Trong thời kỳ công nghiệp đang theo chiều hướng đi lên thì mọi hoạt động của công nghiệp đều có sự giúp sức của máy móc, nó thay thế sức lao động của con người trong các công việc nặng. Xe nâng công nghiệp là một công thức lao động không thể thiếu góp phần nâng cao năng suất lao động và trở thành một bộ mặt hoàn hảo trong công nghiệp. Tuy nhiên để đạt được mục tiêu đó, thì việc tìm một địa điểm mua xe nâng chất lượng còn là điều quá khó khăn.

Xem thêm:

Nội dung bài viết

Các loại của xe nâng công nghiệp

 

Xe nâng tay HangCha
Xe nâng tay HangCha

– Xe nâng hạ bằng tay: di chuyển hàng hóa bằng hình thức thủ công. Có 2 loại là xe nâng thấp và xe nâng tay cao.

– Xe nâng hạ bằng điện: di chuyển và nâng hàng bằng xe dùng ắc quy hoặc cắm điện, nó sử dụng mô tơ di chuyển và mô tơ nâng hạ. Nếu sử dụng 1 mô tơ cho việc nâng hạ hoặc di chuyển thì gọi là xe nâng bán tự động, còn xe nâng tự động hoặc xe nâng điện thì sử dụng 2 mô tơ.

– Xe nâng hạ bằng động cơ: dùng động cơ đốt trong để thực hiện di chuyển và nâng hạ. Cấu tạo của xe chạy bằng nhiên liệu xăng, hoặc gas…Để nâng hàng hóa còn có thêm một hệ thống thủy lực. Tải trọng của loại xe nâng từ 1 tấn lên đến hàng chục tấn.

Xe nâng dầu 16 Tấn HangCha
Xe nâng dầu 16 Tấn HangCha

Ưu điểm xe nâng công nghiệp

 

– Thiết kế độc đáo với tính năng nâng hạ bằng điện

– Công suất động cơ lớn

– Khung càng chắc chắn

– Tốc độ nâng hạ nhanh

– Di chuyển bằng tay đẩy – kéo

– Không bị rung lắc như xe nâng tay khác

– Vận chuyển hàng hóa nhanh gọn, tiện dụng

– Tăng năng suất lao động.

Xe nâng HangCha
Xe nâng HangCha

 

Được thành lập từ năm 1956, Hangcha Group đã lọt vào TOP 8 nhà sản xuất xe nâng lớn nhất thế giới với công suất sản xuất trên 100.000 xe và trung bình hàng năm bán ra thị trường trên 80.000 xe trên toàn thế giới. Một điều may mắn cho doanh nghiệp Việt Nam đó là HangCha đã thành lập nhà phân phối chính hãng mang tên Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn tầm nhìn trở thành nhà phân phối xe nâng Trung Quốc số 1 tại Việt Nam. Với tiêu chí đảm bảo chất lượng, hàng mới 100% thì việc mua một chiếc xe nâng chính hãng đáng tin cậy ở thị trường Việt Nam đã trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể liên hệ với Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn qua 2 số điện thoại: 0247.106.0868 – 097.588.5225 hoặc có thể đến trực tiếp tại trụ sở chính của Thiên Sơn.

Nguồn: https://xenangthienson.com/

Trả lời