Trong năm 2021, xe nâng HangCha vẫn chiếm một thị phần lớn trong nhu cầu sử dụng của khách hàng. Sau đây chúng tôi xin tổng hợp các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn nhất dành cho quý khách hàng khi có nhu cầu mua xe. Bạn hãy tìm hiểu nhé.

Xem thêm:

Nội dung bài viết

Nhu cầu mua xe nâng điện hiện nay

Trong khi dịch Covid vẫn đang ngày càng gia tăng nhiều hơn tại nhiều nước trên thế giới, kéo theo đó là sự ảnh hưởng của tất cả các ngành nghề, dịch vụ bị suy giảm. Nhưng lượng tiêu thụ xe nâng, đặc biệt là xe nâng điện sử dụng tại các kho xưởng vẫn có xu hướng không ngừng gia tăng.

Tại Việt Nam, xe nâng điện được tìm kiếm nhiều hơn tại các kho xưởng sản xuất, trong các nhà máy, xí nghiệp để tiết kiệm chi phí sử dụng nguồn lao động, giảm thiểu thời gian chết. Chính vì thế, việc đầu tư vào một chiếc xe nâng điện là hoàn toàn hợp lý. Xét theo tình hình thức tế, nếu bạn cần mua một chiếc xe nâng để làm việc trong kho xưởng, chắc chắn một chiếc xe chạy bằng dầu sẽ không được ưu tiên như một chiếc xe nâng chạy bằng điện. Vì thế khi mua xe, chúng ta cũng thấy rằng việc chọn lựa xe căn cứ theo nhu cầu và mục đích sử dụng sẽ hợp lý hơn.

Khuyến mãi xe nâng điện
Khuyến mãi xe nâng điện

Ngập tràn các khuyến mãi giảm giá xe nâng điện trên phạm vi toàn quốc

Đây là thời điểm vàng cho khách hàng khi mua xe nâng điện, bạn có thể tận hưởng những ưu đãi khuyến mãi khi tìm mua chiếc xe này với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn. Cụ thể như:

Thời gian ưu đãi mua xe nâng điện HangCha: đến hết tháng 04/2020.

Miễn phí hướng dẫn khách hàng điều khiển và vận hành, bảo dưỡng khi mua xe nâng điện HangCha.

Miễn phí bảo dưỡng 3 lần, mỗi lần cách nhau 250h hoạt động. Kể cả đối với khách hàng có nhu cầu về xe nâng dầu. Ưu đãi khuyến mãi về các loại lọc, dầu nhớt,…

Hỗ trợ khách hàng hưởng các ưu đãi khi mua xe nâng nếu không có đủ chi phí, bằng hình thức mua xe nâng trả góp. Mua xe với lãi suất thấp.

Miễn phí vật tư, dầu nhớt các loại, nước cất, chăm acid ắc-quy, khi mua xe nâng điện.

Hỗ trợ học viên tìm kiếm các trung tâm dạy nghề, hỗ trợ học và thi bằng lái xe.

Giảm giá ưu đãi cho tất cả khách hàng khi mua xe lần đầu tiên, và nhiều quà tặng hấp dẫn khác đang chờ Quý khách.

Giảm giá ưu đãi cho tất cả khách hàng khi mua xe lần đầu tiên
Giảm giá ưu đãi cho tất cả khách hàng khi mua xe lần đầu tiên

Thiên Sơn – Địa chỉ cung cấp xe nâng điện chất lượng hàng đầu

Hàng ngàn khách hàng đã thông qua Thiên Sơn để chọn lựa được những chiếc xe ưng ý nhất. Với những ưu đãi hấp dẫn, bạn có thể tiết kiệm một khoản tiền lớn khi mua xe tại địa chỉ này.

Công ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn là đại lý cung cấp tất cả các dòng xe nâng cho khách hàng. Từ xe nâng điện, xe nâng dầu, đến các loại xe nâng tay hot nhất trên thị trường. Tại đây, có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện, bạn sẽ chọn được một chiếc xe ưng ý và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Nếu bạn đang muốn mua một mẫu xe, nhận ưu đãi giảm giá tốt nhất, tiết kiệm nhất, nhận ngay giá thực tế được nhà sản xuất cung cấp thì Thiên Sơn chính là địa chỉ tốt nhất vào lúc này.

Với tất cả những thông tin về khuyến mãi, ưu đãi của xe nâng điện trên đây, bạn có thể tham khảo và chọn lựa cho mình những chiếc xe phù hợp nhất. Nếu trong quá trình chọn lựa xe có khó khăn gì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhé.

Nguồn: https://xenangthienson.com

Trả lời