Nước cất châm ắc quy mua ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Khi khách hàng sử dụng xe nâng điện trong một thời gian dài, nước cất châm ắc quy sẽ bị giảm đi đáng kể. Điều này đồng nghĩa với khả năng phóng và nạp điện của nó sẽ không đạt được hiệu quả. Vậy nên, việc bổ sung và thay nước cất cho ắc quy điều cần thiết vào thời điểm này. Nhưng nước cất châm ắc quy mua ở đâu để đảm bảo chất lượng? Bạn hãy tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm:

1. Nước cất là gì?

Như chúng ta đã biết, nước cất rất quan trọng trong cuộc sống thường ngày, nhưng tôi đảm bảo rằng có một số khách hàng không biết nước cất là loại nước gì?

Nước cất là loại nước nguyên chất được sản xuất tại nhà máy bằng cách chưng cất. Hiện trên thị trường đang cung cấp có rất nhiều loại khác nhau như:

+ Nước cất 1 lần

+ Nước cất 2 lần

+ Nước cất 3 lần

Thông thường khi sử dụng loại nước cất châm ắc quy, có nhiều người chọn mua nước được chưng cất 1 lần bởi nó có giá thành rẻ. Nước càng được chưng cất nhiều lần thì giá trị của nó càng được đảm bảo, nhưng giá thành cũng ở mức đắt.

Nước cất
Nước cất

2. Khi nào cần mua nước cất châm ắc quy cho xe nâng điện?

Sau 1 số lần sạc điện, bình của chiếc xe nâng hàng có thể bị nóng lên và xảy ra tình trạng bị bốc hơi. Khi đó, lượng axit của xe sẽ nặng hơn và khả năng cao nó sẽ bị chìm xuống dưới. Trong khi đó, với trọng lượng nhẹ hơn nên phần nước cất còn lại trong bình sẽ nổi trên bề mặt và bị bay hơi.

Trong thời điểm đó, bình điện xe nâng cần được bổ sung nước cất để châm cho ắc quy được tăng tuổi thọ. Nhà sản xuất khuyên người tiêu dùng nên thay theo đúng thời hạn để đảm bảo xe nâng hàng được hoạt động tốt nhất.

Trên thị trường tại Việt Nam hiện nay có 2 loại bình là ắc quy chì và ắc quy bằng axit. Trong quá trình mua nước cất, đội ngũ kỹ thuật sẽ giúp bạn tư vấn nồng độ nước và axit cho phù hợp để tăng tuổi thọ ắc quy lên mức tốt nhất. Chúng tôi khuyên khách hàng thời điểm tốt nhất để đi kiểm tra bình ắc quy có bị cạn nước cất hay không đó là sau khoảng 3-4 tháng.

Mua nước cất châm ắc quy cho xe nâng điện
Mua nước cất châm ắc quy cho xe nâng điện thời điểm nào

3. Công dụng của nước cất châm ắc quy

Kể đến công dụng của nước cất, chắc chắn bạn không thể bỏ qua những điểm nổi bật của nó như sau:

+ Nước cất có khả năng hạn chế tình trạng sunfat hóa giữa các tấm bản cực.

+ Tăng tuổi thọ gấp 2, 3 lần khi được lắp đặt và sử dụng cho các loại xe nâng điện trên thị trường

+ Thực hiện nhiệm vụ trong việc điều chỉnh, cân bằng nồng độ axit.

+ Giúp người điều khiển tiết kiệm chi phí bảo dưỡng và hạn chế phải thay thế xe nâng điện.

+ Khi nước cất trong bình ắc quy được đảm bảo đầy đủ, người điều khiển xe nâng sẽ thấy thời gian cần sạc xe giảm đi, điện tích và khả năng phòng điện trong quá trình hoạt động cũng tốt hơn.

4. Một số lưu ý khi mua nước cất châm ắc quy

Để mua nước cất ắc quy, khách hàng nên tuân thủ một số quy tắc dưới đây để chắc chắn chọn được loại có chất lượng tốt.

+ Chú ý đến lượng nước cất khi châm vào ắc quy không được quá thấp. Nếu bạn để ở mức này nó có thể dần đến tình trạng bị cháy nổ.

+ Châm thêm nước cất, không cần châm thêm lượng axit cho bình.

+ Đảm bảo rằng bình ắc quy của bạn được sạch sẽ khi châm nước cất. Bởi nếu bụi bẩn lọt vào trong các vách ngăn của bình sẽ gây tình trạng hư hỏng.

+ Khi châm nước cất, không để nước bị tràn ra ngoài.

Lưu ý khi mua nước cất châm ắc quy
Lưu ý khi mua nước cất châm ắc quy

5. Nước cất châm ắc quy mua ở đâu?

Có lẽ, việc mua nước cất châm ắc quy cũng làm cho nhiều khách hàng sử dụng xe nâng cảm thấy lo lắng. Nhưng bạn cũng đừng quá bận tâm về điều đó khi có rất nhiều địa chỉ uy tín cung cấp và phục vụ cho bạn những loại nước cất châm bình ắc quy xe nâng điện hiện nay.

Tại các đơn vị phân phối xe nâng uy tín, hay những địa chỉ sửa chữa và bảo dưỡng xe, khách hàng hoàn toàn có thể tìm mua được loại nước cất chưng 1 lần, 2 lần, hay 3 lần,… Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

Bởi vậy, nước cất châm ắc quy mua ở đâu để đảm bảo chất lượng thì trong bài viết này chúng tôi đã tư vấn cho bạn một số thông tin rồi đấy. Bạn có thể tìm mua ngay nó để đảm bảo chất lượng bình ắc quy cho xe đạt hiệu quả tốt nhất.

Nguồn: https://xenangthienson.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.