Mua bán xe nâng tại Bình Dương chính hãng, giá cực rẻ

Như chúng ta đã biết Bình Dương là một trong những tỉnh thuộc khu vực Đông Nam Bộ, lại nắm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam của Việt Nam, kéo theo đó là sự phát triển không ngừng lớn mạnh của ngành công nghiệp – dịch vụ. Chính bởi vậy, việc mua  bán xe nâng tại Bình Dương là điều không thể thiếu. Dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin về địa chỉ cung cấp uy tín được nhiều người lựa chọn tại khu vực này nhé.

Xem thêm:

Bình Dương – Điểm đến lý tưởng của nhiều nhà đầu tư

Bình Dương được coi là một trong những cửa ngõ giao thương hàng hóa, nhu yếu phẩm quan trọng với thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận khác. Là một trong những tỉnh có các trục lộ giao thông đóng vai trò huyết mạch, gần sân bay Tân Sơn Nhất, gần cảng biển,… Là điều kiện để phát triển nền kinh tế công nghiệp ngày càng lớn mạnh.

Bình Dương là nơi có nhiều khu công nghiệp hoạt động
Bình Dương là nơi có nhiều khu công nghiệp hoạt động

Tại đây, có rất nhiều các nhà máy sản xuất, các trung tâm kho vận của nhiều doanh nghiệp nổi tiếng tại Việt Nam và trên thế giới. Cụ thể, có những khu công nghiệp sản xuất quy mô lớn hiện nay đang hoạt động ngày đêm để sản xuất ra các loại sản phẩm hàng hóa phục vụ người tiêu dùng. Kể đến như:

Khu công nghiệp Vsip 2.

Khu công nghiệp Sóng Thần 2.

Khu công nghiệp Sóng Thần 3.

Khu công nghiệp Tân Mỹ 2.

Khu công nghiệp Mỹ Phước 3.

Khu công nghiệp Bàu Bàng.

Khu công nghiệp Mỹ Phước 2.

Khu công nghiệp Khánh Bình.

Chỉnh bởi vậy, nhu cầu về các hoạt động vận chuyển thiết bị di chuyển, xếp dỡ hàng hóa để phụ vụ hàng hóa tại đây ngày càng cần thiết hơn bất kỳ lúc nào. Những chiếc xe nâng hàng sẽ giúp cho công việc của họ được thực hiện mau chóng, tiết kiệm lao động sản xuất mà hiệu quả công việc vẫn ngày càng được nâng cao.

Thiên Sơn – Đại lý bán xe nâng tại Bình Dương uy tín

Xét thấy sự cần thiết của những chiếc xe nâng hàng trên, Công ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn đã huy động tất cả các nguồn lực tại Bình Dương để hỗ trợ, cung cấp cho các doanh nghiệp, nhà máy những chiếc xe nâng chất lượng nhất.

Những chiếc xe nâng HangCha phục vụ tại Bình Dương
Những chiếc xe nâng HangCha phục vụ tại Bình Dương

Là đại diện ủy quyền của HangCha tại Trung Quốc, xe nâng Thiên Sơn đã có mặt tại Bình Dương và cung cấp đã dạng các loại xe nâng hàng. Từ những loại phục vụ trong nhà máy, kho xưởng, đến các thiết bị ngoài trời.

Cụ thể:

+ Xe nâng dầu tải trọng từ 1-32 tấn

+ Xe nâng điện, loại đứng lái, ngồi lái, xe nâng reach truck, pallet stacker,…

Và nhiều sản phẩm đa dạng khác phục vụ quý khách hàng bất cứ thồi điểm nào.

Không chỉ cung cấp các loại xe nâng mới, chúng tôi còn cung cấp đến quý khách hàng những loại xe nâng Nhật bãi đã qua sử dụng. Với mức giá bán sản phẩm ưu đãi, phù hợp nhất, giao xe đến tận tay quý khách hàng.

Những ưu đãi dành cho khách hàng khi mua xe nâng tại Bình Dương

Thiên Sơn hoạt động luôn đặt tiêu chí lựa chọn của khách hàng lên hàng đầu. Chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa, thay thế các phụ kiện phụ tùng mới, đảm bảo hành chính hãng chưa qua sử dụng.

Những ưu đãi dành cho khách hàng khi mua xe nâng tại Bình Dương
Những ưu đãi dành cho khách hàng khi mua xe nâng tại Bình Dương

+ Khi mua xe tại đây, bạn nhận được thông tin tư vấn và chia sẻ trong suốt quá trình sử dụng. Bạn được tận hưởng các chính sách, chế độ bảo hành bảo dưỡng xe ưu đãi. Đồng thời chúng tôi còn giúp khách hàng chọn lựa được những chiếc xe phù hợp với kho kệ, nhà máy của mình.

+ Bên cạnh đó Thiên Sơn có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, là những người đã được đào tạo thành thạo về máy móc, thiết bị. Chúng tôi tin tưởng rằng với tất cả các câu hỏi, thắc mắc, hay những lỗi hư hỏng của bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên giải đáp phù hợp nhất.

Trong những khoảng thời gian tới, Bình Dương tiếp tục ưu tiên việc thu hút các nhà đầu tư, khu công nghiệp, phát triển các dịch vụ tài chính, logistics và đẩy mạnh kinh doanh sản xuất. Do đó, nếu doanh nghiệp cần đến những thiết bị hỗ trợ vận chuyển trong sản xuất thì Thiên Sơn sẽ hết lòng đáp ứng các tiêu chí của bạn.

 Nguồn: https://xenangthienson.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.