Trong thời buổi nền công nghiệp ngày càng phát triển, việc sử dụng xe nâng dầu 2.5 tấn để vận chuyển hàng hóa hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp tìm kiếm và quan tâm. Tuy nhiên, có những cơ sở sản xuất kinh doanh nhỏ, nền tài chính còn eo hẹp thì việc đầu tư cho chiếc xe này sẽ rất khó. Vậy khả năng tài chính eo hẹp có mua được xe nâng hay không? Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Xem thêm:

Nội dung bài viết

1. Không có điều kiện kinh tế khách hàng vẫn có thể mua xe nâng dầu 2.5 tấn

Trước hết, việc đầu tiên bạn cần phải suy nghĩ đó chính là doanh nghiệp của mình có thực sự cần sử dụng xe nâng dầu 2.5 tấn vào thời điểm này hay không? Nếu có, chúng ta hoàn toàn nghĩ được cách để sở hữu chiếc xe này kể cả khi điều kiện kinh tế của bạn không cho phép.

Xe nâng dầu sẽ mang lại lợi ích lớn cho bạn trong quá trình sử dụng. Cụ thể chúng ta có thể điểm qua những lợi ích khi có trong tay chiếc xe này như sau.

Xe nâng dầu 2,5 tấn
Xe nâng dầu 2.5 tấn hoạt động trong khô xưởng

1.1. Mua xe nâng dầu 2.5 tấn giúp hoạt động kinh doanh sản xuất được thuận lợi

Hãy thử tưởng tượng khi bạn vận chuyển hàng hóa bằng phương pháp thủ công hiệu quả của nó khi so sánh với sử dụng máy móc thì sẽ như thế nào. Tôi chắc chắn rằng, một chiếc xe nâng dầu 2.5 tấn sẽ giúp ích cho chúng ta rất nhiều trong khâu vận chuyển hàng hóa. Bạn sẽ đạt được hiệu quả công việc gấp nhiều lần so với hình thức thủ công thông thường. Năng suất lao động tăng cao, hiệu quả tốt, chất lượng công việc được đảm bảo, vậy thì tại sao chúng ta lại không đầu tư cho chiếc xe này?

1.2. Tiết kiệm chi phí

Tuy khoản chi phí bỏ ra ban đầu tương đối lớn, nhưng đây là chiếc xe có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí cực lớn. Nếu so sánh việc thuê nhân công để vận chuyển hết số lượng hàng hóa 2.5 tấn thì chi phí sẽ rất lớn. Nhưng nếu bạn chọn lựa xe nâng chúng ta chỉ cần một người điều khiển xe để thực hiện các hoạt động. Thời gian quyết công việc nhanh hơn, tiết kiệm hơn, nếu bạn bỏ qua chiếc xe này thì sẽ thật uổng phí.

2. Giải pháp tối ưu cho khách hàng có tài chính hạn chế vẫn mua được xe nâng dầu 2.5 tấn

Nếu tài chính của bạn eo hẹp, làm sao để mua được chiếc xe như ý. Dưới đây chúng tôi sẽ bày cho bạn một số cách để sở hữu chiếc xe này mau chóng.

2.1. Mua trả góp

Khi chưa chuẩn bị đủ số tiền để đầu tư cho chiếc xe nâng dầu diesel bạn có thể lựa chọn hình thức rất phổ biến hiện nay, đó chính là hình thức mua trả góp. Mặc dù bạn phải trả hết số tiền mua xe mới thực sự trở thành chủ sở hữu đích thực, nhưng ít ra hình thức này sẽ giúp bạn giảm bớt khả năng bị áp lực khi vay mượn. Bởi vì nó khá linh hoạt và cũng không cần đến quá nhiều thủ tục rườm ra.

Khi chọn mua xe với hình thức này, nhân viên tư vấn sẽ vạch ra số tiền bạn phải trả hàng tháng, sau đó họ sẽ quy định thời gian bạn cần trả hết số tiền. Thông thường những đại lý uy tín thường có rất nhiều chính sách dành cho khách hàng khi mua xe nâng để phù hợp với từng điều kiện và hoàn cảnh kinh tế.

Mua trả góp xe nâng
Mua trả góp xe nâng

2.2. Chờ đợi cơ hội từ các dịp khuyến mãi

Nếu nguồn tài chính của bạn bị hạn chế, thiếu một chút ít nữa thôi là đủ tiền mua xe nâng chạy dầu 2.5 tấn. Thì chúng tôi có một cách giúp bạn sở hữu chiếc xe này mà không phải vay mượn thêm quá nhiều. Đó chính là chờ đợi các cơ hội từ những dịp khuyến mãi mà đại lý tung ra.

Thông thường các đại lý khi mới thành lập, khai trương, sinh nhật,… hay vào những khoảng thời gian nhất định trong năm thường đưa ra rất nhiều ưu đãi cho khách hàng để thúc đẩy doanh số bán hàng. Bởi vậy bạn hãy nắm bắt thông tin, chờ đợi các dịp khuyến mãi lớn này để mua được một chiếc xe giá thành rẻ, chất lượng tốt.

2.3. Vay mượn bạn bè, người thân, gia đình

Một sự lựa chọn khác dành cho khách hàng khi không có điều kiện kinh tế mà vẫn muốn mua xe đó chính là vay mượn từ gia đình, bạn bè, những người thân xung quanh.

Vay mượn bạn bè, người thân, gia đình để mua xe
Vay mượn bạn bè, người thân, gia đình để mua xe

Thay vì phải tiến hành trả góp, thay vì chờ đợi các chương trình khuyến mãi, bạn có thể nhờ mọi người hỗ trợ chi phí. Có lẽ hình thức này vừa giúp chúng ta không phải chịu lãi suất, vừa không mất quá nhiều thủ tục. Vậy nên, nếu bạn thực sự cần đến chiếc xe này thì đây cũng là một phương pháp không tồi đâu nhé.

Trên đây là bài viết những cách mua xe nâng dầu 2.5 tấn khi tài chính eo hẹp. Hãy áp dụng ngay những phương pháp trên để rinh ngay một chiếc xe ưng ý về tay nhé.

Nguồn: https://xenangthienson.com/

Trả lời