Để tạo nên một chiếc xe nâng chất lượng và đảm bảo vận hành hiệu quả, nó không thể thiếu các phụ kiện đi kèm. Đặc biệt, có nhiều khách hàng hiện nay đang rất quan tâm đến các phụ kiện của dòng xe nâng 1,5 tấn và không biết nó được cấu tạo như thế nào? Vậy thì đừng bỏ qua những thông tin trong bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Tìm hiểu về phụ tùng xe nâng HangCha

Xem thêm:

Nội dung bài viết

Bơm thủy lực

Trong dòng xe nâng 1, 5 tấn không thể thiếu bơm thủy lực. Nó được dùng chủ yếu trong những chiếc xe nâng chạy bằng dầu. Do phụ tùng xe không thể thiếu những bơm thủy lực, nên khi chọn mua rất nhiều khách hàng quan tâm đến phụ kiện này. Bơm thủy lực được gắn liền với những chiếc xe nâng, do đó khi tìm mua khách hàng nên đảm bảo chọn lựa được loại ống tốt, nhằm kéo dài tuổi thọ của xe.

 

Ống thủy lực
Ống thủy lực

Phụ kiện nâng hạ xe nâng

Các phụ kiện nâng hạ khi di chuyển xe nâng giúp bạn thực hiện nâng hạ hàng hóa nhanh gọn hơn. Phụ kiện có thể được gắn liền với bộ công tác, hay bao gồm các thiết bị khác như:

Xi lanh nâng thủy lực, giá đỡ, xích nâng, bi trượt ngang, các nâng các loại,…

Lốp xe

Dù cho chiếc xe nâng có đảm bảo đến đâu nhưng nếu lốp xe hư, mòn thì chắc chắn tất cả các thiết bị khác có chất lượng thì chiếc xe cũng về con số 0.

Lốp xe là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong những dòng xe nâng 1,5 tấn HangCha. Những dòng xe này thông thường được thiết kế với 4 bánh và 4 lốp. Khi điều khiển và sử dụng trong một thời gian người dùng có thể mang nó đi bảo dưỡng và sửa chữa, để đảm bảo độ an toàn tối đa nhất trong quá trình nâng hạ hàng hóa.

Phụ kiện lốp xe nâng
Phụ kiện lốp xe nâng

Phụ kiện hộp số xe nâng 1,5 tấn

Các phụ kiện hộp số xe nâng không thể thiếu khi nhắc đến một trong phần hộp số. Với hộp số được thiết kế theo hãng Power Shift, hộp số Trung Quốc, hay loại Okamura (Nhật Bản) là những sản phẩm tân tiến và phù hợp nhất với người dùng. Trong khi đó, các linh kiện, bộ phận của hộp số phải kể đến như: bánh răng hộp số, trục các đăng, khớp các đăng, vòng bi, lá côn, lá thép, lọc dầu hộp số, bơm dầu…

Các thiết bị phụ tùng hộp số xe nâng
Các thiết bị phụ tùng hộp số xe nâng

Phụ kiện bánh xe – phanh

Trong các phụ kiện bánh xe nâng, phanh xe thì không thể thiếu một số các bộ phận lắp đặt như: Trống phanh, má phanh, xi lanh bánh xe, bộ tổng phanh, lò xo các loại, bộ toolkit bánh xe,… Những phụ kiện này được lắp đặt đi kèm cho chiếc xe nâng hoạt động ổn định trong suốt mọt hành trình dài.

Phụ kiện động cơ cho xe nâng 1,5 tấn

Nhắc đến động cơ thì những chiếc xe nâng HangCha được thiết kế với hệ thống động cơ rất đa dạng. Đó là các loại như: Động cơ XinChai, Isuzu,…Trong khi đó, dòng xe nâng 1,5 tấn được lắp đặt động cơ trên khiến chiếc xe trở thành một sản phẩm chất lượng phù hợp với tiêu chí của người dùng, đồng thời làm tăng tuổi thọ của chiếc xe.

Đi kèm với bộ động cơ là các linh kiện được lắp đặt: Đó là xi lanh, pittong, bánh đà, tay biên, két làm mát, bơm nước, dây ga, trục cam, tản nhiệt, bơm cao áp, …

Hệ thống phụ kiện trong động cơ
Hệ thống phụ kiện trong động cơ

Phụ kiện hệ thống đèn, điện xe nâng 1,5 tấn

Có một thiết bị chiếu sáng giúp lái xe quan sát các vật cản xung quanh trong bóng tối không thể thiếu đó là đèn xe. Loại đèn được lắp đặt vừa có tác dụng chiếu sáng, vừa có tác dụng bảo vệ sự an toàn của người lái xe.

Trong đó, các phụ kiện được lắp trong hệ thống đèn, hệ thống điện của xe nâng 1,5 tấn đó chính là: Đèn báo hiệu, đèn sau, đèn pha, công tắc, bộ xạc điện bình ắc quy, mô tơ tiến lùi, cầu chì, mô tơ nâng hạ, rơ le điều khiển, bình ắc quy xe nâng, các bo mạch, …

Xe được trang bị các đầy đủ các phụ kiện trên chắc chắn nó sẽ hoạt động tối đa hết công suất trong quá trình lao động sản xuất của doanh nghiệp bạn.

Hệ thống phụ kiện đèn
Hệ thống phụ kiện đèn

Như vậy, các phụ kiện của xe nâng 1,5 tấn đã được chúng tôi cung cấp cụ thể trong bài viết trên. Mong rằng mỗi một thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ phù hợp với tiêu chí và mong muốn của bạn. Nếu gặp khó khăn trong quá trình mua hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được trợ giúp nhé!

Nguồn: https://xenangthienson.com/

Trả lời