GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN XE NÂNG THIÊN SƠN

Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn – Tổng đại lý phân phối chính hãng và duy nhất xe nâng Hangcha tại Việt Nam. Cung cấp dịch vụ sau bán hàng, bảo hành, phụ tùng chuyên nghiệp.

Tập thể CBNV Công Ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn

Công Ty Cổ Phần Xe Nâng Thiên Sơn

1. Quá trình hình thành công ty

Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn được thành lập từ năm 2017 – tên tiếng Anh là: Thien Son Forklift Join Stock Company- tên tiếng Trung Quốc: 天山叉车股份有限公司.

Thiên Sơn đã trở thành Tổng đại lý phân phối xe nâng Hangcha trên toàn quốc. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa Hangcha – Tập đoàn sản xuất xe nâng đứng đầu tại thị trường Trung Quốc và đứng top đầu quy mô lớn trên toàn thế giới, với một bên là Thiên Sơn – Công ty có truyền thống, bề dày kinh nghiệm, năng động và với cách làm việc tận tình, chu đáo nhất.

Thiên sơn là công ty có bề dày hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe nâng, chuyên cung cấp các sản phẩm, phụ tùng chính hãng. Nằm trong top công ty lớn tại thị trường Việt Nam với các chi nhánh, đại lý trải rộng khắp cả nước.

Tập thể CBNV Công Ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn

Thiên Sơn tự hào là đơn vị phân phối duy nhất của HangCha tại Việt Nam

Với việc triển khai và áp dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến trong khâu sản xuất thiết bị, cùng với hệ thống lắp ráp hoàn toàn tự động bằng công nghệ robot của Đức. Các cơ sở của nhà máy hoạt động mạnh mẽ và an toàn, tạo nên bước đột phá trong dây chuyền sản xuất xe nâng.

Việc ứng dụng khoa học và công nghệ từ các sản phẩm đầu vào, chúng tôi cung cấp các sản phẩm xe nâng chính hãng, chất lượng cao, thúc đẩy quá trình tiêu dùng ngày càng tăng. Khách hàng khi sử dụng xe nâng thế hệ mới của Thiên Sơn, nhất định sẽ cảm thấy hài lòng.

Thiên Sơn vinh dự là nhà phân phối của HangCha – là công ty có nhiều lần đạt danh hiệu về Công nghệ và khoa học sản xuất cấp quốc gia. Đây là động lực quan trọng nhất để phát triển Thiên Sơn, góp phần thực hiện các mục tiêu, sứ mệnh cung cấp các sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

Với số lượng sản phẩm tiêu thụ hàng năm lên đến hàng trăm chiếc, phần trăm thị phần liên tục tăng qua các năm, công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn trở thành nhà cung cấp số lượng xe nâng lớn nhất trên toàn quốc.

Mục tiêu về tầm nhìn chiến lược của Thiên Sơn là trở thành công ty phân phối xe nâng số 1 tại thị trường Việt Nam. Đóng góp vào sự phát triển nền công nghiệp tiên tiến hiện đại của nước nhà. Với những sản phẩm xe nâng HangCha chính hãng, chất lượng đảm bảo, có độ bền và tuổi thọ cao.

Với sức mạnh nhiệt huyết của tuổi trẻ, sự năng động của đội ngũ nhân viên đầy tài năng và dày dặn kinh nghiệm, Thiên Sơn hoàn toàn có thể đạt được các mục tiêu, vượt qua những trở ngại để hoàn thành sứ mệnh trong mục tiêu mà mình đã đặt ra. Hứa hẹn trở thành địa chỉ bán xe nâng tin cậy, uy tín số 1 được nhiều người tin dùng.

Với phương châm hoạt động “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi”. Thiên Sơn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm xe nâng HangCha tốt nhất, với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn hiện nay có chi nhánh trải dài và rộng khắp trên toàn quốc. Khách hàng hoàn toàn có thể chọn mua các sản phẩm của Hangcha tại Thiên Sơn ở bất kỳ địa điểm nào. Tại Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,….đều có các chi nhánh phục vụ khách hàng, cung cấp các sản phẩm một cách tốt nhất. Từ đó, đưa xe nâng HangCha tiếp cận gần hơn với mọi người, mọi nhà. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để đem lại những sản phẩm chất lượng chất lượng, bằng sự tận tình, chu đáo đến tận tay quý khách hàng.

2. Năng lực của Hãng

Hangcha Group Co., Ltd., là một doanh nghiệp lớn trong ngành sản xuất xe nâng trên thế giới, và là nhà sản xuất xe nâng hàng đầu tại Trung Quốc. Hangcha Group có đầy đủ các sản phẩm thiết bị xử lý vật liệu, từ xe nâng dầu 1 đến 46 tấn, xe nâng điện 1-16 tấn, thiết bị nhà kho, bộ xử lý container rỗng, máy xúc lật và nhiều hơn nữa.

Xe nâng điện HangCha - giải pháp mới thân thiện với môi trường

Xe nâng điện HangCha – giải pháp mới thân thiện với môi trường

Từ năm 2017 đến nay, HangCha luôn là một trong 8 nhà sản xuất xe nâng có doanh số bán hàng hàng đầu về thiết bị xử lý vật liệu trên thế giới, và cũng là một trong 500 tập đoàn doanh nghiệp lớn hàng đầu tại Trung Quốc. Sử dụng trung tâm nghiên cứu và phát triển R&D hiện đại, trung tâm công nghệ cấp Quốc gia, hệ thống hỗ trợ sản xuất hiệu quả và hệ thống tiếp thị mạnh mẽ, hơn 60 công ty con bán hàng và dịch vụ, 140 đại lý trong nước và có các trung tâm phân phối lớn tại hơn 130 quốc gia, tất cả đều nhằm mục đích phục vụ tốt nhất đến khách hàng của HangCha.

HangCha the 3rd global dealers conference 2019

Mô hình nhà xưởng sản xuất của HangCha

 

Trụ sở nhà máy HangCha tại Trung Quốc

Nhà máy HangCha tại Trung Quốc

3. Về Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn

3.1. Tầm nhìn chiến lược

“Trở thành nhà phân phối xe nâng Trung Quốc số 1 tại Việt Nam với dịch vụ bảo hành và phụ tùng chuyên nghiệp”

Thiên Sơn cam kết cung cấp những sản phẩm xe nâng Hangcha chính hãng chất lượng hàng đầu nhằm đóng ghóp một chút công sức trong nỗ lực công nghiệp hóa, hiện đaị hóa của Đất Nước. Đồng thời chúng tôi cũng cố gắng hết sức giữ gìn sự an toàn và thân thiện với môi trường, cộng đồng.

Thiên Sơn với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, cộng với đam mê và sự sáng tạo không ngừng trong công việc sẽ tạo thành sức mạnh tập thể to lớn vượt qua những khó khăn thách thức để đạt được mục đích duy nhất là làm hài lòng Quý khách hàng.

Thiên Sơn cung cấp đầy đủ các mẫu xe nâng HangCha

Thiên Sơn cung cấp đầy đủ các mẫu xe nâng HangCha

3.2. Phương châm hoạt động và dịch vụ khách hàng

Thiên Sơn luôn lấy Khách hàng làm trọng tâm, sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi”.

Phân phối sản phẩm chất lượng: chúng tôi lựa chọn xe nâng HangCha vì đây là thương hiệu số 1 tại Trung Quốc. Xe nâng HangCha đã có trên 65 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất xe nâng với những sản phẩm tạo ra có chất lượng cao, mẫu mã đẹp và đa dạng về cấu hình để lựa chọn.

Giá cả cạnh tranh: HangCha có nhà máy sản xuất quy mô lớn nhất thế giới, với những dây chuyền sản xuất và lắp giáp hiện đại nhờ vậy những sản phẩm tạo ra không những có chất lượng cao mà còn được tối giản hóa chi phí sản xuất. Xe nâng HangCha do Thiên Sơn cung cấp luôn có một mức giá hợp lý, tiết kiệm tài chính hơn cho Khách hàng.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật Thiên Sơn tại miền Bắc

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Thiên Sơn tại miền Bắc

Hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp: chúng tôi tin rằng bán cho Khách hàng không phải là bán sản phẩm mà là bán dịch vụ bán tiện ích vì vậy đến với Thiên Sơn bạn hoàn toàn yên tâm về chính sách sau bán hàng cung như dịch vụ cung cấp phụ tùng. Hiện nay chúng tôi đã có đầy đủ các chi nhánh tại Miền Bắc, Miền Trung và Miền Nam để đảm bảo thiết bị của bạn được chăm sóc tốt nhất, cung cấp đầy đủ toàn bộ phụ tùng chính hãng nhà máy.

Phần kết: Với năng lực tuyệt vời của HangCha và kinh nghiệm – sức trẻ – sự năng động của Thiên Sơn chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho Quý khách những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao với giá cả cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp. Sự hài lòng của Quý khách chính là thước đo cho sự thành công của chúng tôi!

Thiên sơn – Hangcha – Vinh hạnh được đồng hành cùng sự phát triển của quý khách hàng!