Xe nâng sau một thời gian sử dụng không khỏi bị hư hỏng về các thiết bị phụ tùng. Thay phụ tùng sản phẩm cũng quan trọng không kém khi bạn chọn mụa một chiếc xe nâng hàng. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về những lưu ý cần biết khi mua phụ tùng xe nâng Hangcha. Tham khảo ngay để biết thêm về nó nhé.

Xe nâng HangCha do Thiên Sơn phân phối độc quyền
Xe nâng HangCha do Thiên Sơn phân phối độc quyền

Xem thêm:

Vì sao phải kiểm tra phụ tùng khi mua xe nâng?

Một chiếc xe khi sử dụng trong một thời gian dài có thể sẽ dẫn đến việc phụ tùng bị hư hỏng. Cũng giống như một chiếc xe nâng, nếu bạn chọn sai sản phẩm, sử dụng những loại phụ tùng kém chất lượng, không kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua, thì chắc chắn chiếc xe sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng hư hỏng.

Hơn thế, việc kiểm tra phụ tùng là rất quan trọng, nếu bạn thay thế và sửa chữa chúng kịp thời khả năng hoạt động của chiếc xe sẽ được đảm bảo hơn. Nhưng nếu bạn không phát hiện lỗi, hư hỏng, lúc này nó sẽ ảnh hưởng đến cả người sử dụng và quá trình điều khiển chiếc xe. Do đó, việc kiểm tra phụ tùng xe nâng là điều tất cả các khách hàng nên biết.

Kiểm tra phụ tùng khi mua xe nâng
Kiểm tra phụ tùng khi mua xe nâng

Những lưu ý khi mua phụ tùng xe nâng

Chọn phụ tùng đảm bảo hàng chính hãng

Một trong những điều khách hàng cần lưu ý khi mua phụ tùng đó là chọn lựa được một thiết bị chính hãng. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp uy tín chất lượng về sản phẩm. Người dùng chỉ cần lựa chọn hãng sản xuất có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Do đó, bạn có thể chọn mua các sản phẩm phụ tùng xe nâng do Nhà máy HangCha sản xuất. Nó đảm bảo về độ uy tín và tin cậy đến tận tay quý khách hàng.

Nghiên cứu kỹ lưỡng các bộ phận

Mặc dù một bộ phận có thể lắp đặt trong nhiều loại xe khác nhau, nhưng mỗi một phụ tùng chính hãng, chất lượng sẽ mang lại sự đảm bảo cao trong quá trình vận hành. Nếu bạn không lưu ý đến các bộ phận xe và tìm hiểu kỹ lưỡng về nó, sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng các bộ phận lắp đặt trên xe là hàng giả. Đây là lưu ý bạn nên nắm để mua được phụ tùng chính hãng nhất.

Tìm hiểu về phụ tùng xe nâng HangCha
Nghiên cứu về phụ tùng xe nâng HangCha

Hạn chế mua phụ tùng cũ

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua những loại phụ tùng xe nâng chất lượng. Trung bình, tuổi thọ của một chiếc xe nâng có thể là 7 năm, nhưng nếu bạn lắp đặt phụ tùng cũ thì nó sẽ giảm thời gian hoạt động xuống. Vì vậy bạn hãy tránh sử dụng các phụ tùng cũ. Trước mắt nó có thể có lợi về kinh tế, nhưng tính về lâu dài thì điều đó là hoàn toàn là không khả thi.

Kiểm tra về tem

Khi mua phụ tùng bạn nên đảm bảo sản phẩm có đầy đủ tem mác. Đối với những sản phẩm có tem mác chắc chắn nó sẽ đảm bảo về chất lượng hơn là những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Cân nhắc về giá

Khi mua phụ tùng xe nâng HangCha bạn có thể thấy có rất nhiều địa chỉ cung cấp với những giá bán khác nhau. Tuy nhiên, những phụ tùng có giá quá rẻ sẽ rất dễ là hàng giả, hàng nhái. Bạn hãy cân nhắc điều này để mua được sản phẩm chất lượng.

Lựa chọn địa chỉ cung cấp phụ tùng xe nâng uy tín

Tìm mua phụ tùng rất quan trọng, nhưng địa chỉ bán phụ tùng lại càng quan trọng hơn. Có rất nhiều những bộ phận mà bạn thấy các cửa hàng, đại lý phải nhập từ nơi sản xuất.

Thiên Sơn là địa chỉ cung cấp phụ tùng chính hãng
Thiên Sơn là địa chỉ cung cấp phụ tùng chính hãng

Tuy nhiên, việc thay thế phụ tùng giờ đây đã dễ dàng hơn vì có Công ty Cổ Phần Xe Nâng Thiên Sơn– Đại lý cung cấp, thay thế, sửa chữa các phụ tùng, phụ kiện, các sản phẩm xe nâng do HangCha sản xuất.

Tại đây, bạn được trải nghiệm tay nghề sửa chữa của đội ngũ kỹ thuật của Thiên Sơn, là đội ngũ có chuyên môn tốt, sẵn sàng lắp đặt các thiết bị tốt nhất đến tận tay khách hàng.

Như vậy, với những lưu ý cần nắm khi mua phụ tùng xe nâng HangCha trên đây, bạn có thể biết thêm kiến thức trong việc chọn lựa các loại xe nâng chất lượng. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để lắp đặt, chọn mua các phụ tùng chính hãng nhất hiện nay nhé!

Nguồn: https://xenangthienson.com/