Theo con số thống kê xe nâng máy dầu 2.5 tấn HangCha trong năm 2020 có lượng tiêu thụ tăng 15% so với các năm trước. Sức hút của sản phẩm đã khiến cho rất nhiều doanh nghiệp Việt tìm kiếm để sử dụng. Trong năm 2021, những mẫu xe nâng máy dầu 2.5 tấn HangCha vẫn đang đứng đầu theo xu hướng sử dụng xe nâng trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi điểm qua thông tin về nó nhé.

Xem thêm:

Nội dung bài viết

1. Giới thiệu xe nâng máy dầu 2.5 tấn HangCha

Xe nâng máy dầu 2.5 tấn là chiếc xe có kích thước nhỏ gọn, có thể di chuyển trong những địa hình lối đi vòng vèo, với bán kính nhỏ nên rất dễ quay vòng trong những môi trường làm việc có diện tích nhỏ.

Đây là loại xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy HangCha Trung Quốc, một trong những nhà máy nổi tiếng đứng vị trí thứ 8 trên thế giới trong việc cung cấp các sản phẩm về xe nâng. Chính vì được sản xuất dưới dây chuyền công nghệ tiên tiến, áp dụng các kỹ thuật khoa học hiện đại và tiến bộ nên khi khách hàng sử dụng sản phẩm này sẽ yên tâm hơn về chất lượng, tuổi thọ, độ bền của nó.

Bạn có thể thấy rằng có rất nhiều các thương hiệu cạnh tranh về xe nâng máy dầu trên thị trường, nhưng xe nâng mang thương hiệu HangCha vẫn là sự lựa chọn tin cậy với khách hàng cả về số lượng và chất lượng.

2. Những mẫu xe nâng máy dầu 2.5 tấn thu hút nhất của HangCha

HangCha liên tục cho ra mắt những sản phẩm tốt nhất phục vụ khách hàng để đáp ứng nhu cầu công việc. Trong năm 2021, xe nâng HangCha cho ra mắt bao gồm các mẫu sản phẩm sau đây.

2.1. Xe nâng máy dầu 2.5 tấn động cơ Xin Chai

Động cơ XinChai phù hợp với những doanh nghiệp có nền tài chính vừa và nhỏ. Bởi xe nâng máy dầu 2.5 tấn khi lắp đặt động cơ trên có giá thành tương đối rẻ. Bởi đây là động cơ được sản xuất tại Trung Quốc nên có công suất vượt trội so với những động cơ lắp đặt trên các hãng xe nâng khác.

Với những ưu điểm nổi bật kể đến như: Quá trình khởi động nhanh, độ ồn thấp, lượng tiêu thụ hàng ngày ít. Cấu trúc của động cơ khi lắp đặt trên xe nâng máy dầu 2.5 tấn cũng rất nhỏ gọn, thuận tiện đối với khách hàng trong quá trình sử dụng. Khi bạn cần thay thế phụ tùng phụ kiện của sản phẩm cũng dễ dàng hơn bởi tại thị trường Việt Nam đây là loại động cơ rất dễ tìm kiếm.

Xe nâng 2,5 tấn Hangcha
Xe nâng máy dầu 2.5 tấn Hangcha tại kho Đông Anh

2.2. Xe nâng máy dầu 2.5 tấn dòng ISUZU

Độ bền lâu chính là ưu điểm khi nhắc tới động cơ ISUZU. Động cơ này được lắp trên xe nâng máy dầu 2.5 tấn dòng A và phổ biến hơn trên những chiếc xe X Series. Nguồn gốc của động cơ này được xuất phát từ Nhật Bản, một trong những nước đi đầu về sản xuất động cơ này. Khi bạn sử dụng sản phẩm xe nâng máy dầu 2.5 tấn lắp đặt động cơ trên sẽ có những lợi thế như: Khí thải khi hoạt động ít, tiếng ồn giảm, hiệu suất làm việc vượt trội, liên tục trong suốt thời gian lao động.

So với các loại xe nâng lắp đặt bằng động cơ khác, xe nâng chạy bằng động cơ ISUZU có thể hoạt động gấp 1.5 – 2 lần. Được lọt vào top những động cơ mạnh nhất hiện có trên thị trường. Thông qua một cuộc thử nghiệm người ta thấy rằng xe nâng máy dầu 2.5 tấn sử dụng động cơ Nhật Bản đạt thử nghiệm về độ bền, vượt qua các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, mưa gió, băng tuyết, hay nhiệt độ trời nóng bức cực độ. Vì thế, khi xe nâng lắp đặt động cơ này sẽ có tuổi thọ vô cùng cao.

>> Có thể bạn quan tâm: So sánh động cơ XinChai và động cơ ISUZU.

Xe nâng dầu 2,5 tấn HangCha
Xe nâng máy dầu 2.5 tấn X – series HangCha

3. Giá bán xe nâng máy dầu 2.5 tấn

Xe nâng máy dầu 2.5 tấn chạy bằng động cơ ISUZU và động cơ XinChai có giá thành chênh lệch do công năng của mỗi loại khác nhau. Nhìn vào những tiêu chí trên bạn sẽ thấy động cơ ISUZU có những cải tiến vượt trội hơn, kéo theo đó giá của sản phẩm cũng đắt hơn.

Tùy theo thiết kế, chất lượng, mẫu mã mà những chiếc xe nâng máy dầu HangCha có thể biến động giá theo một mức khác nhau. Tuy nhiên, xe nâng HangCha vẫn là một trong những mẫu xe có giá thành rẻ, phù hợp, được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất ngày nay. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình.

Qua bài viết chúng tôi đã cung cấp cho bạn những mẫu xe nâng máy dầu 2.5 tấn HangCha thu hút nhất 2021. Hãy để Công ty Cổ phần Xe nâng Thiên Sơn giúp bạn chọn lựa được những chiếc xe phù hợp nhất.

Nguồn: https://xenangthienson.com/

Trả lời