Khi mua xe nâng dầu, khách hàng luôn được hưởng các chính sách bảo hành do nhà cung cấp phát hành. Tuy nhiên, có một số người mua xe nâng cũng không khỏi thắc mắc về chế độ bảo hành của nó. Cụ thể vấn đề mua xe nâng dầu ở một nơi, nhưng lại đến nơi khác bảo hành, liệu khách hàng có được hưởng chế độ bảo hành đó. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Xem thêm:

1. Thực trạng chung khi mua xe nâng dầu hiện nay

Trong khi ngành công nghiệp ngày càng có xu hướng phát triển, xe nâng dầu trở thành thiết bị không thể thiếu đối với người tiêu dùng. Nó được ứng dụng trong các hoạt động nâng hạ hàng hóa, sử dụng để tiết kiệm sức của người lao động và mang lại hiệu quả công việc gấp nhiều lần so với những hình thức thủ công thông thường.

Hàng loạt các cơ sở kinh doanh đã xuất hiện nhằm phục vụ cho khách hàng những ưu đãi tốt nhất. Với nhiều hãng xe nâng nổi tiếng xuất hiện tại thị trường Việt Nam, tại bất kỳ đâu khi bạn có nhu cầu mua xe thì họ cũng có thể cung cấp đầy đủ. Chính vì thế, nhu cầu mua xe nâng dầu diesel ngày càng được gia tăng, kéo theo đó là hàng loạt các chính sách bảo hành ưu đãi cho khách hàng sử dụng.

Xe nâng dầu 2 tấn A series động cơ XinChai
Xe nâng dầu 2 tấn A series động cơ XinChai

2. Mua xe nâng dầu ở một nơi có được đến nơi khác bảo hành?

Giả sử bạn mua xe nâng dầu ở Hà Nội, nhưng do đặc thù công việc phải di chuyển về Hải Phòng, trong quá trình sử dụng xe bị hư hỏng. Vậy thì có được bảo hành xe nâng tại Hải Phòng hay không hay phải đến cơ sở mua tại Hà Nội?

Về địa điểm bảo hành, nếu là xe mới còn thời hạn bảo hành thì bạn có thể mang xe đi bảo hành tại bất cứ đại lý ủy quyền nào của hãng. Bên cạnh đó, một số hãng sản xuất còn có chính sách đến tận nơi bảo hành cho quý khách khi gặp bất kỳ hư hỏng nào trong suốt quá trình sử dụng. Vì lẽ đó, khi khách hàng mua xe ở một nơi thì hoàn toàn có thể bảo hành hay bảo dưỡng tại chi nhánh của hãng trên toàn quốc.

Khi bảo hành xe bạn nên xem thời hạn áp dụng có còn hiệu lực hay không. Đọc kỹ các thông tin trong sổ bảo hành quy định để được hưởng đúng chế độ.

Chế độ bảo hành xe nâng dầu HangCha
Chế độ bảo hành xe nâng dầu HangCha

3. Những lưu ý khi bảo hành xe nâng dầu HangCha

Nếu khách hàng đang sử dụng xe nâng dầu HangCha, khi bảo hành bạn cần nắm được một số lưu ý về chế độ và ưu đãi dưới đây:

+ Về chính sách bảo hành: Sổ bảo hành của quý khách phải còn nguyên vẹn. Xe nâng không được tự ý sửa chữa và thay đổi về kết cấu của sản phẩm.

+ Về phạm vi bảo hành: Nhà cung cấp sẽ bảo hành cho khách hàng xe nâng khi phát sinh các lỗi hư hỏng về sự cố kỹ thuật, lỗi được xác định liên quan đến quá trình lắp ráp, thiết kế thiết bị

+ Về thời gian bảo hành: 1000 giờ hoạt động, hay 2000 giờ theo chi tiết của từng loại xe. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua thêm thời gian bảo hành để phục vụ vấn đề sửa chữa bảo dưỡng sau này.

4. Địa chỉ mua xe nâng dầu uy tín nhất

Ngoài những câu hỏi liên quan đến vấn đề bảo hành xe, tôi tin rằng có rất nhiều người trong chúng ta đang loay hoay đi tìm những địa chỉ cung cấp xe nâng dầu chất lượng nhất.

Địa chỉ mua xe nâng dầu uy tín nhất
Địa chỉ mua xe nâng dầu uy tín nhất

Công ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn – Đại diện cho HangCha tại Việt Nam đang dẫn đầu về doanh số bán hàng trong những năm vừa qua. Là một địa chỉ tin cậy giúp khách hàng mua được các sản phẩm giá rẻ, chất lượng tốt, mà cam kết là hàng chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ HangCha – Trung Quốc. Đến với Thiên Sơn, rất nhiều các ưu đãi và chương trình khuyến mãi dành cho bạn. Chỉ cần để lại thông tin liên hệ, đội ngũ tư vấn của Thiên Sơn sẽ giúp bạn chọn lựa được một sản phẩm phù hợp nhất.

Với các thắc mắc về địa chỉ bảo hành của bạn đã được chúng tôi giải đáp cụ thể và chi tiết nhất trong bài viết. Mong rằng bạn sẽ có được những câu trả lời phù hợp nhất.

Nguồn: https://xenangthienson.com/