Tiết kiệm chi phí luôn là một trong các yếu tố được các doanh nghiệp chú trọng hàng đầu. Thời điểm nào mua xe nâng giá ưu đãi nhất là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm trên các diễn đàn hỏi đáp về xe nâng. Để tìm ra câu trả lời, hãy cùng mình nghiên cứu bài chia sẻ hữu ích dưới đây.

Xem thêm:

Nội dung bài viết

1. Mua xe vào tháng “Ngâu”

Tháng 7 là thời điểm mua xe nâng giá rẻ
Tháng 7 là thời điểm mua xe nâng giá rẻ

Theo quan niệm dân gian, tháng Ngâu ( hay tháng 7 Âm Lịch ) là thời điểm kiêng kị để tiến hành các việc đại sự như : xây nhà, mua xe, cưới hỏi,… Chính vì vậy, thị trường xe nâng hàng thời gian này cũng vì vậy mà bị ảnh hưởng một chút.

Nhằm kích cầu tiêu dùng, các đơn vị thương mại dịch vụ thường tung ra nhiều chương trình khuyến mãi bao gồm cả tiền mặt và quà tặng hiện vật có giá trị dành cho khách hàng mua xe tại thời điểm này. Nếu để ý đến giá xe nâng hàng trong tháng 7 Âm Lịch, bạn sẽ nhận thấy đây chính là thời điểm thích hợp để mua xe với mức giá ưu đãi nhất.

2. Mua xe vào đầu năm

Thời điểm ngay sau Tết Nguyên Đán, tức tháng 1 Âm Lịch cũng được cho là khoảng thời gian thích hợp nhất để mua xe nâng hàng với giá tương đối rẻ. Tại sao vậy?

Thông thường, nhu cầu mua xe nâng hàng ngay sau Tết Nguyên Đán thấp hơn nhiều so với các thời điểm khác trong năm. Điều này đã gây ra nhiều biến động không chỉ riêng thị trường xe nâng hàng mà còn cả thị trường ô tô hay xe máy. Chính vì vậy, đây cũng chính là thời điểm thích hợp nhất để sở hữu xe nâng hàng với mức giá rẻ.

Để tăng doanh số cũng như giảm lượng hàng tồn kho, các đại lí thường tung ra nhiều chính sách giá hấp dẫn áp dụng với khách hàng mua xe nâng hàng trong thời điểm này.

3. Các dịp lễ đặc biệt trong năm

Các chương trình khuyến mãi cũng thường được tung ra vào những dịp đặc biệt trong năm. Chẳng hạn như ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4-1/5, hay ngày Quốc Khánh 2/9, Black Friday, hay dịp đặc biệt như sinh nhật hãng.

Mua xe nâng vào các dịp đặc biệt sẽ nhận được nhiều khuyến mãi
Mua xe nâng vào các dịp đặc biệt sẽ nhận được nhiều khuyến mãi

Thực tế, các đơn vị thương mại dịch vụ thường hay tung ra các chương trình khuyến mãi nhằm mục đích kích cầu tiêu dùng, gia tăng doanh thu. Đại lí có thể áp dụng giảm giá trực tiếp trên giá niêm yết, hay quà tặng bằng tiền mặt hoặc các vật phẩm có giá trị.

4. Địa chỉ mua xe nâng dầu 2,5 tấn giá rẻ

Nếu bạn đang có nhu cầu mua xe nâng dầu 2.5 tấn, một gợi ý bạn có thể tham khảo là công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn

+) Thiên Sơn hiện là công ty duy nhất đại diện tập đoàn HangCha phân phối các dòng xe nâng chính hãng tại thị trường Việt Nam.

+) Thiên Sơn nhập khẩu trực tiếp các dòng xe nâng từ nhà máy HangCha Trung Quốc về Việt Nam không qua trung gian. Vì vậy đảm bảo mức giá thành luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

+) Các sản phẩm xe nâng được công ty nhập khẩu nguyên chiếc, vì thế hạn chế tối đa tình trạng bị đánh cắp hay tráo đổi linh kiện. Điều này giúp hạn chế tình trạng hỏng hóc, tiết kiệm chi phí cho quá trình bảo trì bảo dưỡng của doanh nghiệp.

+) Thiên Sơn có đại lí phân phối rộng khắp cả nước, thuận tiện cho khách hàng trong quá trình giao dịch, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại.

Thiên Sơn-địa điểm phân phối xe nâng hàng giá rẻ
Thiên Sơn – địa điểm phân phối xe nâng hàng giá rẻ

+) Khi mua xe nâng tại Thiên Sơn, bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu cao. Công ty hỗ trợ giao xe đến tận tay khách hàng.

+) Ngoài ra, đối với các doanh nghiệp có nguồn lực tài chính eo hẹp, công ty hỗ trợ khách hàng mua xe nâng trả góp với mức lãi suất thấp.

+) Các chương trình khuyến mãi diễn ra hàng năm giúp khách hàng có cơ hội sở hữu các dòng xe nâng chất lượng với giá ưu đãi nhất.

Hy vọng rằng với những thông tin được cung cấp trên đây đã giúp bạn nắm được các thời điểm cũng như địa chỉ uy tín để mua được dòng xe nâng hàng giá rẻ nhất trong năm. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi.

Nguồn: https://xenangthienson.com/

Trả lời