Bạn đang có nhu cầu mua xe nâng máy dầu 3 tấn? Bạn cần đến một địa chỉ tin cậy, với các sản phẩm tốt, chất lượng tin cậy, chính hãng,… nhưng lại không biết đâu là địa chỉ phù hợp? Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thông tin này. Hãy tham khảo ngay nhé.

Xem thêm:

Nội dung bài viết

1. Thực trạng sử dụng xe nâng máy dầu 3 tấn

Những loại xe nâng máy dầu 3 tấn ngày càng chiếm được lượng tiêu thụ nhiều hơn theo từng năm. Đặc biệt là loại xe nâng máy dầu do HangCha sản xuất và cung cấp. Thực tế cho thấy nhu cầu sản xuất ngày càng được tăng cao, nền công nghiệp ngày càng được đẩy mạnh nên các thiết bị phục vụ cũng cần phải không ngừng được cải tiến. Trong đó không ngoại trừ những sản phẩm xe nâng máy dầu 3 tấn.

Với một kích thước trung bình, nó giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa nhanh chóng nhất. Chưa kể với những loại hàng hóa cồng kềnh, kích thước lớn, không thể dùng những chiếc xe nâng nhỏ chuyên dụng. Một chiếc xe nâng máy dầu 3 tấn sẽ giúp bạn hoàn thiện và đáp ứng công việc với thời gian nhanh nhất.

Thực trạng sử dụng xe nâng dầu 3 tấn
Thực trạng sử dụng xe nâng máy dầu 3 tấn 

2. Thiên Sơn – Địa chỉ cung cấp xe nâng máy dầu 3 tấn chính hãng

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng của khách hàng, hiện nay hàng loạt các đại lý cung cấp xe nâng lần lượt được ra đời nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, chúng tôi không chắc chắn với bạn rằng tất cả các địa chỉ này đều cung cấp các sản phẩm chất lượng phù hợp với khách hàng. Nếu không tìm hiểu kỹ, khách hàng có thể mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Bỏ ra một số tiền lớn nhưng không mua được sản phẩm chất lượng thì liệu có đáng?

Công ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xe nâng. Là đại diện, cầu nối giữa nhà sản xuất xe nâng HangCha và khách hàng. Tại Thiên Sơn, khách hàng có thể trải nghiệm và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ khác nhau với mẫu mã đa dạng nhất.

Với hệ thống chi nhánh dày đặc, tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng,…Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng xe nâng đều có thể liên hệ mua xe tại chi nhánh gần nơi mình sinh sống nhất.

Thiên Sơn cung cấp cho khách hàng xe nâng máy dầu 3 tấn dòng A Series, X Series. Đi kèm theo đó là các phụ kiện sản phẩm chính hãng do HangCha cung cấp. Bạn cũng không cần lo lắng mua phải hàng giả, hàng nhái,… Bởi các sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy HangCha. Nên có độ tin cậy cao với khách hàng khi sử dụng.

Thiên Sơn chuyên cung cấp xe nâng dầu 3 tấn
Thiên Sơn chuyên cung cấp xe nâng máy dầu 3 tấn

3. Giá xe nâng máy dầu 3 tấn

Mức giá của xe nâng máy dầu 3 tấn do Thiên Sơn cung cấp hiện nay không quá đắt. Giá được quyết định theo từng loại động cơ được lắp đặt trên xe nâng. Nó phụ thuộc vào các thiết bị, phụ tùng,… nên có thể bị chênh lệch ít nhiều so với các thương hiệu khác.

Điểm nổi bật thu hút khách hàng ở chỗ, giá xe nâng máy dầu 3 tấn do HangCha cung cấp so với các thương hiệu có cùng tải trọng khác có thể giảm đến 20%. Bên cạnh đó là rất nhiều các khuyến mãi đi kèm,… Bạn có thể yên tâm khi sử dụng các dịch vụ do Thiên Sơn cung cấp.

Xe nâng chạy bằng dầu ngoài trời
Xe nâng máy dầu 3 tấn test thử ngoài trời

Với tất cả các thông tin trên đây, khách hàng có thể tự trả lời câu hỏi “mua xe nâng máy dầu 3 tấn ở đâu giá tốt nhất“. Hãy liên hệ ngay với Thiên Sơn để nhận tư vấn và báo giá phù hợp nhất bạn nhé. Mong rằng với những kiến thức này bạn có thể nắm bắt được những thông tin cần thiết nhất.

Nguồn: https://xenangthienson.com/

Trả lời