Xe nâng tay thấp liên tục được chế tạo và đưa vào sản xuất bởi nó dễ dàng di chuyển vào trong mọi ngóc ngách, lại thực hiện các hoạt động vận chuyển hàng linh hoạt nên được sử dụng rất nhiều. Bạn có thể tìm hiểu và khám phá dòng xe nâng tay thấp và cách phân loại sản phẩm thông qua bài viết sau đây nhé.

Xem thêm:

Nội dung bài viết

1. Xe nâng tay thấp là loại xe như thế nào?

Xe nâng tay thấp là loại xe sử dụng tay để điều khiển. Chỉ cần một người có chiều cao trung bình cũng có thể vận hành chiếc xe để nâng hàng dễ dàng. Xe hoạt động và nâng hàng dựa trên cơ chế nâng hàng lên bằng cách bơm dầu thủy lực. Để hạ hàng xuống, bạn chỉ cấn thực hiện thao tác bóp cò hoặc bấm nút để xả dầu hạ cần nâng.

Điểm độc đáo của xe ở chỗ:

+ Tay cầm của xe nâng tay thấp được thiết kế với với nhiều mức,… để điều khiển và nâng hạ hàng hóa, hạn chế khả năng rơi vỡ sản phẩm trong khi vận chuyển.

+ Vòng bi trên xe có khả năng chống bụi chống nước

+ Bánh xe thiết kế với khả năng không bị mài mòn, chịu tải trọng lớn, đảm bảo về an toàn trong quá trình sử dụng.

Xe nâng tay thấp có loại chạy bằng điện, có loại sử dụng sức người,… Xe nâng tay nói chung vẫn là thiết bị độc đáo được sản xuất nhằm phục vụ nhu cầu của con người. Trong khi ngành công nghiệp ngày càng được phát triển, có trong tay thiết bị này chắc chắn nó sẽ là vũ khí đặc biệt giúp đẩy mạnh năng suất lao động nhanh chóng nhất.

2. Phân loại xe nâng tay thấp

Xe nâng tay thấp được chia thành nhiều loại khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu của mọi người. Cụ thể như sau:

2.1. Xe nâng tay thấp chạy bằng điện

Chiếc xe chạy bằng điện lý tưởng khi di chuyển trong các kho hàng với khoảng cách xa. Lựa chọn chiếc xe nâng tay thấp chạy điện với tải trọng phù hợp sẽ giúp người điều khiển hàng hóa thuận tiện hơn.

Thông thường, chiếc xe nâng tay chạy điện giúp doanh nghiệp tiết kiệm nguồn nhân lực, dùng để vận chuyển hàng hóa khối lượng nặng mà không thể dùng những chiếc xe nâng tay thủy lực.

2.2. Xe nâng tay thấp có gắn cân

Đây là loại xe có gắn thêm phần cân để di chuyển và điều khiển hàng hóa. Với những chiếc xe nâng tay thấp gắn cân này, bạn không cần để hàng hóa lên cân riêng trước khi cho lên xe nâng, mà hệ thống cân tự động hiển thị trên màn hình số tải trọng đó. Nó giúp người sử dụng cân chính xác số lượng hàng chuyển đi, xác định đúng trọng lượng, hạn chế việc hàng bị quá tải.

2.3. Xe nâng tay thấp thủy lực

Xe nâng tay thủy lực chủ yếu sử dụng để di chuyển hàng với tải trọng tối đa 3 tấn. Nó hoạt động chủ yếu bằng tay, khá thủ công nên nếu số lượng hàng quá nặng sẽ không thể di chuyển được.

Căn cứ vào 3 loại này, khách hàng khi mua hàng hãy cân nhắc đến loại xe nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Bên cạnh đó, bạn hãy xác định loại xe nâng tay thấp đúng loại để vận chuyển hàng hóa trong điều kiện môi trường thích hợp.

3. Địa chỉ mua xe nâng tay thấp tốt nhất

Xe nâng tay thấp hay các dòng xe nâng nói chung ngày nay đã trở nên phổ thông hơn với người sử dụng. Có hàng loạt các địa chỉ phục vụ bạn khi có nhu cầu về dòng xe này. Nếu không có những kiến thức hiểu biết về nơi bán, rất có khả năng bạn sẽ mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng và không thể hoạt động được.

Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn tự hào là nhà cung cấp xe nâng tay thấp chính hãng, với các sản phẩm đa dạng độc đáo khác nhau. Các loại xe do Thiên Sơn cung cấp được nhập khẩu 100% từ nhà máy sản xuất xe nâng số 1 tại Trung Quốc – HangCha. Chúng tôi còn phục vụ khách hàng với nhiều sản phẩm và mẫu mã đa dạng khác nhau. Từ đó, bạn có thể tìm kiếm những loại xe phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Những thông tin giúp bạn khám phá dòng xe nâng tay thấp và cách phân loại sản phẩm này như thế nào đã được chúng tôi cung cấp đầy đủ thông qua bài viết. Hi vọng rằng với các loại xe trên, bạn có thể sử dụng nó để đạt được hiệu quả tối đa trong công việc.

Nguồn: https://xenangthienson.com/

Trả lời