Dịch vụ cho thuê xe nâng bốc hàng giá rẻ uy tín nhất

Chúng ta biết rằng, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ nguồn vốn để mua một chiếc xe nâng nhằm phục vụ cho công việc nâng hạ hàng hóa. Vì thế, đã có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe nâng bốc hàng theo ngày giá rẻ, từ xe nâng điện, xe nâng dầu, đến các loại xe nâng tay,… phục vụ quý khách 24/7. Dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về thông tin này. Hãy tìm hiểu ngay nhé.

Xem thêm: 

1. Thực trạng dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ hiện nay

Thực tế đây là một trong những dịch vụ được đánh giá là hiệu quả bởi doanh nghiệp không mất tiền mua một chiếc xe mới mà vẫn có thể vận chuyển hàng hóa. Thay vì sử dụng những chiếc xe nâng giá rẻ đã cũ không rõ nguồn gốc xuất xứ, rất nhiều khách hàng đã chọn lựa tìm đến các dịch vụ cho thuê xe nâng.

Dịch vụ này phục vụ người dùng thuê xe nâng theo ngày, theo tuần, hay theo tháng. Có thể bạn chỉ cần sử dụng xe theo mùa vụ, theo từng đặc thù của công việc trong khoảng thời gian ngắn thì phương pháp này cũng khá an toàn. Bởi nếu đầu tư vào một chiếc xe nhưng không dùng đến sẽ rất lãng phí.

Với việc thuê một chiếc xe nâng, khách hàng có thể đảm bảo tiến độ công việc được duy trì, vừa đáp ứng được nhu cầu của công việc mà không lo bị gián đoạn.

Dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ
Dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ

2. Các loại xe nâng đang cho thuê

Trong khi dịch vụ cho thuê xe nâng bốc hàng ngày càng nhiều, người thuê xe cũng ngày một tăng lên. Nhưng cũng không có ít người thắc mắc không biết dịch vụ cho thuê xe hiện nay cho thuê các loại xe như nào, tải trọng từ bao nhiêu đến bao nhiêu.

Hiện nay, trên thị trường nhiều đại lý đang cho khách hàng thuê các loại xe như:

+ Cho thuê xe nâng điện

+ Cho thuê xe nâng tay

+ Cho thuê xe nâng dầu

Đây là 3 loại xe được nhiều người sử dụng tìm kiếm và thuê nhiều nhất để phục vụ lao động sản xuất. Bên cạnh đó, khách hàng còn hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa được các loại xe với nhiều tải trọng khác nhau. Với khối lượng nâng trung bình từ 1- 7 tấn. Tùy theo từng hãng phục vụ mức tải trọng của xe có thể lớn hơn và độ đa dạng cũng nhiều hơn.

Các dịch vụ cho thuê xe này đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ tất cả các tỉnh thành khác nhau trên cả nước. Khi bạn có nhu cầu có thể liên hệ với bất kỳ một cơ sở dịch vụ kinh doanh xe nâng để họ hỗ trợ và đáp ứng.

Các loại xe nâng đang cho thuê hiện nay tại các đại lý
Các loại xe nâng đang cho thuê hiện nay tại các đại lý

3. Dịch vụ cho thuê xe nâng có những ưu nhược điểm gì?

Ưu điểm

+ Như chúng tôi đã đề cập ở trên, việc sử dụng dịch vụ thuê xe nâng giúp nhà kinh doanh tiết kiệm chi phí.

+ Khách hàng có cơ hội trải nghiệm nhiều loại xe khác nhau chạy bằng các nhiên liệu điện, dầu, gas,…

+ Không mất khoản chi phí nào về bảo trì bảo dưỡng

Nhược điểm

+ Khi thuê xe nâng dầu, xe nâng chạy điện, hay bằng tay khách hàng tồn thêm chi phí vận chuyển từ đại lý cho thuê về nơi làm việc.

+ Khách hàng có thể thuê phải những xe kém chất lượng và không đạt hiệu quả

+ Khi xe bị hư hỏng, khách hàng không thể thay thế, sửa chữa linh kiện khi chưa có sự đồng ý cho phép của nhà cung cấp.

Những ưu và nhược điểm khi thuê xe
Những ưu và nhược điểm khi thuê xe

4. Những lưu ý khi cần thuê xe nâng mà khách hàng cần nhớ

Khi các dịch vụ cung cấp cho thuê xe nâng hàng ngày càng phát triển, khách hàng cũng không tránh khỏi những rủi ro trong quá trình sử dụng. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý giúp nhà kinh doanh hạn chế được những vướng mắc mà mình đang gặp phải.

+ Khi thuê xe nâng điện hay dầu bạn nên khảo sát và kiểm tra khả năng hoạt động của nó

+ Đọc kỹ các điều khoản, nghĩa vụ, quyền lợi khi thuê xe nâng giá rẻ

+ Xác định chính xác số trọng tải cần nâng

+ Xác định chiều cao nâng

+ Xác định không gian làm việc để chọn lựa một chiếc xe tương ứng

+ Xác định nhà cung cấp có đầy đủ thương hiệu và độ uy tín

+ Tính toán thời gian thuê sao cho nguồn chi phí đáp ứng.

Khi thuê xe nâng cần lưu ý gì?
Khi thuê xe nâng cần lưu ý gì?

5. Liên hệ địa chỉ thuê xe nâng uy tín

Không hề khó với khách hàng khi chọn lựa một địa chỉ để thuê xe nâng ưng ý. Một trong những đại lý chúng tôi muốn cung cấp đến bạn đó chính là Công ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn. Đây là đại diện thương hiệu của HangCha, tập đoàn sản xuất xe nâng số 1 tại Trung Quốc, số 8 trên toàn thế giới.

Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn với số lượng xe nhập khẩu lớn, giá rẻ, nên dịch vụ cho thuê xe nâng cũng rất đa dạng và phong phú. Đặc biệt, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những chiếc xe chất lượng uy tín hàng đầu hiện nay. Vì thế, trong quá trình mua xe, thuê xe người vận hành có thắc mắc khó khăn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ cho thuê xe nâng bốc hàng giá rẻ uy tín nhất. Khách hàng có thể áp dụng để lựa chọn cho mình một chiếc xe ưng ý nhất.

Nguồn: https://xenangthienson.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.