Xe nâng tay kể từ thời điểm xuất hiện đã giúp doanh nghiệp có bước phát triến lớn trong khi nền công nghiệp ngày càng được đẩy mạnh. Những ưu điểm của nó mang lại đã khiến rất nhiều khách hàng phải công nhận. Vậy hãy cùng chúng tôi khám phá những lợi ích hàng đầu của xe nâng tay đối với doanh nghiệp trong bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm:

Nội dung bài viết

Quá trình vận hành xe nâng tay đơn giản, dễ dàng

Như bạn đã thấy, xe nâng tay có cấu tạo thiết kế khá nhỏ gọn. Nó là loại máy tương đối nhỏ có thể len lỏi vào trong từng ngóc ngách để vận chuyển, nâng hàng. Điều này giúp doanh nghiệp giải quyết các nỗi lo khi lấy hàng trong các góc hẹp mà các loại xe nâng khác không thể làm được. Do thiết kế trên, nó rất dễ sử dụng và phù hợp với những người mới điều khiển, thời gian làm quen và tập lái cũng chỉ vài phút. Kể cả những chức năng của xe cũng rất đơn giản, khi người lao động vận hành sẽ không gặp phải trở ngại gì cả.

Xe nâng tay vận hành rất đơn giản
Xe nâng tay vận hành rất đơn giản

Xe nâng tay có chi phí bảo trì thấp

Có lẽ chi phí bảo trì, sửa chữa là mối lo ngại không chỉ với 1 mà còn là nỗi lo chung của nhiều doanh nghiệp. Khi sử dụng xe nâng tay bạn sẽ thấy những lợi ích của nó trong vấn đề này.

Theo một số cuộc khảo sát, tại những nơi làm việc sử dụng xe nâng tay thường có chi phí bảo trì thấp và khả năng hạn chế thời gian chết được khắc phục. Vì những thiết bị này được thiết kế đơn giản. Có loại được chạy bằng điện, có loại chạy bằng tay nhưng thiết kế cũng không mấy khác biệt, do đó nguy cơ về hư hỏng thiết bị cũng không xảy ra nhiều.

Tăng hiệu quả làm việc

Thực tiễn đã cho thấy, một chiếc máy làm việc có thể đem lại hiệu quả gấp 2,3 lần người lao động. Và khi chiếc xe nâng tay được ứng dụng trong đời sống sản xuất nó cũng mang đến hiệu quả bất ngờ.

Khả năng làm việc của những chiếc xe nâng tay cơ khí có thời gian liên tục, còn xe nâng tay điện có thể dùng 3 đến 8 tiếng liên tục, giảm thiểu lượng thời gian dư thừa so với việc tận dụng sức của người lao động. Không chỉ vậy, nó còn góp phần thúc đẩy và tăng năng suất lao động lên gấp nhiều thay vì sử dụng các phương pháp truyền thống. Bởi vậy, có một chiếc xe nâng tay là sự lựa chọn thông minh nếu doanh nghiệp muốn thúc đẩy nền kinh tế.

Lợi ích của xe nâng tay trong công việc
Lợi ích của xe nâng tay trong công việc

Xe nâng tay góp phần giảm chấn thương trong lao động

Trước kia, có rất nhiều người cảm thấy lo ngại khi phải làm những công việc quá nặng nhọc. Nếu thiếu bàn tay của con người nó sẽ không thể hoạt động được. Tuy nhiên, khi những chiếc xe nâng tay được ứng dụng vào thực tiễn, nó đã góp phần giải tỏa nỗi lo đó. Đồng thời, hạn chế tối đa các nguy cơ về chấn thương, giúp người lao động vừa giữ được sức khỏe ổn định, vừa hoàn thành tốt các công việc được giao.

Giá thành xe nâng tay thấp

Vấn đề về chi phí, giá cả luôn là yếu tố mà nhiều doanh nghiệp quan tâm. Nhưng nếu để đầu tư vào một chiếc xe nâng tay thì thực sự nó rất đơn giản. Bởi một chiếc xe nâng dùng tay để điều khiển chỉ có giá dao động khoảng 2 triệu đến 80 triệu hoặc cao hơn tùy theo từng hãng sản xuất. Nếu những chiếc xe nâng khác có giá từ vài trăm triệu làm bạn sợ không đủ chi phí mua thì chiếc xe này khách hàng hoàn toàn có thể mua nó vào bất kỳ thời điểm nào.

Giá thành xe nâng tay không quá đắt
Giá thành xe nâng tay không quá đắt

Ngoài những lợi ích đối với doanh nghiệp, xe nâng tay còn có ích với người tham gia lao động. Bởi trước đây khi nâng hàng khối lượng nặng, doanh nghiệp cần đến 3,4 người lao động, thậm chí nhiều hơn để vận chuyển hàng hóa, làm ảnh hưởng đến thời gian làm việc. Hơn thế người lao động cần dùng đến nhiều sức khỏe để làm những công việc nặng, gây nên các bệnh nghề nghiệp và dẫn đến các tai nạn nghề nghiệp.

Nhưng kể từ khi có những chiếc xe nâng tay, chỉ cần một người điều khiển, toàn bộ số hàng hóa cho dù tải trọng vài tấn cũng sẽ được di chuyển đến vị trí cần thiết trong chớp mắt. Từ đó, nó rất thuận tiện đối với cả doanh nghiệp và người lao động.

Như vậy, với những thông tin trên bạn đã khám phá được những lợi ích hàng đầu của xe nâng tay đối với doanh nghiệp rồi đúng không. Nếu cần tư vấn thêm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thông tin chính xác nhất.

Nguồn: https://xenangthienson.com/

Trả lời