Mua xe nâng tại Ninh Thuận – Làm sao để chọn được chiếc xe phù hợp?

Là một tỉnh nằm ở vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, Ninh Thuận là một trong 4 ngư trường có tiềm năng về đánh bắt thủy hải sản lớn nhất hiện nay. Chưa kể đến sự phát triển của các ngành du lịch và công nghiệp chế biến khoáng sản bắt buộc các doanh nghiệp phải sử dụng các loại máy móc thiết bị công nghệ vào sản xuất. Chính bởi vậy xe nâng tại Ninh Thuận là một trong những nhu cầu thiết yếu hiện nay được nhiều người quan tâm.

Xem thêm:

Xe nâng tại Ninh Thuận được ứng dụng như thế nào?

Chúng ta cũng biết xe nâng hàng là một trong những thiết bị hữu ích để vận chuyển hàng hóa mau chóng. Việc nâng hạ, bốc xếp hàng hóa giờ đây sẽ dễ dàng hơn nếu doanh nghiệp biết ứng dụng thiết bị này vào trong sản xuất. Cụ thể, tại Ninh Thuận xe nâng hàng được ứng dụng trong một số hoạt động dưới đây.

Ninh Thuận cần đến xe nâng hàng trong nhiều hoạt động
Ninh Thuận cần đến xe nâng hàng trong nhiều hoạt động

Xe nâng hàng dùng trong ngành sản xuất muối công nghiệp

Xét về vị trí địa lý thì đây là tỉnh nằm trong vùng có nhiệt độ cao, cường độ bức xạ lớn, là nơi rất lý tưởng đế sản xuất muối với quy mô công nghiệp. Với 3.000 – 4.000 ha diện tích có thể sản xuất muối, nơi đây sử dụng xe nâng dầu để vận chuyển muối từ khu sản xuất về nhà máy. Lượng muối chủ yếu được sản xuất nằm tại các khu vực như Đầm Vua, Quán Thẻ, Cà Ná, Khánh Hải.

Xe nâng dùng trong hoạt động nông nghiệp

Nổi tiếng về các sản phẩm nông nghiệp như: táo, tôm giống, hành, tỏi,.. Đặc biệt đây là địa phương có quy mô trồng nho được công nhận với sản lượng lớn nhất của cả nước. Cùng với đó, các nhà máy chế biến tôm, hành, tỏi cũng được dựng lên rất nhiều. Đây chính là điều kiện thuận lợi để phát triển ngành sản xuất chế biến theo chiều hướng tích cực. Vì lẽ đó, xe nâng hàng được sử dụng để phục vụ công việc vận chuyển hàng hóa trong kho mau chóng. Chiếc xe được ưu tiên sử dụng đó chính là xe nâng điện. Bởi khi sử dụng nó không phát ra khí thải, không gây tiếng ồn ảnh hưởng đến người lao động.

Xe nâng dùng trong các khu công nghiệp

Về công nghiệp, Ninh Thuận hiện nay là nơi đang được đầu tư phát triển với nhiều doanh nghiệp lớn. Cụ thể đó là:

+ KCN Phước Nam

+ KCN Du Long

+ Cụm công nghiệp Thành Hải, Tháp Chàm

+ Cụm công nghiệp Phước Thắng

+ Khu công nghiệp Tân Sơn

Xe nâng dùng trong các khu công nghiệp
Xe nâng dùng trong các khu công nghiệp

Trong đó, xe nâng hàng được ứng dụng phổ biến trong các hoạt động vận chuyển hàng hóa trong kho xưởng, từ nơi này đến nơi khác mà không cần dùng đến nhiều người lao động. Từ đó, nó có thể giúp ích cho doanh nghiệp rất nhiều trong các khâu vận chuyển hàng hóa.

Ngoài ra, tại một số khu khai thác khoáng sản, xe nâng dầu cũng được lựa chọn và sử dụng tương đối nhiều. Nó được ứng dụng trong các công việc như khai thác đá granít, nước khoáng, cát silíc,…Từ đó có thể công việc của người lao động được cải thiện đi rất nhiều. Năng suất hoạt động vì thế cũng được tăng cao đáng kể.

Làm sao để chọn được chiếc xe nâng phù hợp?

Tại Ninh Thuận nhiều doanh nghiệp cho rằng việc mua xe nâng hầu như rất khó. Dường như các địa chỉ cung cấp xe nâng tại đây chưa có đủ uy tín để người tiêu dùng tin tưởng. Chính bởi vậy, nhiều người thắc mắc không biết nên tìm mua xe nâng tại đâu để đảm bảo đó là hàng chính hãng và chất lượng đạt chuẩn.

Xe nâng HangCha do Thiên Sơn phân phối
Xe nâng HangCha do Thiên Sơn phân phối

Xe nâng Thiên Sơn là đại diện do HangCha ủy quyền hiện nay đã có mặt tại Việt Nam. Đây là công ty được thành lập giúp bạn giải quyết tất cả nỗi lo lắng thường gặp. Kể cả bạn đang cần tìm mua những xe nâng hoạt động trong nhà, hay ngoài trời thì chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng.

Với hệ thống chi nhánh, đại lý phục vụ trên cả nước, bạn cũng không cần lo lắng về địa chỉ mua xe nâng tại Ninh Thuận. Bởi Thiên Sơn luôn hỗ trợ khách hàng giao xe tận nơi và áp dụng các ưu đãi về bảo hành bảo dưỡng vô cùng tốt. Chúng tôi phục vụ và tư vấn khách hàng mua xe mỗi ngày, bất kể thời gian nào bạn cần mua xe thì vẫn có thể liên hệ với đội ngũ bán hàng của công ty.

Như vậy, để mua xe nâng tại Ninh Thuận bạn hãy chọn lựa Thiên Sơn. Nhất định đây sẽ là địa chỉ uy tín số 1 mang đến cho bạn chiếc xe nâng tốt nhất. Chúc bạn thành công.

Nguồn: https://xenangthienson.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.