồn và lượng khí thải so với xe nâng dầu và thời gian làm việc của động cơ này cũng khá lâu, môi trường làm việc khá đa dạng và năng suất làm việc cao. Dễ sửa chữa. Tuy nhiên, dòng xe này khá tốn nhiên liệu, nếu bạn có điều kiện thì nên để ý đến xe này.

  • Xe nâng động cơ ga

Cũng giống như 2 dòng xe trên, xe nâng động cơ ga cũng giảm được tiếng ồn, khí thải ít, làm việc lâu, không hề giảm nâng suất ở cả 3 ca. Nó vượt trội về quản lý dễ nhưng nhiên liệu lại đắt hơn.

  • Xe nâng điện:

Xe làm trong một môi trường rất rộng lớn. Giá nhiên liệu rẻ lại an toàn hơn rất nhiều và tiết kiệm tối đa chi phí. Xe này hầu như không có tiếng ồn và khí thải nào. Nó thích hợp cho các công ty sản xuất thực phẩm và các công ty lớn có chứng chỉ ISI 14001. Dòng xe này dễ bảo dưỡng. Tuy nhiên, nó lại có thời gian làm việc ngắn cần phải có pin sạc dự phòng.

 

Xe nâng điện là dòng xe nổi bật khi làm việc trong môi trường rộng, giá nhiên liệu rẻ
Xe nâng điện là dòng xe nổi bật khi làm việc trong môi trường rộng, giá nhiên liệu rẻ

Xe Nâng Thiên Sơn – Địa chỉ mua xe nâng uy tín

Với những dòng xe trên thì bạn sẽ dễ dàng tìm được tại địa chỉ mua xe nâng uy tín của Xe Nâng Thiên Sơn. Bởi:

  • Nơi đây tự hào là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Xe nâng Hangcha tại thị trường Việt Nam.
  • Các dòng xe nâng này thuộc top 1 về chất lượng tại Trung Quốc và Top 8 trên toàn thế giới.
  • Với giá thành cạnh tranh đem đến cho khách hàng giá rẻ nhưng chất lượng cao, hàng chính hãng và chế độ bảo hành trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết về địa chỉ mua xe nâng uy tín, Quý khách vui lòng truy cập: https://xenangthienson.com.

Nguồn: https://xenangthienson.com/

Trả lời