Nhà phân phối xe nâng tại Đồng Nai – Phục vụ tận nơi

Để xóa bỏ những trở ngại khi nâng vác hàng hóa trong các kho xưởng, xí nghiệp, nhà máy tại Đồng Nai, rất nhiều khách hàng tìm đến nhà phân phối xe nâng. Thiên Sơn chính là địa chỉ tin cậy giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm ưng ý và chất lượng nhất. Hãy tìm hiểu về nhà phân phối này thông qua bài viết sau đây nhé.

Xem thêm:

Giới thiệu các dịch vụ của xe nâng Thiên Sơn tại Đồng Nai

Công ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn là nhà cung cấp xe nâng với các dòng xe chạy bằng điện, bằng dầu, hay xe nâng tay, chất lượng sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cao. Theo một số cuộc khảo sát, tại Đồng Nai chủ yếu các doanh nghiệp lựa chọn những loại xe nâng điện từ 1- 3 tấn và những loại xe nâng dầu tải trọng dưới 7 tấn. Vì thế, tại thị trường này Thiên Sơn luôn đáp ứng tất cả khách hàng nếu bạn có nhu cầu mua xe. Với bất kỳ tải trọng tùy thích, khách hàng có thể lựa chọn và sở hữu những chiếc xe mà mình mong muốn.

Thiên Sơn đưa ra rất nhiều dịch vụ cung cấp cho khách hàng khi mua xe tại Đồng Nai. Cụ thể:

+ Cung cấp, lắp đặt, vận chuyển xe nâng đến tận nơi cho khách hàng

+ Cung cấp phụ tùng, phụ kiện đầy đủ nếu bị hư hỏng

+ Cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng tùy theo định kỳ, mong muốn của khách hàng.

+ Thiên Sơn luôn lắng nghe, thấu hiểu, giúp đỡ khách hàng bất kể là thời điểm nào nếu bạn cần hỗ trợ.

Xe nâng Thiên Sơn tại Đồng Nai
Xe nâng Thiên Sơn tại Đồng Nai

Tiềm năng mua xe nâng hàng tại Đồng Nai

Do Đồng Nai là một trong những tỉnh thành nằm ở trung tâm vùng kinh tế trọng điểm phía nam, nằm trong vùng kinh tế có tiềm năng phát triển năng động bậc nhất của nước ta. Đây chính là cơ hội cho việc cung ứng các loại hình xe nâng ngày một phát triển.

Xe nâng trong ngành sản xuất công nghiệp

Với hàng chục khu công nghiệp lớn nhỏ mọc lên, với nhiều khu công nghệ cao, là nơi hội tụ của nhiều doanh nghiệp sản xuất lớn nhỏ khác nhau từ mọi miền tổ quốc đổ về. Đây chính lúc cần đến những chiếc xe nâng hàng để phục vụ việc vận chuyển hàng hóa trong các nhà máy, kho xưởng và xí nghiệp.

Xe nâng hàng rất cần thiết trong các khu công nghiệp
Xe nâng hàng rất cần thiết trong các khu công nghiệp

Xe nâng trong hoạt động nông lâm ngư nghiệp

Dẫn đầu cả nước về sản xuất thức ăn chăn nuôi cho gia súc, với hàng loạt các trang trại chăn nuôi quy mô lớn, Đồng Nai là nơi hội tụ của ngành công nghiệp chế biến hiện nay. Do đó, chúng ta có thể dùng đển những chiếc xe nâng hàng để vận chuyển nguyên vật liệu, thức ăn cho gia súc hiệu quả.

Chưa kể đến, đây còn là nơi có diện tích rừng lớn, các sản phẩm chế biến từ gỗ, các đồ thủ công mĩ nghệ được sản xuất rất nhiều. Nếu muốn khâu vận chuyển nhanh chóng, những chiếc xe nâng HangCha là phương tiện rất phù hợp.

Ngoài ra, với mô hình doanh nghiệp lớn nhỏ, chúng ta có thể thấy hàng năm Đồng Nai thu hút hàng tỷ USD vốn đầu tư của nhiều ngành công nghiệp, nông nghiệp,… Chính vì thế, có trong tay một chiếc xe nâng hàng chắc chắn sẽ giúp ích cho công việc của chúng ta rất nhiều lần.

Nhận thấy tầm quan trọng đó, hiện nay xe nâng HangCha là sự lựa chọn tin cậy hàng đầu với khách hàng khi sử dụng. Nếu bạn cần, hãy liên hệ ngay với Thiên Sơn để chúng tôi giúp quý khách chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất.

Xe nâng HangCha phục vụ việc vận chuyển hàng
Xe nâng HangCha phục vụ việc vận chuyển hàng

Chế độ bảo hành của Thiên Sơn

Khi mua xe nâng HangCha do Thiên Sơn cung cấp, bạn được nhận chế độ bảo hành dài hạn với tất cả sản phẩm tại Đồng Nai. Tùy theo từng môi trường làm việc khác nhau, mỗi xe nâng sẽ có được một thời gian sử dụng nhất định. Khi mua mới, khách hàng được nhận ưu đãi bảo dưỡng sản phẩm 3 lần, cũng có thể mua thêm gói bảo hành để đảm bảo tiết kiệm chi phí về sửa chữa khi bị hư hỏng.

Mọi thắc mắc của bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, khắc phục kịp thời mau chóng nhất.

Hi vọng rằng với thông tin trên, bạn có thể tìm được cho mình một nhà phân phối xe nâng tại Đồng Nai phù hợp nhất. Tôi tin rằng, nếu bạn sử dụng xe nâng trong công việc, chắc chắn nó sẽ giúp chúng ta nâng cao năng suất lao động và tiết kiệm chi phí đáng kể.

Nguồn: https://xenangthienson.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.