Khi mua 1 sản phẩm máy móc về dùng, ai cũng quan tâm về độ bền và thời hạn bảo hành. Nhưng khi hết hạn bảo hành thì việc sửa chữa và thay thế phụ tùng là rất cần thiết. Phụ tùng xe nâng Hangcha có rẻ không? Có bán rộng rãi trên thị trường không? Hãy hiểu hơn về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: 

Nội dung bài viết

Các loại phụ tùng cần thay thế thường xuyên

Phàm là các loại xe, máy móc thì các chi tiết máy như lốp xe nâng, dầu bôi trơn, củ lọc, phanh, bạc thay thế, ốp, lót, … đều là những chi tiết máy có hao mòn nhiều nhất trên chiếc xe. Cho nên phụ tùng về các chi tiết này sẽ được thay thế nhiều nhất.

Hiện nay, Phụ tùng xe nâng của Thiên Sơn đã tính toán kỹ lưỡng các khâu này để chuẩn bị số lượng các loại phụ tùng thường xuyên có nhu cầu để phục vụ quý khách.

Chúng tôi không bao giờ các chi tiết này, dù bạn cần bao nhiêu cũng sẽ có ngay. Hoặc nếu bạn cần quá nhiều, cho chúng tôi 3 ngày. Hàng bạn cần sẽ có trước mặt bạn thôi.

Các loại phụ tùng cần thay thế thường xuyên
Các loại phụ tùng cần thay thế thường xuyên

Phụ tùng xe nâng khó kiếm trên thị trường

Vì những chi tiết này ít hỏng, giá thành cũng không rẻ nên nhiều hãng xe nâng thường cung cấp tới tay khách hàng trong trường hợp là ai có nhu cầu thì đặt mua bên cung cấp và gửi về Việt Nam.

Nhưng điều này sẽ làm gián đoạn quá trình sửa xe và tiến độ sử dụng xe vì việc sửa chữa diễn ra quá lâu. Không ai muốn đi thuê xe nâng hàng về để sử dụng trong thời gian chờ cả.

1. Phụ tùng xe nâng dầu

Các loại phụ tùng của xe nâng dầu khó kiếm trên thị trường như

–       Chi tiết máy trong động cơ

–       Vòng bi, ổ bi ở hộp số

–       Cacte dầu, hệ thống làm mát

–       Máy bơm dầu, bơm cao áp, máy bơm dầu thủy lực

Những chi tiết máy này với nhiều hãng xe nâng là thực sự không có ngay, nhất là các dòng xe nâng Nhật Bãi. Toàn bộ các chi tiết máy hầu như phải đi chế, dẫn đến chi phí phụ tùng cao và chi tiết thay thế nhanh bị hao mòn hoặc hỏng do việc chế tác thường không đạt độ chính xác với phụ tùng của hãng.

Nhưng phụ tùng xe nâng Hangcha do Thiên Sơn phân phối lại làm được điều này. Chúng tôi có kinh nghiệm làm nhiều hãng xe và giải quyết bài toán phụ tùng hoàn tất 100%.

Phụ tùng xe nâng dầu
Phụ tùng xe nâng dầu

2. Phụ tùng xe nâng điện

Xe nâng điện hay cần thay thế phụ tùng ở các chi tiết như: hệ thống điều khiển, motor, hệ thống dầu thủy lực và pin/acquy thay thế khi pin đã quá “chai”

Pin của xe nâng điện là vấn đề hết sức lan giải, xe không thể hoạt động nếu thiếu nguồn năng lượng từ Pin. Nhất là những loại pin như pin lithium, lại càng khó hơn nếu hãng thiết kế loại pin hoặc acquy xe nâng chuyên dụng.

Acquy xe nâng hoạt động bằng axit (acid) và các thanh chì nên khi thay ác quy xe nâng không hề khó

Còn hệ thống điều khiển của xe nâng điện thì chắc chắn bạn phải đặt rồi. Chi tiết này thường gắn với các dòng xe có số loại, phiên bản cụ thể. Rất khi hỏng nhưng 1 khi hỏng là phải thay mới

Giá phụ tùng xe nâng

Mục này tôi chỉ có thể nói chung với với các bạn thôi, vì mỗi loại phụ tùng 1 giá nhưng phụ tùng xe nâng Hangcha sẽ siêu rẻ và dễ kiếm vì chúng tôi đã có chiến lược cạnh tranh và đảm bảo quyền lợi người dùng tốt nhất. Hãy nhấc máy lên và kiểm tra độ xác thực của chúng tôi.

Cập nhật giá phụ tùng xe nâng
Cập nhật giá phụ tùng xe nâng

Phụ tùng xe nâng được vận chuyển và bảo hành ra sao

Việc bảo hành phụ tùng sẽ tùy thuộc vào từng loại. Những loại phụ tùng hao mòn thường xuyên sẽ không được bảo hành do tính chất linh kiện. Những loại phụ tùng thuộc dòng cấu kiện như hộp đen, bộ điều khiển, … sẽ có bảo hành chính hãng. 1 đổi 1 trong 30 ngày.

Việc vận chuyển phụ kiện khi bạn chốt sẽ phụ thuộc vào địa lý giữa bạn và chúng tôi. Độ năng của linh kiện và độ cồng kềnh của linh kiện. Chúng tôi đang sở hữu những đơn vị vận chuyển nhanh và giá tốt nhất

Ngoài ra, những linh kiện có tính chất khó lắp và thay thế. Chúng tôi đã có sẵn những kỹ thuật viên được đào tạo bài bản để hỗ trợ khách hàng về việc này.

Trên đây là những thông tin của chúng tôi về mảng phụ tùng xe nâng, hãy nhấc máy lên gọi theo số HOTLINE để được giải đáp và tìm kiếm nhu cầu của bạn. Rất hân hạnh khi được đón tiếp và phục vụ các bạn.

Nguồn: https://xenangthienson.com/

Trả lời