Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã xe nâng khiến cho các nhà sản xuất đau đầu vậy mua xe nâng ở đâu để đảm bảo chất lượng mà không lo về giá cả?

Mua xe nâng ở đâu? Đây có lẽ là một câu hỏi chung của rất nhiều nhà sản xuất. Với mong muốn mua một chiếc xe nâng vừa túi tiền mà còn đem lại hiệu quả cao trong sản xuất, các Công ty kinh doanh luôn cần một địa điểm chuyên cung cấp các loại xe nâng có chất lượng cao với đội ngũ sản xuất kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Xem thêm:

Nội dung bài viết

1. Các loại xe nâng phổ biến trên thị trường

Xe nâng HangCha chính hãng
Xe nâng HangCha chính hãng

Xe nâng tay: Loại xe này hoạt động dựa vào sức người là chủ yếu và thích hợp với hàng hóa có trọng lượng nhẹ.

– Xe nâng dùng động cơ đốt trong: Di chuyển các hàng hóa cồng kềnh với động cơ đốt trong (xăng, gasoline, dầu diesel). Đây là loại sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

– Xe nâng dùng bình ắc quy: Hoạt động dựa vào điện năng từ pin ắc quy và các mô tơ, đặc biệt loại xe này không phát ra tiếng ồn.

2. Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn – niềm tin hàng đầu của doanh nghiệp Việt

Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn- đơn vị độc quyền phân phối xe nâng HangCha tại Việt Nam
Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn- đơn vị độc quyền phân phối xe nâng HangCha tại Việt Nam

Tại sao xe nâng Thiên Sơn được các nhà sản xuất Việt Nam lựa chọn hàng đầu? Bởi Hangcha là thương hiệu hiệu xe nâng lọt vào top 8 trên thế giới với hơn 100 chủng loại xe khác nhau, sở hữu độ tin cậy cao. Xe nâng Hangcha đem lại cho người sử dụng trải nghiệm mới trong công việc, với động cơ hoạt động bền bỉ, dễ sử dụng, dễ sửa chữa bảo trì và đặc biệt giá thành phải chăng. Đó cũng là điểm thu hút của Hangcha. Hangcha được sản xuất tại nhà máy cao cấp với đội ngũ sản xuất được huấn luyện kỹ càng và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Bởi vì lý do đó mà Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn luôn nhận được sự quan tâm tin tưởng từ khách hàng Việt.

Xe nâng HangCha đa dạng về mẫu mã lẫn chủng loại

 

Mua xe nâng ở đâu để đảm bảo chất lượng mà không lo về giá cả? Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn sẽ là câu trả lời hoàn hảo cho các nhà sản xuất. Xe nâng Thiên Sơn là một đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng đến từ HangCha Trung Quốc, xe nâng Thiên Sơn đảm bảo hàng mới 100% và chính là lựa chọn số 1 và thông minh nhất của các nhà sản xuất.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ qua hotline: 0975 885 225

Nguồn: https://xenangthienson.com/

Trả lời