Xe nâng điện 3.5 tấn với doanh số tiêu thụ hàng năm liên tục tăng khiến không ít người sử dụng cảm thấy bất ngờ. Tại sao chiếc xe này lại được lựa chọn nhiều đến như vậy? Lý do nào để doanh nghiệp hiện nay nên lựa chọn nó? Tất cả các thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

Xem thêm:

Nội dung bài viết

1. Tiếng ồn

Xe nâng điện 3.5 tấn với kích thước vừa phải, tải trọng hợp lý là chiếc xe lý tưởng được nhiều người hiện nay sử dụng. Điểm nổi bật được nhiều người lựa chọn trong kho hàng đó là thiết bị không gây ra tiếng ồn.

Xe nâng điện Hangcha 3.5 tấn chuẩn bị giao cho khách
Xe nâng điện Hangcha 3.5 tấn chuẩn bị giao cho khách

Khi làm việc bạn sẽ không cần lo lắng về tiếng ồn phát ra của sản phẩm. Bởi với việc sử dụng nhiên liệu chính là điện, nó không hề phát ra âm thanh giống như dòng xe nâng 3.5 tấn chạy bằng động cơ đốt trong. Điều này đã thu hút rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn nó để làm việc trong kho xưởng nhỏ hẹp..

2. Bảo dưỡng

Do các bộ phận của xe nâng điện 3.5 tấn rất ít bị hư hỏng nên chi phí cho các khoản bảo trì, sửa chữa là vô cùng thấp. Bộ phận cần thay thế mà bạn cần lưu ý khi sử dụng chiếc xe này chính là ắc quy. Nhưng hầu hết đây là loại có tuổi thọ và độ bền khá cao, khách hàng có thể yên tâm và sử dụng.

3. Tuổi thọ

Như chúng tôi đã nói ở trên, do khâu bảo dưỡng của xe nâng khá ít khi phải thực hiện nên chiếc xe này cũng có độ bền rất lớn. Tuổi thọ trung bình của xe nâng điện 3.5 tấn có thể dao động từ 5 – 7 năm. Nếu so sánh với xe nâng chạy dầu hay gas, bạn sẽ thấy nó có độ bền hơn rất nhiều lần.

Tuổi thọ của xe vô cùng lớn
Tuổi thọ của xe vô cùng lớn

4. Nhiên liệu

Có một sự thật mà chúng ta cần khẳng định đó là xe nâng điện hiện nay giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều nhiên liệu. Chúng ta chỉ cần sử dụng một nguồn điện có sẵn, sau đó sạc điện là có thể giúp chiếc xe tiếp tục làm việc rồi. Trong một cuộc khảo sát người ta thấy rằng xe nâng điện khi làm việc 1h chỉ tiêu thụ khoảng 2 – 3 số điện. Chi phí đầu tư khoảng vài nghìn đồng, nhưng nếu chúng ta chạy xe nâng dầu 3.5 tấn, 1h tiêu thụ khoảng 2 – 3 lít dầu, chi phí sẽ rơi vào khoảng vài chục nghìn. Như vậy bạn có thể thấy rõ sự khác biệt này rồi.

5. Về độ an toàn

Xe nâng điện không gây ra bất kỳ tác hại nào với môi trường nên được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Vì lẽ đó chúng ta có thể thấy độ an toàn khi sử dụng xe nâng này tương đối cao. Nếu như bạn muốn một chiếc xe vừa vận chuyển hàng hóa linh hoạt trong kho, vừa tiết kiệm chi phí thì đây chính là sự lựa chọn lý tưởng.

Xe nâng địa hình ngồi lái 3.5 tấn HangCha
Xe nâng địa hình ngồi lái 3.5 tấn HangCha

6. Phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ

Do giá của bán xe nâng điện không quá đắt nên nó hoàn toàn phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Trong bất kỳ ngành nghề sản xuất nào cũng vậy thôi, nếu bạn muốn đạt được năng suất và hiệu quả công việc, chắc chắn việc sử dụng những chiếc xe nâng là hoàn toàn cần thiết. Vì thế, hãy tận dụng những lợi thế của chiếc xe này để khôi phục nền kinh tế của mình nhé.

Hiện nay, khách hàng có thể chọn lựa mua xe nâng điện 3.5 tấn từ công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn. Là đại lý của HangCha – Thương hiệu cung cấp xe nâng số 1 tại Trung Quốc. Chúng tôi hỗ trợ, tư vấn khách hàng để chọn được chiếc xe phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng. Đảm bảo cung cấp hàng chính hãng, giá phù hợp, chất lượng tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Như vậy, với những thông tin cung cấp trên đây chúng ta có thể biết được tại sao doanh nghiệp nên chọn lựa xe nâng điện 3.5 tấn? Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên đây của chúng tôi bạn có thể lựa chọn được chiếc xe phù hợp nhất với mình.

Nguồn: Thiên Sơn – Địa chỉ bán xe nâng hàng uy tín hàng đầu

Trả lời