GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN XE NÂNG THIÊN SƠN

Công ty Cổ phần Xe nâng Thiên Sơn – Tổng đại lý phân phối chính hãng và duy nhất xe nâng HangCha tại Việt Nam. Cung cấp dịch vụ sau bán hàng, bảo hành, phụ tùng chuyên nghiệp.

Tập thể CBNV Công ty Cổ phần Xe nâng Thiên Sơn
Tập thể CBNV Công ty Cổ phần Xe nâng Thiên Sơn

SƠ LƯỢC VỀ HÃNG XE NÂNG HANGCHA

Thương hiệu xe nâng Hangcha: Hangcha Group Company Ltd là một doanh nghiệp trong ngành công nghiệp sản xuất thiết bị xe nâng của Thành phố Hàng Châu. Được thành lập năm 1956, Hangcha Group Co., Ltd. là tập đoàn lớn, đứng đầu Trung Quốc trong việc sản xuất và phân phối xe nâng hàng. Hangcha Group có đầy đủ các sản phẩm thiết bị xử lý vật liệu, từ xe nâng dầu 1 đến 46 tấn, xe nâng điện 1-16 tấn, thiết bị nhà kho, bộ xử lý container rỗng, máy xúc lật,…

Xe nâng điện HangCha - giải pháp mới thân thiện với môi trường
Xe nâng điện HangCha – giải pháp mới thân thiện với môi trường

Lịch sử phát triển của thương hiệu xe nâng Hangcha:

 • Vào năm 1956, Nhà máy sửa chữa cơ khí Hàng Châu được thành lập, tập hợp từ 19 xí nghiệp nhỏ của thành phố Hàng Châu, cung cấp dịch vụ sửa chữa xe cho các doanh nghiệp địa phương.
 • Năm 1958, Công ty đã mang về thành công đầu tiên trong việc sản xuất thử nghiệm máy bơm ly tâm. Từ đây, ngoài việc cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng các loại máy móc công nghiệp, Công ty còn bắt tay vào sản xuất bơm ly tâm.
 • Năm 1959, Nhà máy sửa chữa cơ khí Hàng Châu được đổi tên thành Nhà máy sản xuất máy vạn năng Hàng Châu. Chuyên sản xuất về máy luyện kim, thiết bị khai thác mỏ.
 • Từ 1966-1974 Công ty tập trung chủ yếu vào việc sản xuất C6-I, C6-II và CW6140 loại máy công cụ thiết bị thông thường.
 • Năm 1974 là một bước ngoặt quan trong khi Công ty đã bước đầu thành công trong việc sản xuất thử nghiệm mô hình xe nâng model CZ3 và là đơn vị sản xuất hoàn thiện xe nâng đầu tiên Trung Quốc.
Mô hình nhà xưởng sản xuất của HangCha
Mô hình nhà xưởng sản xuất của HangCha
 • Năm 1978 trong quá trình sản xuất hàng loạt xe nâng hàng CZ3, Hangcha tiếp tục thành công trong việc sản xuất thử nghiệm của xe nâng hàng CPC3, được ủy quyền bởi Cục khảo sát địa chất Trung Quốc.
 • Tháng 3 cùng năm, Hangcha chính thức trở thành một nhà sản xuất xe nâng chuyên nghiệp tham gia vào thị trường xe nâng trung quốc.
 • Tháng 4/1978, Công ty đổi tên thành Nhà máy xe nâng Hàng Châu, cùng với đó, dây chuyền sản xuất xe nâng CPC3 cũng được đưa vào sản xuất hàng loạt, đánh dấu sự khởi đầu chính thức của quá trình sản xuất xe nâng.
 • Năm 1983 Hangzhou Machinery Bureau phê duyệt việc thành lập Viện Xe Nâng Hàng Châu – một trong những viện nghiên cứu đầu tiên của ngành công nghiệp xe nâng.
 • Năm 1988, con số một triệu xe nâng Hangcha được lấy tên là “Trung Sơn” được sản xuất cho trạm nghiên cứu Nam Cực Trung Quốc.
 • Năm 1991, dòng xe nâng CPC3 được đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt nhất và đoạt huy chương Bạc Quốc gia, giải thưởng cao nhất của ngành công nghiệp sản xuất.
Trụ sở nhà máy HangCha tại Trung Quốc
Nhà máy HangCha tại Trung Quốc
 • Vào năm 1994, Xe nâng Hangcha đã được công nhận là thương hiệu nổi tiếng uy tín của Ủy ban Kinh tế và Thương mại tỉnh Chiết Giang và đứng đầu trong TOP  Xe nâng Trung Quốc.
 • Năm 1995 Xe nâng Hangcha nhận được chứng nhận ISO9000.
 • Năm 2000 Nhà máy xe nâng Hàng Châu được cổ phần hóa và đổi tên thành Công ty TNHH xe nâng Hàng Châu.
 • Đến năm 2003, trong quá trình cổ phần hóa lần 2, Zhejiang Hangcha Engineering Machinery Group Company Ltd được thành lập với cơ cấu quản lý của công ty được tiêu chuẩn hóa.
 • Năm 2005, với việc tái cơ cấu lại lần thứ ba, Hangcha đã trở thành một công ty cổ phần với hơn 40 công ty con nắm giữ. Thành lập một hệ thống hoạt động hiệu quả mà có thể nhanh chóng đáp ứng những biến động trên thị trường.
 • Trong năm 2008, xe nâng HANGCHA lọt TOP 14 Công ty sản xuất xe nâng hàng đầu thế giới. Đến năm 2018, xe nâng Hangcha Trung Quốc xếp hạng thứ 8 trên thế giới.
 • Năm 2011, để tiếp tục bảo vệ thương hiệu của công ty, Zhejiang Hangcha Engineering Machinery Group Company Ltd đổi tên thành Hangcha Group Company Ltd. Dựa theo số lượng cổ đông ban đầu, các cơ sở kinh doanh và dịch vụ hiện có, công ty tiếp tục mở rộng thị trường kinh doanh và cung cấp thêm các dịch vụ tư vấn đầu tư công nghiệp, quản lý tài sản và quản lý thông tin cho khách hàng.
 • Năm 2016. HangCha Group lần đầu tiên niêm yết trên thị trường chứng khoán Thượng Hải với mã 603298.
HangCha the 3rd global dealers conference 2019
HangCha the 3rd global dealers conference 2019

Từ năm 2017 đến nay, HangCha luôn là một trong 8 nhà sản xuất xe nâng có doanh số bán hàng hàng đầu về thiết bị xử lý vật liệu trên thế giới. Đây cũng là một trong 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Trung Quốc. HangCha sử dụng trung tâm nghiên cứu và phát triển R&D hiện đại, trung tâm công nghệ cấp Quốc gia, hệ thống hỗ trợ sản xuất hiệu quả và hệ thống tiếp thị mạnh mẽ. Với hơn 60 công ty con bán hàng và dịch vụ, 140 đại lý trong nước, các trung tâm phân phối lớn tại hơn 130 quốc gia – HangCha đã mang những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh đến với khách hàng.

VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN XE NÂNG THIÊN SƠN

Quá trình hình thành và phát triển

Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn (tên tiếng Anh là: Thien Son Forklift Join Stock Company- tên tiếng Trung Quốc: 天山叉车股份有限公司) là đại lý phân phối xe nâng HangCha chính hãng, duy nhất trên toàn quốc.

Được thành lập từ năm 2017, cho đến nay công ty đã có sự phát triển mạnh mẽ. Với số lượng sản phẩm tiêu thụ hàng năm lên đến hàng nghìn chiếc, phần trăm thị phần liên tục tăng qua các năm, Công ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn trở thành nhà cung cấp số lượng xe nâng lớn nhất trên toàn quốc.

Hiện nay, công ty đã mở rộng chi nhánh, hệ thống phân phối trải dài từ Bắc vào Nam như: Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, Bình Định, TP. Hồ Chí Minh. Khách hàng của Thiên Sơn ngày càng rộng mở, đến từ khắp các tỉnh, thành trên dải đất hình chữ S. 

Với bề dày trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe nâng, chuyên cung cấp các sản phẩm, phụ tùng chính hãng, Thiên Sơn đã đưa hãng xe HangCha đến gần hơn với mọi người, mọi nhà. Chúng tôi luôn nỗ lực, ngày càng hoàn thiện để đem lại những sản phẩm chất lượng bằng sự tận tình, chu đáo đến tận tay quý khách hàng.

Cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn
Thiên Sơn tự hào là đơn vị phân phối duy nhất của HangCha tại Việt Nam

Tầm nhìn chiến lược

Với sự phát triển không ngừng trong suốt những năm qua, Thiên Sơn hướng tầm nhìn “Trở thành nhà phân phối xe nâng Trung Quốc số 1 tại Việt Nam với dịch vụ bảo hành và phụ tùng chuyên nghiệp”. Đồng thời giữ vững phong độ và sự tín nhiệm của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, sự tận tâm, chu đáo,….Thiên Sơn cam kết mang đến những sản phẩm xe nâng Hangcha chính hãng, chất lượng hàng đầu cùng dịch vụ chuyên nghiệp số 1, chinh phục sự hài lòng của khách hàng.

Thiên Sơn cung cấp đầy đủ các mẫu xe nâng hàng HangCha
Thiên Sơn cung cấp đầy đủ các mẫu xe nâng HangCha

Phương châm hoạt động

Thiên Sơn luôn lấy KHÁCH HÀNG làm trọng tâm, sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi”.

Với phương châm trên, công ty luôn chú trọng tới:

 • Phân phối sản phẩm chất lượng: Chúng tôi lựa chọn xe nâng HangCha vì đây là thương hiệu số 1 tại Trung Quốc. Xe nâng HangCha đã có trên 65 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất xe nâng với những sản phẩm tạo ra có chất lượng cao, mẫu mã đẹp và đa dạng về cấu hình để lựa chọn.
 • Giá cả cạnh tranh: HangCha có nhà máy sản xuất quy mô lớn nhất thế giới. Với dây chuyền sản xuất và lắp giáp hiện đại nhờ vậy những sản phẩm tạo ra không những có chất lượng cao mà còn được tối giản hóa chi phí sản xuất. Xe nâng HangCha do Thiên Sơn cung cấp luôn có một mức giá hợp lý, tiết kiệm tài chính hơn cho Khách hàng.
 • Hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp: Công ty không chỉ bán sản phẩm mà còn bán dịch vụ bán tiện ích và niềm tin. Vì vậy, đến với Thiên Sơn khách hàng hoàn toàn yên tâm về chính sách sau bán hàng cung như dịch vụ cung cấp phụ tùng. Hiện nay, chúng tôi đã có các chi nhánh tại Miền Bắc, Miền Trung và Miền Nam để đảm bảo thiết bị của bạn được chăm sóc tốt nhất, cung cấp đầy đủ toàn bộ phụ tùng chính hãng nhà máy.
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật Thiên Sơn tại miền Bắc
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Thiên Sơn tại miền Bắc

Thành tích

Không chỉ bán hàng trăm xe mỗi năm, chiếm % thị phần cao nhất trong lĩnh vực xe nâng trên thị trường mà Thiên Sơn còn vinh dự là nhà phân phối của HangCha – là công ty có nhiều lần đạt danh hiệu về Công nghệ và khoa học sản xuất cấp quốc gia. Đây là động lực quan trọng nhất để phát triển Thiên Sơn, góp phần thực hiện các mục tiêu, sứ mệnh cung cấp các sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

Với năng lực tuyệt vời của HangCha và kinh nghiệm – sức trẻ – sự năng động của Thiên Sơn chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho Quý khách những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao với giá cả cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp. Sự hài lòng của Quý khách chính là thước đo cho sự thành công của chúng tôi!

THIÊN SƠN – HANGCHA: XÂY NIỀM TIN – DỰNG UY TÍN!