Xe nâng máy dầu 2 tấn HangCha mang đến một giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp trong quá trình vận chuyển và nâng hạ hàng hóa. Bên cạnh đó, động cơ của xe nâng này cũng được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Vậy xe nâng máy dầu tải trọng 2 tấn HangCha hiện nay sử dụng động cơ gì? Bạn hãy tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Xem thêm:

Nội dung bài viết

1. Giới thiệu về xe nâng máy dầu 2 tấn

Đứng thứ 8 trên thị trường thế giới trong lĩnh vực sản xuất xe nâng, HangCha cho ra mắt sản phẩm xe nâng máy dầu tải trọng 2 tấn phục vụ tất cả người tiêu dùng. Đây là loại xe được phát triển dựa trên công nghệ hiện đại, tiên tiến. Với khả năng hoạt động hiệu quả, bền bỉ theo thời gian, nhất định đây là một trong những sản phẩm được nhiều người yêu thích và sở hữu.

Với doanh số hàng năm liên tục được tăng lên, xe nâng máy dầu 2 tấn ngày càng chiếm được lượng tiêu thụ sản phẩm. Đặc biệt, với 2 loại động cơ chính được lắp đặt trên xe đó là ISUZU và XinChai. Khách hàng có thể lựa chọn loại động cơ phù hợp nhất được lắp đặt trên doanh nghiệp của mình.

Giới thiệu về xe nâng dầu 2 tấn
Giới thiệu về xe nâng máy dầu 2 tấn 

2. Động cơ lắp đặt trên xe nâng máy dầu 2 tấn

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, xe nâng máy dầu 2 tấn được lắp đặt 2 sản phẩm chính là ISUZU và XinChai. Trong khi đó, động cơ ISUZU thường phổ biến hơn trên các loại xe dòng X, và động cơ XinChai được lắp đặt chủ yếu trên xe nâng máy dầu 2 tấn thuộc dòng A.

2.1. Động cơ Xinchai

+ Ưu điểm

Xe nâng máy dầu 2 tấn lắp đặt động cơ XinChai, là loại động cơ sản xuất từ Trung Quốc. Có giá thành rất rẻ.

+ Bên cạnh đó, động cơ cũng có thiết kế và cấu trúc gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt trong quá trình sử dụng.

+ Do được trang bị hệ thống đốt phun nên lượng tiêu thụ nhiên liệu sản phẩm ít, quá trình khởi động nhanh.

+ Quá trình lắp đặt của động cơ diễn ra nhanh gọn, chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

+ Nhược điểm

Nhưng với xe nâng máy dầu 2 tấn được lắp đặt động cơ XinChai cũng có nhược điểm tồn tại là thời gian sử dụng còn hạn chế. So với những loại xe khác, nó vẫn chưa hoàn toàn đáp ứng các tiêu chuẩn về khí thải và tiếng ồn.

Động cơ lắp đặt trên xe nâng dầu 2 tấn
Động cơ lắp đặt trên xe nâng máy dầu 2 tấn

2.2. Động cơ isuzu

+ Ưu điểm

Xe nâng máy dầu 2 tấn HangCha sử dụng loại động cơ ISUZU, là một trong những thương hiệu động cơ có danh tiếng hàng đầu thế giới.

+ Khí thải của xe luôn đạt ở mức thân thiện với môi trường, đảm bảo không có tiếng ồn lớn.

+ Khi hoạt động, xe nâng được lắp đặt động cơ cho khả năng hoạt động mạnh mẽ, ổn định, công suất hoạt động liên tục trong thời gian dài.

+ Các linh kiện phụ tùng của sản phẩm cũng dễ dàng thay thế và sửa chữa.

Từ động cơ kết hợp với những thiết kế nổi trội về ngoại hình. Xe nâng máy dầu 2 tấn HangCha giúp khách hàng an toàn và độ tin cậy cao. Nhất định sẽ làm bạn hài lòng.

+ Nhược điểm

Động cơ ISUZU tại Việt Nam được lắp trên trên xe nâng hàng có giá cao. Đối với những doanh nghiệp không có điều kiện về kinh tế thì đây không phải là sự lựa chọn hoàn hảo.

Xe nâng dầu 2 tấn dòng X
Xe nâng máy dầu 2 tấn dòng X

3. Nên chọn xe nâng máy dầu 2 tấn chạy bằng động cơ nào?

Xem ngay: So sánh động cơ XinChai và động cơ ISUZU.

Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng của khách hàng mà đưa ra quyết định nên chọn loại động cơ nào cho xe nâng của mình. Nếu bạn muốn một chiếc xe giá thành vừa phải, hoạt động ở mức trung bình thì chỉ cần xe chạy bằng động cơ XinChai là hoàn toàn có thể đáp ứng.

Còn trong những đặc thù công việc cần hoạt động nhiều, thời gian làm việc liên tục, quy mô doanh nghiệp lớn,… thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn lựa xe nâng máy dầu 2 tấn lắp đặt động cơ ISUZU.

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ tới khách hàng tất cả thông tin về động cơ của xe nâng máy dầu 2 tấn, bạn có thể chọn lựa loại sản phẩm phù hợp nhất với mình rồi đúng không. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích với bạn.

Nguồn: https://xenangthienson.com/

Trả lời