Động cơ ISUZU – Tổng hợp những thông tin về động cơ của Nhật Bản

Hiện nay, động cơ mang thương hiệu ISUZU Nhật Bản đã và đang là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho doanh nghiệp. Khách hàng đang tìm kiếm động cơ ISUZU nhưng không biết những thông tin về sản phẩm này. Để giúp bạn có thêm thông tin về sản phẩm này, hãy tham khảo thông tin trong bài viết sau đây.

Xem thêm: 

1. Tìm hiểu về động cơ ISUZU

Động cơ ISUZU là động cơ gì?

Nói đến động cơ ISUZU, chúng ta thường nghĩ ngay đến độ bền và ổn định. Thương hiệu đã có rất nhiều sản phẩm gần gũi, thân thiện với người sử dụng và đang chiếm thị trường áp đảo trong các loại động cơ.

ISUZU cung cấp một loạt các động cơ từ dung tích thấp đến dung tích cao, phục vụ nhu cầu của người. Hiện nay, đây là một trong những thiết bị được lắp đặt và ứng dụng trên 20 triệu động cơ của thế giới. Cùng với mạng lưới sản xuất ngày càng được rộng khắp, ISUZU đã không ngững phát triển, nâng cao hiệu năng cao để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người tiêu dùng.

Chính vì sức hút của đó, nó đã trở thành một trong những động cơ được nhiều người lựa chọn lắp đặt trong thiết bị, máy móc của mình.

Động cơ ISUZU đến từ Nhật Bản
Động cơ ISUZU đến từ Nhật Bản

Nguồn gốc xuất xứ

Động cơ ISUZU đầu tiên của Nhật Bản được phát triển từ Hải quân vào năm 1907. Ban đầu nó là một mô hình dùng để nghiên cứu, nhưng sau đó nhiều công ty tư nhân đã tiến hành ứng dụng nó trong nhiều ngành ô tô khác nhau để mang lại hiệu suất làm việc cao.

Kể từ đó, động cơ ISUZU ngày càng được nghiên cứu và mở rộng, phát triển nên một tầm cao mới xứng tầm với các doanh nghiệp khác. Hướng tới trở thành hãng sản xuất lớn nhất, chất lượng tốt nhất đến tận tay khách hàng.

Các loại động cơ ISUZU

ISUZU liên tục cho ra mắt rất nhiều các loại động cơ từ nhỏ đến lớn. Trung bình từ loại nhỏ nhất rơi vào khoảng 2AA1 dung tích 975 cc cho công suất 19 Ps và đối với loại lớn nhất là 12PE1 dung tích 22,8 lít cho công suất lên đến 385 Ps.

Khách hàng khi mua có thể điểm qua một số loại động cơ để mua và sử dụng cho các thiết bị máy móc như:

ISUZU 4LE2T- Dung tích xi lanh 2,179 lít

ISUZU C240- Dung tích xi lanh 2369 cc

ISUZU 4JJ1X- Dung tích xi lanh 2999 cc

ISUZU 4HK1X- Dung tích xi lanh 5193 cc

ISUZU diesel 8GF1- Dung tích xi lanh 6599 cc

ISUZU 6HK1X- Dung tích xi lanh 7790 cm3

ISUZU 6UZ1X- Dung tích xi lanh 9839 cc

ISUZU 6WG1X- Dung tích xi lanh 15,681 lít

ISUZU 4JB1– Dung tích xi lanh 2770 cc (có thể dùng cho máy tàu thuyền)

2. Ưu điểm của động cơ ISUZU

Không phải tự nhiên, loại động cơ ISUZU lại được nhiều người chọn lựa như vậy. Có thể kể đến những ưu điểm nổi bật của nó như sau:

Độ bền

Động cơ ISUZU có độ bền cao, ít hư hỏng giúp khách hàng tiết kiệm tối đa về chi phí sửa chữa và bảo dưỡng. Khi đó, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này trong suốt một ngày dài làm việc.

Độ bền của động cơ hoàn hảo
Độ bền của động cơ hoàn hảo

Khả năng tiêu hao nhiên liệu

Lượng năng lượng từ những thiết bị sử dụng động cơ ISUZU thường rất ít. Theo một cuộc khảo sát cho thấy, động cơ này chỉ tiêu tốn một nửa nhiên liệu so với những loại động cơ của các hãng sản xuất khác. Nếu bạn muốn tiết kiệm hơn về chi phí thì có thể sử dụng động cơ này nhé.

Thời gian vận hành

Khả năng hoạt động của động cơ ISUZU Nhật Bản bền bỉ suốt 8 tiếng đồng hồ. Khi sử dụng thiết bị từ loại động cơ này, nó đảm bảo khả năng vận hành rất tốt, có sức tải cao, đặc biệt khi lắp đặt trong các xe nâng dầu, nó có thể mang lại công suất làm việc tối đa mà không một hãng nào có thể sánh được.

Thời gian vận hành của động cơ ISUZU
Thời gian vận hành của động cơ ISUZU

Bảo hành bảo dưỡng dễ, có sẵn linh kiện

Động cơ ISUZU từ lâu từ lâu đã được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Đặc biệt khả năng bảo hành bảo dưỡng vô cùng dễ dàng khi có sẵn các linh kiện để thay thế, sửa chữa. Khi lựa chọn mua xe nâng hàng có lắp đặt động cơ này, khách hàng có thể chọn lựa địa chỉ bảo dưỡng, sửa chữa tại tất cả các đại lý trên toàn quốc.

Thân thiện với môi trường

Các thiết bị máy móc sử dụng động cơ ISUZU khi hoạt động rất ít khí thải, tiếng ồn cũng không quá lớn nên rất thân thiện với môi trường. Đây là động cơ đã được qua kiểm định về tiêu chuẩn về độ thân thiện đáp ứng với môi trường. Nên khu sử dụng khách hàng hãy yên tâm về điều này.

Thông qua những thông tin về động cơ ISUZU trên đây, hi vọng bạn có thể tìm được những nội dung mà mình mong muốn.

Nguồn: https://xenangthienson.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.