Mua xe nâng Trung Quốc nhập khẩu, chính hãng, giá ưu đãi

Với hàng loạt xe nâng được tràn vào thị trường Việt Nam khiến không ít khách hàng khó khăn khi lựa chọn một chiếc xe để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Đặc biệt là đối với những người có nhu cầu mua xe nâng Trung Quốc. Chắc hẳn không ít khách hàng có những định kiến về những sản phẩm do đất nước này sản xuất. Nhưng tôi tin chắc rằng, nếu bạn quyết định lựa chọn xe nâng Trung Quốc, chắc chắn bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ của mình.

Xem thêm:

Quan niệm sai lầm khi mua xe nâng Trung Quốc

Do kỹ thuật sản xuất các thiết bị công nghiệp hiện đại còn chưa phát triển, nên cho đến thời điểm hiện tại nước ta vẫn đang phải nhập khẩu xe nâng hàng từ nhiều nước khác nhau trên thế giới. Trong đó, thị trường xe nâng Trung Quốc ở Việt Nam trong những năm gần đây đang có sự phát triển khá mạnh. Hàng loạt những thương hiệu lớn du nhập vào được nhất nhiều người yêu thích, trong đó có thương hiệu xe nâng Hangcha. Một trong những thương hiệu có lượng tiêu thụ xe nâng lớn nhất tại Việt Nam.

Xe nâng HangCha Trung Quốc
Xe nâng HangCha Trung Quốc

Nhưng những định kiến về xe nâng của Trung Quốc vẫn là một thứ gì đó không thể xóa bỏ đối với các doanh nghiệp Việt Nam. Trong tâm trí của người Việt, những mặt hàng của Trung Quốc vẫn là 1 ác cảm,1 quan ngại, và những mối lo ngại về hàng kém chất lượng vẫn không thể xóa mờ,… Dù  là mặt hàng đó có chất lượng đến thế nào.

Và những suy nghĩ về việc sử dụng các loại xe nâng Nhật bãi luôn là sự lựa chọn với nhiều người và họ luôn có sự so sánh đối chiếu với các sản phẩm xe nâng đến từ Trung quốc. Cũng không thể khẳng định, cứ là sản phẩm của Trung Quốc thì không tốt, cũng không thể một mực nghĩ rằng hàng Trung Quốc chỉ là hàng giả, hàng kém chất lượng. Với xu hướng hội nhập hóa toàn cầu, chúng tôi mong rằng bạn sẽ có những cái nhìn tổng quan hơn về bất kỳ sản phẩm nào của họ. Nếu một chiếc xe mang lại lợi ích về kinh tế, mang lại hiệu quả trong công việc thì tại sao chúng ta lại không chịu đón nhận nó?

Những lợi thế cạnh tranh khi mua xe nâng Trung Quốc

Những sản phẩm xe nâng của Trung quốc hiện nay cũng đang dần dần được người Việt đón nhận. Không phải lẽ tự nhiên mà những chiếc xe nâng này lại được nhiều doanh nghiệp tiếp cận như vậy. Nó có những lợi thế nổi trội mà những thương hiệu khác khó có thể làm được. Cụ thể như sau:

Rất nhiều điểm thuận lợi khi sử dụng xe nâng Trung Quốc
Rất nhiều điểm thuận lợi khi sử dụng xe nâng Trung Quốc

1. Khi mua xe nâng Trung Quốc, dù là xe nâng dầu hay xe chạy điện, khách hàng có khả năng thu hồi vốn nhanh chóng. Chi phí ban đầu bỏ ra ít, thuận tiện để phát triển và mở rộng quy mô sản xuất.

2. Giá thành của những chiếc xe nâng Trung Quốc mới 100% rẻ hơn rất nhiều so với các loại xe nâng Nhật Bản, Hàn Quốc. Nếu bạn đầu tư cho một chiếc xe của Nhật mới thì với nguồn tài chính đó chúng ta có thể mua được 2 chiếc xe nâng Trung Quốc. Với năng suất và hiệu quả công việc gấp đôi.

3. Vì là xe mới nên khách hàng có thể chọn lựa các loại phụ tùng thay thế có sẵn, dễ dàng sửa chữa, tháo lắp mau chóng mà không mất nhiều thời gian. Bên cạnh đó, có rất nhiều cơ sở, đại lý chi nhánh cung cấp phụ tùng xe nâng Trung Quốc, nên khi thay thế chúng ta sẽ dễ tìm kiếm và tiết kiệm thời gian hơn.

3. Chất lượng xe bền bỉ, kiên cố, chế độ bảo hành bảo dưỡng vô cùng ưu đãi dành cho khách hàng.

4. Không chỉ xuất hiện tại Việt Nam,thị phần xe nâng Trung Quốc hiện nay còn xuất hiện tại thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Hongkong … Vì thế, bạn có thể yên tâm lựa chọn, bởi vì sản phẩm này đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của người dùng.

Những lưu ý khi mua xe nâng Trung Quốc

Chúng tôi vẫn khuyến khích khách hàng cần tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định mua một sản phẩm nào đó. Đặc biệt là khi mua xe nâng Trung Quốc.

Một số lưu ý khi sử dụng xe nâng hàng
Một số lưu ý khi sử dụng xe nâng hàng

Bạn nên chọn lựa thương hiệu, đại lý uy tín để có được những sản phẩm tốt nhất, cùng các khuyến mãi, chế độ ưu đãi dành cho khách hàng. Hiện nay, công ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn là đại lý do HangCha ủy quyền tại Việt Nam, nếu khách hàng có nhu cầu mua và sử dụng có thể liên hệ với chúng tôi để nhận các thông tin tư vấn phù hợp nhất.

Nắm được những thông tin trên, tôi tin rằng việc mua xe nâng Trung Quốc của bạn sẽ dễ dàng hơn. Với đa dạng các loại xe, chất lượng sản phẩm tốt, khả năng làm việc hiệu quả, chắc chắn xe nâng HangCha sẽ đem lại cho bạn lợi nhuận cao về kinh tế.

 Nguồn: https://xenangthienson.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.