Những chiếc xe nâng điện ngày càng trở nên thịnh hành hơn trong đời sống và sản xuất. Giá xe nâng điện vì thế cũng được biến động theo từng thời điểm nhất định. Đây là dòng sản phẩm thích hợp dùng trong các kho xưởng, làm việc hoạt động không gây ảnh hưởng đến môi trường. Bài viết dưới đây chúng tôi xin cập nhật đến bạn giá xe nâng điện Hangcha Trung Quốc mới nhất 2021.

Xem thêm:

Nội dung bài viết

1. Giới thiệu một số loại xe nâng điện thịnh hành hiện nay

Trong khi hàng loạt những loại xe nâng dầu, xe nâng ga được nhiều người lựa chọn và tin tưởng thì những chiếc xe nâng điện ngày càng trở nên thịnh hành hơn đối với doanh nghiệp. Sở dĩ có điều đó bởi đây là loại xe an toàn, thân thiện với môi trường, đồng thời làm việc hiệu quả trong suốt 8h đồng hồ. Nó tiết kiệm nguồn năng lượng tối đa dành cho các doanh nghiệp trong thời đại công nghiệp hóa như hiện nay.

Các sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay như:

– Xe nâng tay điện tự động: Sản xuất thay thế hoàn toàn sức người trong quá trình hoạt động.

– Xe nâng điện đứng lái: Là loại xe được di chuyển và điều khiển trong những sàn nhà phẳng, có thể đứng lái thuận tiện dễ dàng trong suốt quá trình điều khiển.

Xe nâng điện ngồi lái được dùng nhiều hơn trong các nhà kho kín, thuận tiện với mọi người hơn khi được ngồi lái điều khiển với tầm nhìn quan sát rộng rãi và thông thoáng.

Xe nâng điện 4,5 tấn Hangcha
Xe nâng điện 4,5 tấn Hangcha

2. Xe nâng điện Hangcha – Sản phẩm thịnh hành của năm 2021

Xe nâng điện Hangcha do Thiên Sơn phân phối chủ yếu được sản xuất tại nhà máy. Đây là sản phẩm tiên tiến số 1 tại thị trường Trung Quốc và là thương hiệu đứng thứ 8 trên toàn thế giới. Những chiếc xe được cấu tạo với thiết kế nhỏ gọn, chất lượng tốt, được trang bị động cơ tiên tiến chính là sự lựa chọn và ưu tiên hàng đầu với người sử dụng.

Với các doanh nghiệp hoạt động nhiều hơn trong các nhà xưởng, để đáp ứng hầu hết nhu cầu sản xuất, những chiếc xe nâng điện là rất vừa với túi tiền của bạn.

Xe nâng điện Hangcha
Xe nâng điện Hangcha

3. Báo giá xe nâng điện Hangcha

Xe nâng điện Hangcha được sản xuất với nhiều mẫu mã san phẩm khác nhau, tùy theo từng model, nên giá thành cũng có sự chênh lệch đáng kể. Dưới đây, chúng tôi xin báo giá cho bạn những dòng sản phẩm tốt nhất hiện có tại thị trường Việt Nam.

Cụ thể như:

Xe Nâng 3 Bánh 1 Tấn X Series Cpd 08 Hangcha

Xe Nâng Điện 1,5 Tấn A Series Cpd 15 Hangcha

Xe Nâng Điện 2 Tấn A Series Cpd 20 Hangcha

Xe Nâng Điện 2,5 Tấn A Series Cpd25 Hangcha

Xe Nâng Điện 3 Tấn A Series Cpd30 Hangcha

Xe Nâng Điện 3,5 Tấn A Series Cpd 35 Hangcha

Xe Nâng Điện 4 Tấn A Series Cpd40 Hangcha

Xe Nâng Điện 4,5 Tấn A Series Cpd45 Hangcha

Xe Nâng Điện 5 Tấn A Series Cpd 50 Hangcha

Xe Nâng Tay Cao Pallet Stacker 1,2 Tấn Đến 1,6 Tấn Hangcha

Xe Nâng Tay Điện Thấp Pallet Truck 1,2 Tấn Hangcha

Xe Nâng Tay Pallet Truck 1,5 Đến 2 Tấn Hangcha

Giá xe trung bình trong khoảng từ 300.000.000 – 1.500.000.000 đồng. Tuy nhiên, nó có thể thay đổi tùy theo từng tải trọng của chiếc xe và thiết kế, động cơ của sản phẩm. Có những chiếc xe giá lên đến 2, 3 tỷ đồng. Vậy nên, trong quá trình mua hàng, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Xe nâng điện 2,5 tấn Hangcha
Xe nâng điện 2,5 tấn Hangcha

4. Tư vấn địa chỉ mua xe nâng điện giá siêu rẻ

So với những thương hiệu khác, xe nâng Hangcha được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Tại Việt Nam, sản phẩm này được phân phối độc quyền bởi nhà cung cấp Thiên Sơn. Đây là công ty chuyên phục vụ khách hàng sản phẩm xe nâng với đủ mẫu mã, sản phẩm, phụ tùng, phụ kiện đa dạng và chính xác nhất.

Thiên Sơn cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng, bán đúng giá các dòng xe nâng, hứa hẹn là địa chỉ tin cậy số 1 dành cho doanh nghiệp hiện nay.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dòng xe này có thể liên hệ với chúng tôi. Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, thân thiện, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng đối với bạn.

Nhu vậy, với những thông tin về giá xe nâng điện trên đây, bạn có thể tìm cho mình được một sản phẩm tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nhanh tay liên hệ với Thiên Sơn để nhận báo giá chính xác nhất các sản phẩm trong năm 2021 này nhé.

Trả lời