Có vô số cách để biến hóa một chiếc xe cũ thành xe mới của những người làm nghề kinh doanh xe nâng điện. Vậy bạn có biết hiện nay họ đang áp dụng những cách làm nào? Không để bạn phải chờ lâu, chúng tôi sẽ bật mí ngay những thông tin này qua bài viết dưới đây về Những chiêu hóa phép làm mới xe nâng điện của dân trong nghề.

Xem thêm:

Nội dung bài viết

Tân trang lại xe

Nếu không tỉnh táo và thông minh, chắc chắn khách hàng sẽ gặp phải tình trạng mua xe mới nhưng thực chất lại là hàng cũ. Trong khi đó, Những chiêu hóa phép làm mới xe nâng điện của dân trong nghề, đầu tiên mà người bán hàng thực hiện để tạo niềm tin với khách hàng đó là tân trang lại xe. Công nghệ sơn xe ngày nay không hề khó. Đối với những chiếc xe bị va chạm, hư hỏng, hay đã qua sử dụng lâu đời thì họ có thể áp dụng chiêu thức này. Nếu không có nghiên cứu và hiểu biết kỹ lưỡng, bạn sẽ mua phải những chiếc xe đã được tân trang lại này.

Thực tế hiện nay, việc tân trang sơn xe nâng điện cũ “cao tay” đến mức kể cả xe đã qua sử dụng lâu đời khó lòng nhận biết được. Thế nên nếu khách hàng khi mua xe nâng điện cần hết sức tỉnh táo để nhận biết vấn đề này.

Xe nâng điện HangCha
Xe nâng điện HangCha

Nâng cấp hệ thống điện

Với những trường hợp xe nâng bị ngập nước lâu ngày, người bán hàng có thể thay thế hệ thống điện để đảm bảo xe trông không khác gì chiếc xe mới. Thông thường người ta sẽ lắp bình ắc quy, hệ thống dây điện để thay thế các thiết bị đã hư hỏng trước đó… Để tiết kiệm chi phí, đồ thay thế không phải là những mặt hàng mới chính hãng mà đa số là những loại hàng trôi nổi, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng trên thị trường. Vậy nên, việc nâng cấp hệ thống điện cũng là một trong những chiêu trò cải tiến xe nâng điện cũ thành xe nâng mới.

Làm lại phần lốp xe nâng điện

Khi lốp của xe nâng bị mòn người ta sẽ thay lốp mới. Nhưng để tiết kiệm chi phí người bán hàng có thể áp dụng chiêu làm lại một chiếc lốp đã qua sử dụng. Đây là hình thức giúp họ tiết kiệm chi phí rất nhiều, nguồn vốn thu về cũng lớn. Thay vì sử dụng chiếc lốp xe mới tốn kém rất nhiều chi phí thì đây là cách giúp bạn có được hiệu quả hơn.

lốp xe nâng điện
lốp xe nâng điện

Chúng ta dễ nhận thấy việc biến lốp xe nâng điện bị cũ đã qua sử dụng cũng không hề khó khăn. Chỉ cần làm sạch một chiếc lốp cũ, sau đó họ dùng mát để cắt những đường hoa trên lốp mới. Tiếp đến, thực hiện công đoạn phủ dầu bóng đen phun lên lốp. Sau khi thực hiện xong, người ta tiến hành lấy máy mài bào mòn phần thông số cũ, lấy khuôn ép nóng ép vào phần vừa mài. Như vậy họ có thể đánh lừa những người mua hàng khi họ không có kiến thức hiểu biết kỹ càng.

Thay đổi khung, càng nâng

Khung và càng trên chiếc xe nâng có thể đánh giá là những bộ phận quan trọng nhất. Có rất nhiều chiếc xe mới, tuy bề ngoài bóng bẩy nhưng nếu bạn để ý một chút sẽ thấy rằng phần càng xe rất dễ bị tình trạng hư hỏng, gỉ sắt. Vậy nên những người bán hàng kinh doanh có thể áp dụng để tân trang xe bằng cách làm mới khung và càng. Trước khi mang xe đi bán, đối với xe nâng bị biến dạng bộ phận này, họ có thể đem đi nắn chỉnh lại những phần bị hư hỏng. Kế tiếp, thực hiện sơn lại phần đã cải tiến đó. Nếu khung xe chỉ bị hư hỏng một chút, khâu cải tiến này sẽ thực sự rất đơn giản. Vậy nên đây cũng là một trong những cách để giúp khách hàng nhận biết được chiếc xe của mình có phải là loại xe đã được tân trang lại hay không?

Càng nâng của xe nâng HangCha
Càng nâng của xe nâng HangCha

Thêm phụ kiện phụ tùng để nâng cấp xe

Có nhiều nơi bán hàng không tin cậy và áp dụng Những chiêu hóa phép làm mới xe nâng điện của dân trong nghề khi muốn nâng giá xe nên mức cao hơn, họ thường tiến hành nâng cấp hay cải tiến theo phiên bản mới. Hoặc một cách khác đó là thêm phụ kiện, phụ tùng để chứng minh cho việc chiếc xe này hoàn toàn có giá trị và hữu ích với người dùng.

Đây chính là cách hô biến chiếc xe nâng điện đã cũ thành những chiếc xe mới với giá thành đắt đỏ. Nếu khách hàng không kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua xe, bạn sẽ rất dễ gặp phải tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái. Với những cách làm mới xe nâng điện của dân trong nghề được chúng tôi bật mí trên đây, hi vọng bạn sẽ chọn lựa được thông tin phù hợp.

Nguồn: https://xenangthienson.com/

Trả lời