Đơn vị nhập khẩu và phân phối xe nâng tại Bắc Giang tin cậy nhất

Bắc Giang ngày càng có những bước chuyển mình theo hướng phát triển của nền công nghiệp hiện đại. Chính vì vậy những chiếc xe nâng hàng tại Bắc Giang cũng ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để ứng dụng vào khâu sản xuất. Nhưng để tìm kiếm được một đơn vị nhập khẩu và phân phối xe nâng uy tín chắc chắn đó sẽ là nỗi lòng của rất nhiều khách hàng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn xóa đi phần nào nỗi lo này. Bạn hãy tìm hiểu nhé.

Xem thêm:

Xe nâng hàng và ứng dụng trong các hoạt động vận chuyển hàng tại Bắc Giang

Bắc giang là một trong những tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, nằm trên tuyến hành lang Trung Quốc – Lạng Sơn – Hải Phòng – Hà Nội. Rất thuận lợi cho việc giao lưu văn hóa, vận chuyển hàng giữa các khu vực.

Bắc Giang quy tụ nhiều khu công nghiệp
Bắc Giang quy tụ nhiều khu công nghiệp

Xe nâng hàng sử dụng trong các nhà máy xí nghiệp

Những chiếc xe nâng hàng như một giải pháp hoàn hảo để cải thiện năng suất lao động của con người. Nó được ứng dụng hiệu quả khi nâng hạ hàng hóa. Đã có rất nhiều nhà máy, khu công nghiệp cần sử dụng đến nó. Kể đến như:

+ Khu công nghiệp Quang Châu, Đình Trám, Việt Hàn, Song khê – Nội Hoàng,…

+ Bắc Giang còn có rất nhiều khu công nghiệp nhỏ tại Lạng Giang, Yên Dũng, Hiệp Hòa, là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Trong các khu công nghiệp, xe nâng hàng được sử dụng để vận chuyển hàng trong kho, sắp xếp hàng lên trên các kho kệ ngăn lắp. Nó cũng làm nhiệm vụ vận chuyển hàng ra bên ngoài, vận chuyển hàng trong container,… Điều này đã giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí, lại rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hiện nay.

Xe nâng hàng dùng để vận chuyển các loại nhu yếu phẩm thiết yếu

Các mặt hàng may mặc, các sản phẩm được chế biến gỗ tại Bắc Giang hiện nay được sản xuất rất nhiều. Chưa kể đến, một số địa phương chuyên cung cấp số lượng lớn các mặt hàng về hoa quả, lương thực cho nhiều tỉnh thành lớn trên cả nước.

Lúc này, những chiếc xe nâng hàng có tải trọng nhỏ cũng được rất nhiều khách hàng ưu tiên và sử dụng để thực hiện các hoạt động vận chuyển hàng hóa.

Xe nâng làm nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa
Xe nâng làm nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa

Đơn vị phân phối xe nâng tại Bắc Giang

Nếu bạn có nhu cầu mua xe nâng, nhưng lại chưa biết đâu là địa chỉ uy tín và tin cậy hãy đến với chúng tôi. Thiên Sơn luôn nỗ lực hết mình để giúp bạn chọn lựa được những sản phẩm chất lượng nhất. Với trụ sở chính chỉ cách trung tâm thành phố Bắc giang vài chục cây số, khách hàng có thể đến kho hàng gần nhất tại Hà Nội để xem trước sản phẩm. Khi mua xe nâng tại Bắc Giang, bạn được nhận các ưu đãi hấp dẫn cụ thể như:

+ Giá ưu đãi

+ Khi hư hỏng, chúng tôi sẽ đến tận nơi để bảo hành

+ Được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu số 1 Trung Quốc HangCha

+ Thời gian giao hàng mau chóng

+ Khách hàng còn được hướng dẫn sử dụng, chăm sóc xe nâng từ đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, kinh nghiệm dày dặn trong nghề.

Những xe nâng được tiêu thụ nhiều nhất tại Bắc Giang

Tại Bắc Giang, nhiều doanh nghiệp tìm mua các sản phẩm xe nâng tay, xe nâng điện tải trọng nhỏ. Bởi đây là những chiếc xe phù hợp với công việc vận chuyển hàng hóa khối lượng vừa và nhỏ. Những chiếc xe nâng dầu cũng được tìm mua nhưng tương đối ít. Cụ thể, các loại xe có lượng tiêu thụ mạnh như:

+ Xe nâng tay thấp: Các loại xe nâng tay thấp được mua nhiều nhất có tải trọng trung bình từ 2- 5 tấn

+ Xe nâng tay cao: Là các loại xe có tải trọng từ 1-3 tấn

Xe nâng HangCha tại Bắc giang
Xe nâng HangCha tại Bắc giang

+ Xe nâng điện: Xe có tải trọng từ 2-3 tấn.

Đây là những chiếc xe bán chạy nhất tại Bắc Giang, cũng là những chiếc xe cần thiết với công việc lao động của họ. Tuy nhiên, nếu khách hàng có nhu cầu tìm kiếm những chiếc xe nâng có tải trọng lớn hơn, hay tìm mua các loại xe được lắp đặt bộ công tác thì chúng tôi cũng sẵn lòng phục vụ.

Tóm lại, Thiên Sơn là đơn vị nhập khẩu và phân phối xe nâng tại Bắc Giang tin cậy nhất mà bạn nên lựa chọn. Nếu chưa hiểu rõ về chiếc xe mình cần, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận trợ giúp nhé.

Nguồn: https://xenangthienson.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.