Xe nâng dầu diesel 2 tấn ra đời đã thay thế con người rất nhiều trong công việc vận chuyển và nâng hạ hàng hoá. Ngày càng nhiều các dòng xe nâng hàng với đa dạng mẫu mã, chủng loại, tải trọng từ mới tới cũ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của con người. Tuy nhiên, mua xe nâng dầu 2 tấn chính hãng mới có những ưu điểm vượt trội nào? Hãy cùng mình tìm ra câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Xem thêm:

1. Nên mua xe nâng dầu 2 tấn mới hay cũ?

Đây là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm trên các diễn đàn hỏi đáp về xe nâng. Thực tế, việc đưa ra lời khuyên nên mua xe nâng dầu 2 tấn chính hãng mới hay cũ cũng chỉ mang tính chất chủ quan của cá nhân. Xe nâng dầu 2 tấn giá rẻ cũ hay xe nâng mới đều có lợi ích và hạn chế riêng.

Nên mua xe nâng dầu 2 tấn mới hay cũ
Nên mua xe nâng dầu 2 tấn mới hay cũ

Xe nâng dầu diesel 2 tấn cũ có giá thành rẻ, thậm chí chỉ bằng 1/3 so với giá xe mới chính hãng. Vì vậy, nó phù hợp với các doanh nghiệp mới thành lập, điều kiện tài chính còn hạn hẹp. Ngược lại, chi phí đầu tư ban đầu cho xe nâng mới tuy cao, nhưng nó đem lại khả năng vận hàng mạnh mẽ, hạn chế lỗi vặt trong quá trình sử dụng.

Vì vậy, cần căn cứ vào mục đích sử dụng, môi trường hoạt động,… để đưa ra quyết định chọn mua xe nâng phù hợp.

2. Lợi thế khi mua xe nâng dầu 2 tấn mới

2.1. Ưu đãi về chế độ bảo hành bảo dưỡng

Khi mua xe nâng dầu 2 tấn chính hãng mới, khách hàng sẽ được áp dụng chế độ bảo hành, bảo dưỡng chính hãng. Thông thường, các đơn vị thương mại dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng chính sách bảo hành cơ bản từ 1-2 năm. Ngoài ra, khách hàng có thể mua thêm gói bảo hành nếu có nhu cầu. Tuy nhiên, nếu mua xe nâng cũ, bạn sẽ không được áp dụng chính sách này.

2.2. Thời gian sử dụng lâu hơn

Thời gian vận hành của xe nâng dầu 2 tấn lâu hơn
Thời gian vận hành của xe nâng dầu 2 tấn lâu hơn

So với xe nâng bãi, xe nâng mới chính hãng có thời gian sử dụng lâu hơn. Động cơ xe nâng máy dầu 2 tấn mới tiết kiệm nhiên liệu, đồng thời cho khả năng vận hành mạnh mẽ. Theo thống kê, với cùng phân khúc tải trọng nâng 2 tấn và cùng mức nhiên liệu dầu diesel, sự chênh lệch về thời gian hoạt động giữa xe mới và xe cũ vào khoảng 2 giờ đồng hồ.

2.3. Hạn chế nguy cơ hỏng hóc

Đồng ý với việc mua xe nâng dầu 2 tấn giá rẻ đã qua sử dụng giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí đầu tư ban đầu. Tuy nhiên, chi phí ẩn cho việc bảo hành bảo dưỡng có thể phát sinh trong quá trình sử dụng cũng không hề nhỏ. Nhiều chiếc xe nâng cũ đã bị tráo đổi hay thay thế một số bộ phận trong động cơ. Số khác đã từng qua sữa chữa. Vì vậy, rất dễ phát sinh các lỗi vặt trong quá trình vận hành, thậm chí động cơ không hoạt động được.

Ngược lại, xe nâng dầu 2 tấn chính hãng mới được trang bị động cơ với công nghệ tiên tiến, được hưởng chế độ bảo hành,bảo dưỡng định kì theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Điều này giúp xe có thể hoạt động trơn tru, êm ái, và hạn chế phát sinh hư hỏng trong quá trình vận chuyển và nâng hạ hàng hoá.

2.4. Dễ dàng tìm kiếm linh kiện, phụ tùng

Xe nâng mới dễ dàng thay thế linh kiện, phụ tùng
Xe nâng mới dễ dàng thay thế linh kiện, phụ tùng

Linh kiện, phụ tùng trang bị trên xe nâng dầu  mới luôn được cập nhật mới nhất, bắt kịp công nghệ tân tiến, hiện đại. Điều này giúp bạn dễ dàng tìm kiếm, thay thế khi có nhu cầu, tránh làm gián đoạn hoạt động của doanh nghiệp.

3. Địa chỉ mua xe nâng dầu 2 tấn uy tín

Hãy đến với công ty Thiên Sơn để sở hữu những chiếc xe nâng dầu 2 tấn chính hãng chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Tại Việt Nam, Thiên Sơn là công ty duy nhất đại diện tập đoàn HangCha Trung Quốc phân phối xe nâng hàng chính hãng với đa dạng mẫu mã, tải trọng khác nhau. HangCha Group là tập đoàn sản xuất xe nâng hàng số 1 tại thị trường Trung Quốc và đứng top 8 thế giới.

Khi mua xe nâng dầu tại Thiên Sơn, công ty sẽ mang tới cho bạn sự hài lòng từ khâu mua hàng cho tới dịch vụ sau bán. Chế độ bảo hành chuẩn HangCha toàn cầu. Bất cứ khi nào bạn gặp phải vấn đề với xe nâng hàng của mình, chỉ cần nhấc máy liên hệ tới số hotline, bộ phận kĩ thuật sẽ có mặt trong thời gian ngắn nhất giúp bạn kịp thời khắc phục sự cố, tránh làm gián đoạn các hoạt động sản xuất khác.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây đã mang lại cho bạn nhiều kiến thức về những lợi ích tuyệt vời khi mua xe nâng dầu 2 tấn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi.

Nguồn: https://xenangthienson.com/