Xe nâng dầu tại thị trường Việt Nam hiện vẫn đang là một trong những dòng xe được nhiều người sử dụng nhất. Trong đó, dòng xe nâng dầu Hangcha của Trung Quốc đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng vì tính năng thông minh và khả năng nâng hạ hàng tuyệt vời. Báo giá xe nâng dầu mới nhất năm 2021 được chúng tôi cập nhật ngay trong bài viết dưới đây. Tham khảo bài viết để biết thêm thông tin nhé.

Xem thêm:

Giá xe nâng dầu phụ thuộc vào yếu tố gì?

Báo giá xe nâng dầu không chỉ phụ thuộc vào 1 thiết bị hay một bộ phận, nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Từ động cơ, mẫu mã, chiều cao,… để quyết định đến một chiếc xe nâng hàng chất lượng. Khi chọn mua xe nâng dầu cũng vậy, bạn nên chọn lựa và căn cứ vào một số yếu tố như sau để quyết định giá có phù hợp với sản phẩm hay không?

Xe nâng dầu Hangcha 10 tấn
Xe nâng dầu Hangcha 10 tấn

+ Dựa vào kiểu điều khiển: Ngồi lái, đứng lái, xe nâng tay…

+ Dựa vào model của từng loại xe

+ Nhiên liệu: Dầu diesel, điện

+ Chiều cao nâng: 3m, 4m, 4.5m, 5m, 6m, chui container

+ Dựa vào tải trọng xe nâng dầu: 1.5 tấn,  2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn, 4 tấn, 5 tấn,…

+  Dựa vào kích thước xe là bao nhiêu

+ Càng nâng

+ Khi mua xe nâng dầu dựa vào phần động cơ : Xinchai, Dachai, ISUZU, MITSUBISHI…

+ Bộ công tác được lắp đặt trong thiết bị: Gồm có bộ dịch ngang (Side Shifter), dịch giá, kẹp giấy, kẹp gạch,…

Tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau mà khách hàng có thể lựa chọn được dòng sản phẩm ưng ý nhất. Bạn hãy căn cứ và dựa vào các yếu tố trên khi mua xe để sở hữu xe nâng hàng chất lượng nhất.

Kho xe nâng dầu Hangcha
Kho xe nâng dầu Hangcha

Bảng giá xe nâng dầu Hangcha mới nhất

Trong năm 2021 tới đây, các dòng xe nâng dầu ngày càng biến động và có nhiều thay đổi. Đặc biệt, xe nâng dầu Hangcha được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng bởi đây là sản phẩm có giá thành rẻ, chất lượng phù hợp. Bạn có thể tham khảo mức giá của các loại sản phẩm này trong bảng giá dưới đây.

Xe nâng chạy dầu diesel
Khoảng giá ( triệu đồng )
Xe nâng dầu 1-3 tấn
200 – 300
Xe nâng dầu 3-5 tấn
300-400
Xe nâng dầu 5-7 tấn
400-700
Xe nâng dầu 7-9 tấn
700- 1 tỷ
Xe nâng dầu 9-11 tấn
Giá liên hệ
Xe nâng dầu từ 11 tấn trở lên
Giá liên hệ

 

Tuy nhiên, mức giá trên có thể thay đổi tùy theo từng tải trọng và những yếu tố khác nhau ảnh hưởng.

Hơn thế, giá bán xe nâng quý khách hàng khi mua nên hỏi rõ đã bao gồm thuế VAT hay chưa. Giá sản phẩm hiện nay có thể tính thuế hoặc chưa bao gồm khoản này. Để biết chi tiết, bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi cam đoan bán, báo giá, tư vấn các dòng xe nâng chuẩn, chất lượng mà giá thành phù hợp đến tận tay quý khách hàng.

Mua xe nâng dầu ở đâu giá hợp lý?

Mua xe nâng dầu ở đâu? Địa chỉ nào bán dòng xe này chất lượng nhất và giá thành cạnh tranh? Có lẽ đây không chỉ là thắc mắc của riêng bạn mà còn là tâm lý chung của nhiều nhà doanh nghiệp. Chúng tôi xin tư vấn cho bạn một địa chỉ chuyên phân phối độc quyền các sản phẩm xe nâng dầu Hangcha Trung Quốc nổi tiếng tại Việt Nam, đó chính là Thiên Sơn.

Mua xe nâng dầu tại Thiên Sơn
Mua xe nâng dầu tại Thiên Sơn

Đại lý với rất nhiều chi nhánh được trải dài trên toàn quốc, giá thành hợp lý, sản phẩm chất lượng. Tại đây, Thiên Sơn sẵn sàng tư vấn đến quý khách hàng những khó khăn vướng mắc đang gặp phải. Từ đó, bạn có thể lựa chọn được các sản phẩm tốt nhất.

+ Ưu thế khi lựa chọn sản phẩm do Thiên Sơn cung cấp về: Chất lượng, cấu hình, phụ tùng…cực tốt, giá thành cạnh tranh, lại là sản phẩm độc quyền lấy từ nhà máy Hangcha Trung Quốc.

+ Hình thức thanh toán đơn giản, có trả góp

+ Chế độ bảo hành tối đa 2 năm, bảo dưỡng 3 lần trong suốt quá trình sử dụng.

Các thông tin trên xe nâng hàng được cung cấp chi tiết, đầy đủ. Đồng thời nó thể hiện rõ thông tin mà người dùng mong muốn. Khi mua hàng, đội ngũ tư vấn nhiệt tình từ Thiên Sơn sẽ giúp đỡ bạn tìm hiểu các thông tin này.

Mọi thắc mắc về giá xe nâng dầu bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi. Nhất định chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những chiếc xe tốt nhất, chất lượng nhất trong quá trình sử dụng. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi đến và sử dụng các sản phẩm của xe nâng dầu Hangcha. Mong rằng qua bài viết trên đây, quý khách hàng có thể chọn lựa được thông tin mà mình mong muốn.

Nguồn: https://xenangthienson.com/