Để mua một chiếc xe nâng tay tốt, bạn cần tìm hiểu những thông tin kỹ lưỡng về sản phẩm trước khi sử dụng. Thực tế cho thấy, những chiếc xe nâng tay rất phù hợp khi vận chuyển hàng hóa khối lượng vừa và nhỏ. Do đó, muốn chọn được một chiếc xe chất lượng để sử dụng, bạn đừng bỏ qua những nguyên tắc cần nắm khi mua xe trong bài viết dưới đây .

Xem thêm

Nội dung bài viết

Xác định chiều cao, chiều dài, chiều rộng của Pallet

95% khách hàng đồng ý với quan điểm chọn xe nâng tay cần tùy thuộc vào kích thước của Pallet. Cụ thể đó là chiều dài, chiều rộng, chiều cao của thiết bị. Tùy thuộc vào chiều cao, chiều dài, hay chiều rộng của xe nâng tay cũng sẽ ảnh hưởng đến giá trị hay cách thức hoạt động của nó. Khi chọn mua một chiếc xe nhất định bạn phải căn cứ vào yếu tố này để đạt được hiệu quả nhất định.

Xác định chiều cao xe nâng tương ứng
Xác định chiều cao xe nâng tương ứng

Xác định về tần xuất sử dụng xe nâng tay

Việc chọn lựa xe nâng tay còn phải căn cứ vào tần suất sử dụng nó. Nếu bạn muốn sử dụng nó liên tục trong một ngày, hay muốn sử dụng khoảng 1-2h đồng hồ, hay 1 tháng bạn mới cần sử dụng đến nó 1 lần,… thì việc chọn lựa loại xe này cũng phải căn cứ vào những yếu tố đó.

Nếu bạn cần một chiếc xe để giải quyết công việc có khối lượng công việc rất nhẹ, bạn có thể chọn các loại xe nâng tay có con lăn và bánh xe bằng polyurethane- PU. Nhưng nếu bạn cần một chiếc xe thực hiện công việc nặng nhọc thì bánh xe của xe nâng tay phải được làm từ loại đảm bảo chất lượng, con lăn cũng nên có giá trị cao. Vậy nên, hãy cân nhắc kỹ hơn trong suốt quá trình lựa chọn sản phẩm này.

Chọn lựa dựa theo tải trọng tương ứng

Bất cứ xe nâng tay nào dù là tốt đến đâu chăng nữa thì người dùng cũng cần phải quan tâm đến yếu tố tải trọng. Loại xe này có phù hợp với khối lượng hàng hóa mà bạn đang muốn dịch chuyển?. Tùy vào loại hàng hóa trong kho/nhà xưởng mà đưa ra các quyết định xem xe nâng tay pallet nào tương hợp với nó.

Trong trường hợp người sử dụng chọn lựa một loại xe nâng tay thấp có tải trọng nhỏ hơn số hàng hóa cần nâng. Nếu sử dụng lâu dài, chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến độ bền của chiếc xe, gây hư hỏng và khó sử dụng lâu dài.

Chọn lựa xe nâng tay theo tải trọng
Chọn lựa xe nâng tay theo tải trọng

Chọn lựa xe tùy thuộc vào từng môi trường sử dụng

Trước khi mua xe, người sử dụng nên xác định kỹ xem mua xe phù hợp với môi trường sử dụng nào? Nếu bạn sử dụng trong môi trường rộng rãi, thoáng đãng thì một chiếc xe nâng tay càng rộng hoàn toàn thích hợp với điều đó.

Nhưng đối với những môi trường đang bị hạn chế, những chiếc xe nâng tay thấp càng hẹp lại thích hợp hơn bởi nó không tốn quá nhiều diện tích.

Nếu bạn cần đến một chiếc xe có tính axit ăn mòn và ẩm ướt thì nên chọn lựa loại xe nâng tay pallet có bánh xe được làm bằng inox. Những chiếc bánh có tính ma sát cao sẽ giúp bạn an toàn hơn trong quá trình điều khiển.

Lựa chọn xe dựa vào thương hiệu uy tín

Một thương hiệu uy tín chắc chắn sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Tùy vào kinh tế, người tiêu dùng có thể ra quyết định lựa chọn sản phẩm thương hiệu nào phù hợp với mình.

Chọn lựa xe nâng từ thương hiệu HangCha
Chọn lựa xe nâng từ thương hiệu HangCha

Hiện nay, có các sản phẩm của Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản phục vụ cung cấp đến quý khách hàng. Bạn có thể tìm mua các sản phẩm tại Thiên Sơn – Đại lý phân phối các sản phẩm xe nâng HangCha Trung Quốc chất lượng nhất trên thị trường. Đặc biệt là những loại xe nâng tay với nhiều tải trọng khác nhau, luôn có đủ mẫu mã độc đáo nhằm mang đến lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng.

Các sản phẩm xe nâng do Thiên Sơn cung cấp với giá thành phù hợp, chất lượng tốt, hoàn toàn hợp lý với giá thành của Việt Nam. Quá trình bảo trì, bảo dưỡng an toàn, nên bạn có thể yên tâm tin tưởng và sở hữu.

Như vậy, với những thông tin trên đây bạn có thể nắm được những nguyên tắc an toàn khi mua xe nâng tay hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin mới nhất về sản phẩm và tư vấn chọn lựa phù hợp nhất. Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://xenangthienson.com/

Trả lời