Những lưu ý khi mua gói bảo hành mở rộng xe nâng cho bác tài mới

Đánh giá post

Ngoài gói bảo hành theo tiêu chuẩn được nhà sản xuất đưa ra khi khách hàng mua xe, bạn còn có thể mua thêm gói bảo hành mở rộng để giảm bớt các khoản chi phí cho xe nâng. Chúng ta sẽ không thể khẳng định trong suốt quá trình sử dụng, xe của bạn sẽ không gặp bất kỳ sự cố hay trục trặc nào. Vậy khi mua gói bảo hành mở rộng này bạn cần lưu ý những gì? Tham khảo ngay bài viết Những lưu ý khi mua gói bảo hành mở rộng xe nâng cho bác tài mới.

Xem thêm:

Xác định đâu là bộ phận cần mua bảo hành nhất

Chúng ta cũng biết rằng, gói bảo hành không hề rẻ như trong suy nghĩ của mọi người. Nếu mua càng nhiều bảo hành cho nhiều bộ phận thì mức chi phí mà bạn phải trả sẽ càng cao. Vì thế, nếu có nhu cầu mua bảo hành cho xe nâng, bạn cần xác định được đâu là bộ phận cần mua bảo hành nhiều nhất. Sau đó xác định rõ về tình trạng chiếc xe mình đang sử dụng, xem xét khả năng tài chính mà bạn đang có. Tổng hợp tất cả những yếu tố trên, chúng ta sẽ đưa ra quyết định nên chọn gói bảo hành nào cho phù hợp.

Bảo hành xe nâng HangCha
Bảo hành xe nâng HangCha 

Biết được nhà cung cấp gói bảo hành mở rộng uy tín nhất

Khi khách hàng mua gói bảo hành cho xe nâng điện, bạn có thể chọn 3 tổ chức cơ bản để cung cấp đó là:

+ Nhà sản xuất: Đối với nhà sản xuất, họ sẽ có tất cả các mạng lưới sửa chữa dày đặc trên toàn quốc. Khi mua gói bảo hành bạn sẽ không thể mặc cả mà sẽ có một mức giá nhất định. Tuy nhiên, phần chi phí trả trước của nó có thể cao hơn so với những đại lý thông thường.

+ Đại lý: Nếu mua tại các đại lý, chúng ta sẽ mua tại một điểm và chi phí trả trước thấp hơn. Nhưng điểm hạn chế là sẽ có rất ít đại lý cho bạn lựa chọn.

+ Các công ty độc lập: Nếu mua gói bảo hành xe nâng mở rộng tại các công ty độc lập, bạn sẽ được mua với mức giá rẻ hơn từ 30-50% so với những cơ sở khác. Tuy nhiên, nhược điểm của các công ty này đó chính là thời gian bảo hành không được đảm bảo, có thể không phục vụ đúng như mong muốn của bạn.

Nắm được các lợi thế khi sử dụng gói bảo hành

Mỗi công ty hiện nay đều có những chính sách bảo hành riêng, không ngoại lệ nếu bạn đang sử dụng gói bảo hành mở rộng. Do đó, trước khi mua bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin về quyền lợi dành cho mình. Bạn có thể tìm hiểu các thông tin khi mua bảo hành xe có được bảo hành ngay không, bộ phận nào hư hỏng không được sửa chữa. Quy định thế nào khi những bộ phận bij hư hỏng, giảm trừ chi phí sửa chữa ra sao,…

Trước khi mua bạn cũng nên tìm hiểu thông tin về mức miễn bồi thường từ bên phía của nhà cung cấp. Nếu bạn phải bỏ ra một số tiền lớn, nhưng ưu đãi nhận về không là bao nhiêu thì hãy cân nhắc lựa chọn sao cho hợp lý.

Nắm được các lợi thế khi sử dụng gói bảo hành
Nắm được các lợi thế khi sử dụng gói bảo hành

Xem xét kỹ lưỡng về hợp đồng trước khi ký

Mỗi một công ty, đại lý cung cấp gói bảo hành đều có quy định riêng về các dịch vụ, điều khoản dành cho khách hàng. Để tránh bị tiền mất, tật mang, chúng ta cần đọc kỹ các thông tin, đọc kỹ hợp đồng. Nếu bạn thấy nó phù hợp thì hãy tiền hành mua để tránh các tranh chấp sau này. Biết được rõ các thông tin, thảo luộn các vấn đề rõ ràng. Điều này vừa đảm bảo độ uy tín của nhà sản xuất, vừa giúp bạn hài lòng với những quyền lợi mà mình được hưởng sau này.

Chọn địa chỉ cung cấp gói bảo hành uy tín

Một địa chỉ uy tín cung cấp gói bảo hành chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều người. Do đó bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi mua gói bảo hành này. Hãy đảm bảo rằng nhà cung cấp mà bạn chọn mua là địa chỉ tin cậy, có thể đảm bảo tất cả quyền lợi, chịu trách nhiệm khi chiếc xe nâng của bạn bị hư hỏng. Có như vậy, chúng ta mới an tâm sử dụng.

Hãy là người tiêu dùng thông minh khi chọn lựa và mua gói bảo hành của chúng tôi nhé. Mong rằng với những thông tin cung cấp trên đây, bạn có thể chọn lựa được thông tin phù hợp nhất nhu cầu sử dụng cũng Những lưu ý khi mua gói bảo hành mở rộng xe nâng cho bác tài mới

Nguồn: Xe nâng trung quốc