Ngày hôm nay, xe nâng Thiên Sơn sẽ cùng bạn khám phá kinh nghiệm mua bán xe nâng điện để bạn vừa có thể chọn lựa được sản phẩm chất lượng nhất nhưng mức chi phí bỏ ra lại thấp nhất.

Xem thêm:

Kinh nghiệm chọn mua bán xe nâng điện hiệu quả

Xe nâng HangCha
Xe nâng HangCha

 

Mua bán xe nâng điện không phải là vấn đề dễ dàng bởi giá một chiếc xe nâng có thể lên đến hàng chục triệu đồng. Nếu bạn không óc những kinh nghiệm nhất định, bạn sẽ không thể chọn lựa được sản phẩm chất lượng với giá thành thích ứng nhất. Nếu bạn đang gặp rắc rối với vấn đề này, chẳng còn gì khó khăn với những chia sẻ ngay dưới đây.

Mua bán xe nâng điện giá thành hấp dẫn

Nguồn gốc

Xe nâng điện chạy pin Lithium HangCha
Xe nâng điện chạy pin Lithium HangCha

Khi chọn mua xe nâng điện hay bất cứ dòng sản phẩm nào, chúng ta trước hết phải quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ của dòng sản phẩm đó. Hiện nay trên thị trường có 2 dòng xe nâng điện chủ yếu:

Dòng xe nâng điện cao cấp: đến từ Nhật Bản, Đức, các nước Âu – Mỹ

Dòng xe nâng điện Trung Quốc: như các hãng Hangcha, Matador, Heli,…

Tùy thuộc vào nhu cầu thực tế sử dụng mà bạn có thể chọn lựa cho mình những dòng xe nâng khác nhau. Về cơ bản là các dòng xe nâng điện cao cấp về giá sẽ có chút nhỉnh hơn so với dòng xe nâng điện Trung Quốc nhưng chất lượng có thể nhận xét là tương xứng với số tiền bỏ ra.

 

Cách thức chọn xe nâng

Khi chọn xe nâng, bạn hãy đặt ra một số câu hỏi như:

Mua xe nâng để làm gì

Cần nâng hàng bao nhiêu cân, cao đến đâu

Layout di chuyển của xe nâng như thế nào? Với vấn đề layout, các bạn cần hết sức lưu ý với nhu cầu sử dụng thực tế của mình. Bạn phải tính toán liệu rằng chiếc xe nâng đó có phù hợp với diện tích cũng như các thiết kế ở xưởng của bạn hay không. Về cơ bản, khi càng lên cao, xe nâng sẽ càng có xu hướng nâng được hàng ở trọng lượng nhỏ hơn, chính vì vậy, chiều cao tối đa là yếu tố vô cùng quan trọng mà bạn cần cân nhắc ngay khi có ý định mua loại xe chuyên dụng này.

Xe nâng HangCha làm việc trong kho hàng
Xe nâng HangCha làm việc trong kho hàng

Các đặc tính kỹ thuật

Mua xe nói chung và xe nâng điện nói riêng đều cần quan tâm đến các đặc tính kỹ thuật riêng biệt. để biết chắc chắn về các thông số kỹ thuật, bạn nên hỏi các nhân viên tư vấn để có được lời giải đáp thích ứng nhất. một lưu ý nhỏ trong việc quyết định chọn mua dòng sản phẩm xe nâng điện chính là chính sách bảo hành và sửa chữa của đơn vị phân phối cũng như nhà sản xuất. thông thường thì những chiếc xe nâng này sẽ có hạn bảo hành là 1 năm.

Xe nâng HangCha được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Thiên Sơn
Xe nâng HangCha được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Thiên Sơn

Mua bán xe nâng điện tại Thiên Sơn

Trên đây là một số kinh nghiệm mà xe nâng Thiên Sơn chúng tôi đã đúc kết khi chọn mua bán xe nâng điện, hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây, quý khách hàng sẽ tìm kiếm được cho mình câu trả lời thỏa đáng nhất.

Nguồn: https://xenangthienson.com/